ctg

Học ngành kỹ thuật chế biến món ăn tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội nhanh có việc làm

Học ngành kỹ thuật chế biến món ăn tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội nhanh có việc làm Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Với xã hội hiện nay ngành cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn là một ngành đang thu hút nhiều bạn trẻ theo học trong những năm gần đây. 

Xã hội hiện nay đang trong tình trạng thiếu nguồn lao động chuyên nghiệp, chính điều này đã thay đổi suy nghĩ của các bạn trẻ học đại học không phải là con đường duy nhất đặt nền móng cho sự nghiệp, mà sự nghiệp vẫn phát triển tốt khi các bạn theo học hệ cao đẳng. Trong bài viết dưới đây mời các bạn tham khảo về nội dung: học ngành kỹ thuật chế biến món ăn tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội nhanh có việc làm.

 

Kỹ thuật chế biến món ăn là một trong 
những ngành thu hút nguồn nhân lực hiện nay

Kỹ thuật chế biến món ăn là một trong những ngành thu hút nguồn nhân lực hiện nay

 

Học kỹ thuật chế biến món ăn tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội có nhiều lợi thế cho bạn trẻ

Nếu như những năm trước đây rất ít bạn trẻ theo học ngành chế biến món ăn, bởi lúc đó nền kinh tế nước ta chưa phát triển, nên các ngành du lịch, dịch vụ nhà hàng, khách sạn cũng chưa phát triển và cũng chưa đi vào hoạt động chuyên nghiệp, chưa đem lại hiệu quả và đặc biệt là chưa có nhiều nơi tuyển dụng đầu bếp có bằng cấp. 

Trong những năm gần đây nước ta đang tập trung khai thác thế mạnh, tiềm năng du lịch và dịch vụ vậy nên ngành kỹ thuật chế biến món ăn là một lợi thế được quan tâm thu hút để phát triển nguồn khách du lịch trong và ngoài nước. Chính những lý do này ngành cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn trở thành ngành hót hiện nay.

Trong khi đó có nhiều bạn trẻ theo học đại học mất rất nhiều thời gian, nhưng sau khi tốt nghiệp thì tìm việc làm lại rất khó và nhiều bạn thất nghiệp, còn những bạn trẻ theo học ngành chế biến món ăn lại hoàn toàn khác bởi trong quá trình đào tạo các bạn được trang bị cả lý thuyết và thực hành nên khi ra trực tiếp làm việc thì các bạn không còn bỡ ngỡ, lúng túng mà công việc gì cũng hoàn thành tốt đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực chế biến món ăn có thu nhập tương đối ổn định so với công sức mà bạn bỏ ra.

 

ly-do-cac-ban-tre-nen-theo-hoc-ky-thuat-che-bien-mon-an.jpg

 

Theo học ngành kỹ thuật chế biến món ăn tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội không yêu cầu đầu vào cao

Nếu như các bạn trẻ xác định và yêu thích ngành kỹ thuật chế biến món ăn thì các bạn không phải lo về sách vở hay học nhiều lý thuyết, mà các bạn chỉ cần nắm về phần dinh dưỡng, nắm về phần kỹ thuật chế biến món ăn, và học phần thực hành nhiều, chính vì vậy mà các bạn không lo đầu vào cao như những trường đại học khác mà khi tốt nghiệp sẽ có lượng kiến thức vững vàng.

Hiện nay trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội có ngành chế biến món ăn nhà trường không tổ chức thi tuyển, mà chỉ xét tuyển bằng học bạ và điểm tốt nghiệp để chọn đầu vào cho thí sinh.

 

hoc-che-bien-mon-an-tai-cao-dang-bach-nghe-ha-noi-1.jpg

 

Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội so với những trường khác là trường có mức học phí thấp, nên phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, kể cả những bạn có hoàn cảnh khó khăn vẫn theo học được, hơn nữa đây là một trong những ngành mũi nhọn của nhà trường, nên nhà trường rất chú trọng và đầu tư rất lớn về cơ sở vật chất, cũng như đầu tư về đội ngũ giáo viên để đem lại cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất hiện nay.

Chính vì vậy mà những bạn trẻ theo học ngành kỹ thuật chế biến món ăn, sau khi tốt nghiệp các bạn nhanh chóng tìm được việc làm và có mức thu nhập ổn định để phục vụ cuộc sống cho mình.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, là những lý do thuyết phục bạn đi theo nghề kỹ thuật chế biến món ăn hiện nay. Nếu có nhu cầu theo học chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn hãy đăng ký theo học tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội.

---------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965 476 637 - 0982 944 477

Cập nhật lần cuối: 30/03/2023 08:56:06 SA

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *