ctg

Địa chỉ Học nấu ăn tại Hà Nội mà bạn nên biết

Địa chỉ Học nấu ăn tại Hà Nội mà bạn nên biết Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Với nhu cầu ngày càng cao của con người về chế độ ăn uống hàng ngày, vừa phải ngon miệng, vừa phải đủ chất dinh dưỡng và có một chút thẩm mĩ, ... Vì vậy chuyên ngành học chế biến món ăn ngày càng được coi trọng và đề cao.

Để đáp ứng nhu cầu đó thì hiện nay đã và đang xuất hiện rất nhiều cơ sở dạy nghề nấu ăn, hoặc có nhiều trường cao đẳng, trung cấp cũng mở những khóa học về dạy nấu ăn, nhất là tại Hà Nội thì các cơ sở dạy nấu ăn không ít. Nhưng đây cũng là nguyên nhân làm cho những bạn đang muốn học ngành nấu ăn đặt ra câu hỏi: học nghề nấu ăn ở đâu tốt hơn? Học ở đâu học phí hợp lí? Học ở đâu nhanh mà lại có kết quả tốt?.... một mớ những câu hỏi, thắc mắc đặt ra trong đầu những người đang có ý định học nấu ăn. Tại thủ đô Hà Nội hiện nay có trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội là một địa chỉ đào tạo có khóa học nấu ăn đang được nhiều các bạn trẻ đăng kí học các bạn  có thể tham khảo, tìm hiểu.

 

Chuyên ngành chế biến món ăn tại Hà Nội với các 
giảng viên có tay nghề cao

Chuyên ngành chế biến món ăn tại Hà Nội với các giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy

 

Tại sao lại nên học nấu ăn?

  • Vì đây là một ngành học rất thiết thực, cần thiết đối với mỗi người chúng ta.
  • Tại vì học nấu ăn để tự mình phục vụ bản thân mình trong đời sống hàng ngày.
  • Đây là một ngành mà đem lại cho chúng ta nhất là các  bạn trẻ nhiều cơ hội về việc làm, với mức thu nhập hấp dẫn.
  • Là một ngành mà xã hội đang cần và đang thiếu rất nhiều, nhất là những người có tay nghề cứng.

Những thuận lợi khi các bạn học nấu ăn tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đem lại

Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội xem khóa học nấu ăn tại Hà Nội là một trong những ngành trọng tâm của trường, nên luôn được ưu tiên đầu tư về mọi mặt.

Là một ngôi trường có môi trường học tập và làm việc rất nghiêm túc, thân thiện, và luôn tạo điều kiện, đem đến cho người học những thú vị trong quá trình học.

Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội có nhiều hình thức đào tạo, các khóa học với những thời gian khác nhau như: trường có lớp học ngắn hạn như lớp: sơ cấp, rồi có lớp học trung cấp, lớp cao đẳng. Với những khóa học với các thời gian khác nhau tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học viên có đủ điều kiện tham gia học cũng như là phù hợp với những khả năng, yêu cầu khác nhau của các học viên.

Một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, trong quá trình học nấu ăn ở đây các bạn học viên, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về nấu ăn, về nhận biết các gia vị, các chất dinh dưỡng...

 

90% tiết học là thực hành, giúp sinh viên nắm vững 
tay nghề sau khi ra trường

 

Các học viên được tham gia thực hành đến 90% của các số tiết học. Điều này tạo diều kiện thuận lợi cho các học viên sau khi tốt nghiệp khóa học thì các bạn ấy đã nắm vững được chắc các kiên thức cũng như quá trình thực hiện nấu ăn.

Học tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội với mức học phí phù hợp với mọi học viên, sinh viên và có chỗ ở kí túc cho các bạn ở xa.

Tại đây nhà trường đào tạo về nấu ăn từ những kiến thức cơ bản, thiết thực nhất, cho đến nâng cao dần nên phù hợp với mọi đối tượng tham gia như:  các bạn muốn học nấu ăn để nội trợ cho  gia đình, rồi các bạn muốn học nấu ăn để đi xin việc, kiếm việc làm, các bạn học nấu ăn để tự mình mở kinh doanh...

Vì vậy mới nói đây là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành nấu ăn tại Hà Nội mà phù hợp với tất cả mọi đối tượng nếu có nhu cầu học nấu ăn.

Với bài viết trên đây, chúng tôi đã bật mí cho các bạn biết thêm một địa chỉ đào tạo chuyên ngành chế biến món ăn ở Hà Nội. Nếu các bạn có nhu cầu thì hãy tìm hiểu và đăng kí ngay nhé.

____________________

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965 476 637 - 0982 944 477

Cập nhật lần cuối: 31/03/2023 08:38:49 SA

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *