ctg

Học thiết kế đồ họa tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đem lại điều gì cho người học?

Học thiết kế đồ họa tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đem lại điều gì cho người học? Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Đến với trường đào tạo cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội các bạn sẽ được đến với một môi trường làm việc và đào tạo chuyên nghiệp, nghiêm túc, thân thiện, năng động phù hợp nhu cầu của xã hội hiện nay.

Nhà trường luôn lấy tiêu chí đào tạo sinh viên có chất lượng thực hành cao, có phẩm chất của người lao động mới, có tác phong lao động công nghiệp. Nhà trường luôn phấn để có một môi trường tốt nhất, về cơ sở vật chất cũng như chất lượng dạy học để đào tạo ra những con người có năng lực, có kiến thức để phục vụ cho chính bản thân và cho đất nước.

Vậy học thiết kế đồ họa tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đem lại điều gì cho người học? Điều này chúng ta sẽ được tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Học thiết kế đồ họa tại trường cao đẳng Bách Nghệ 
Hà Nội

Chuyên ngành thiết kế đồ họa tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

 

 Đem đến cho sinh viên một môi trường học tập chuyên nghiệp về ngành thiết kế đồ họa

Với mục tiêu luôn đem hết tâm huyết để truyền tải những kiến thức cơ bản cần thiết về chương trình thiết kế đồ họa cho sinh viên. Các giảng viên tại trường luôn trau dồi kiến thức, tìm hiểu, nâng cao trình độ, đảm bảo truyền tải đến sinh viên những kiến thức mới nhất của ngành thiết kế đồ họa.

  • Các sinh viên được học với các thầy cô có kiến thức chuyên môn, am hiểu về ngành thiết kế đồ họa, với tinh thần giảng dạy nhiệt tình.
  • Các sinh viên được học lý thuyết song song với thực hành, nên học đến đâu các bạn có thể hiểu và thực hành luôn được đến đó.
  • Khi hoàn thành khóa học các bạn có thể làm được mọi việc liên quan đến việc thiết kế đồ họa. Và tự mình làm việc độc lập và có thể tổ chức làm việc theo nhóm để làm việc.
  • Khoa thiết kế đồ họa là một trong những khoa trọng tâm của trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội. Và đây cũng là một trong những ngành nghề trọng tâm hiện nay của khu vực ASEAN.
  • Chương trình đào tạo luôn đảm bảo tính khoa học, tính hiện đại đảm bảo tính liên thông giữa các lứa tuổi và các cấp trình độ trong suốt quá trình đào tạo. Ngoài ra chương trình đào tạo còn đáp ứng tính thực tiễn cao, đáp ứng các yêu cầu của các doanh nghiệp, tiếp cận các tiêu chuẩn của khu vực và quốc tế.

 

Học thiết kế đồ họa tại trường cao đẳng Bách Nghệ 
Hà Nội

 

Được học tập trong một môi trường có đầy đủ cơ sở vật chất, để có một kiến thức vững chắc, thực tiễn trong công việc

  •  Nhà trường luôn coi trọng vào việc đầu tư, trang bị về cơ sở vật chất cho mình để đảm bảo được một môi trường làm việc, học tập cho sinh viên đầy đủ nhất, cần thiết nhất.
  • Trong quá trình học, sinh viên được học và thực hành các kiến thức về kỹ thuật đồ họa trên máy tính.
  • Sinh viên được học các kiến thức về mỹ thuật công nghiệp, về thẩm mỹ học, về kỹ năng tác phẩm đồ họa.
  • Sinh viên học xong có khả năng làm được tất cả các công việc có liên quan đến thiết kế đồ họa như:  tạo các bản vẽ kỹ thuật, thiết kế các trang quảng cáo, các trang web, ...
  • Ngoài ra có thể chế tạo ra các bản vẽ liên quan đến mỹ thuật công nghiệp.

Trong quá trình học sinh viên không chỉ nắm chắc được lý thuyết mà các bạn ấy còn được thực hành rất nhiều nên khi ra trường làm việc không hề bị bỡ ngỡ, lạ lẫm gì nữa khi tiếp cận công việc.

Học thiết kế đồ họa trong trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội không chỉ học được các kiến thức chuyên sâu về nghề thiết kế đồ họa, mà còn học thêm được nhiều các kĩ năng khác như kĩ năng làm việc, tinh thần làm việc...

Hy vọng những chia sẻ về chuyên ngành thiết kế đồ họa tại ngôi trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội sẽ giúp các bạn hiểu hơn và nếu có nhu cầu, ý định cho con em mình học thì đăng ký ngay.

Nếu cần tư vấn thêm về chuyên ngành thiết kế đồ họa. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn hỗ trợ 0965 476 637 - 0982 944 477 của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

____________________________

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965 476 637 - 0982 944 477

Cập nhật lần cuối: 06/04/2023 08:15:45 CH

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *