ctg

Các bạn trẻ lựa chọn học ngành quản trị khách sạn tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội bởi lý do gì?

Các bạn trẻ lựa chọn học ngành quản trị khách sạn tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội bởi lý do gì? Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Để có một việc phù hợp và ổn định vô cùng quan trọng với tương lai của các bạn trẻ, bên cạnh việc dựa vào năng khiếu, khả năng của bản thân, thì chúng ta còn dựa vào yếu tố đó chính là nhu cầu lao động hiện nay của xã hội, từ đó mới tìm kiếm được công việc đúng như nguyện vọng của mình. Vậy lý do gì mà các bạn trẻ lựa chọn học ngành quản trị khách sạn tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội?

 

Quản trị khách sạn

 

Theo học ngành quản trị khách sạn sẽ có một tương lai mở rộng

Đất nước Việt Nam là một đất nước có nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử… đó chính là tiềm năng và những thế mạnh để phát triển các ngành dịch vụ trong tương lai.

Ngành quản lý nhà khách sạn, mang đế cho các bạn trẻ môi trường làm việc lý tưởng với mức lương hấp dẫn. Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được làm việc tại một nơi vô cùng sang trọng, lịch sự, một môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp và năng động. Với một môi trường làm việc năng động, thì đem lại cho bạn nhiều điều kiện để mỗi cá nhân tự phát triển năng lực bản thân và có cơ hội thăng tiến.

 

hoc-nganh-quan-ly-khach-san.jpg

 

Đặc biệt khi các bạn làm trong ngành quản lý khách sạn bạn sẽ được mở rộng tầm mắt, hiểu biết thêm rất nhiều lĩnh vực, biết thêm nhiều đặc điểm về văn hóa của nhiều nước trên thế giới, biết thêm nhiều ẩm thực vùng miền khác nhau, và nhiều kỹ năng khác sẽ được nâng cao trong quá trình làm việc.

Theo học ngành quản trị khách sạn sẽ xin việc được nhiều vị trí khác nhau như: nhân viên phục vụ, nhân viên buồng phòng, quản lý tổ chức sự kiện, quản lý pha chế, lễ tân…

Những lý do mà các bạn trẻ lựa chọn ngành quản trị khách tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Các bạn trẻ lựa chọn ngành quản trị khách sạn có thể xuất phát từ nhu cầu xã hội, xuất phát từ sở thích đam mê nên theo nghề quản trị khách sạn.  

 

cao-dang-bach-nghe-tuyen-sinh-nam-hoc-2023-2024-6.jpg

 

Lý do đầu tiên đó chính là sau khi tốt nghiệp quản trị khách sạn, sẽ được làm việc tại một môi trường lý tưởng, đó là môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng với nhau. Một trong những ngành mở rộng cơ hội việc làm sau khi các bạn tốt nghiệp, và có điều kiện để phấn đấu thăng tiến trong tương lai và thể hiện bản thân.

Lý do tiếp là công việc quản trị khách sạn, những công việc liên quan đến quản trị khách sạn có tính linh hoạt, có thể làm theo ca.

Lý do tiếp là được làm việc ở môi trường này giúp bạn khéo léo hơn trong giao tiếp, khéo hơn trong những ứng xử cuộc sống, rèn luyện kỷ luật nghiêm túc cho bản thân. Có mức lương hấp dẫn cùng với một số ưu đãi khác, để tăng thêm nguồn thu nhập cho bản thân.

 

cao-dang-bach-nghe-tuyen-sinh-nam-hoc-2023-2024-5.jpg

 

Ngoài ra công việc quản trị khách sạn, còn giúp bạn mở rộng mối quan hệ, bởi đặc thù của ngành là chúng ta được tiếp xúc với rất nhiều người nên chúng ta cần sự khéo léo của bản thân, thông minh trong cách ứng xử, nên giúp con người nâng cao tinh thần sáng tạo trong công việc, giúp chúng ta có thêm những hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Những chia sẻ trong bài viết trên đây, sẽ là phần nào giúp các bạn biết được những lý do mà các bạn trẻ theo ngành quản trị khách sạn hiện nay. Các bạn có thể tham khảo và nếu muốn theo học ngành quản trị khách sạn thì hãy liên hệ và tìm hiểu ngành quản trị khách sạn ở trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội.

----------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965 476 637 - 0982 944 477

 

Cập nhật lần cuối: 28/03/2023 09:05:03 SA

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *