ctg

Các trường đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn tại Hà Nội

Các trường đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn tại Hà Nội Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Với xã hội hiện nay thì ngành quản trị du lịch khách sạn là một trong những ngành đang hot và đang được lớp trẻ quan tâm nhiều để theo học.

Ngành quản trị du lịch khách sạn là một trong những ngành học đang được đánh giá cao và có nhiều tiềm năng, nhiều triển vọng phát triển trong tương lai, vậy nên nhiều nhà trường đang được chú trọng đầu tư và phát triển mạnh. Vậy tại Hà Nội có những trường nào đào tạo ngành quản trị khách sạn du lịch tại Hà Nội, mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

 

Trường đào tạo quản trị du lịch khách sạn 
tại Hà Nội

 

Trường đại học kinh tế Quốc Dân Hà Nội

Nói đến trường đại học kinh tế Quốc Dân là một trong những trường thuộc tốp đầu cả nước, trong đó có ngành quản trị khách sạn du lịch. Đây là ngôi trường có chất lượng dạy và học tốt hiện nay, với những năm học tại nhà trường các bạn trẻ sẽ được cung cấp đầy đủ về kiến thức chuyên ngành, về những kỹ năng quản lý, về kỹ năng tổ chức, kỹ năng điều hành công việc… những gì liên quan đến ngành khách sạn du lịch. Sau khi bạn hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc tại rất nhiều vị trí, nhiều công ty khác nhau, nhiều cơ quan nhà nước khác nhau, bởi đây là một trường đại học uy tín và đào tạo rất chất lượng.

 

Trường đào tạo quản trị du lịch khách sạn 
tại Hà Nội

 

Trường cao đẳng du lịch và thương mại Hà Nội

Với thời lịch sử thành lập gần 60 năm từ khi ra đời cho đến nay thì nhà trường đã có công vô cùng lớn trong việc đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực lớn về nguồn lao động để phục vụ trong lĩnh vực du lịch khách sạn cho nước ta hiện nay. Sinh viên theo học ở đây nhà trường sẽ có đầy đủ cơ sở vật chất để phục vụ cho việc dạy và học, với một đội ngũ giáo viên vô cùng nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao, để đem đến cho các bạn trẻ những kiến thức về chuyên môn vững vàng đó là hành trang để các bạn tự tin bước vào việc và sẽ thành công trong lĩnh vực du lịch khách sạn tại nơi mình làm, đặc biệt mục tiêu đào tạo của nhà trường là đặt vấn đề thực hành lên hàng đầu. Tạo điều kiện để các bạn sinh viên có điều kiện trải nghiệm nhiều về thực hành và đi đôi với việc học lý thuyết, để khi tốt nghiệp đảm bảo đầu ra cho các bạn trẻ có được việc làm ổn định và mức lương tương đối để trang trải cho cuộc sống.

 

ly-do-nen-hoc-nganh-quan-tri-khach-san.jpg

 

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội 

Nói đến trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đây là ngôi trường có tiền thân từ trường cao đẳng Trần Hưng Đạo, được thành lập theo quyết định 1229 do bộ trưởng lao động - thương binh và xã hội ban hành. Đến nay với những kinh nghiệm về quản lý và đào tạo nhà trường đã mở thêm rất nhiều ngành nghề đào tạo để cung cấp nguồn nhân lực cho đất nước trong đó có ngành quản trị khách sạn du lịch là một trong những ngành mũi nhọn của nhà trường hiện nay.  Ban lãnh đạo của nhà trường luôn quan tâm đến việc dạy và học để nhà trường luôn có những thành tích về học tốt dạy tốt.

 

Trường đào tạo quản trị du lịch khách sạn 
tại Hà Nội

 

Nhà trường luôn có đủ về cơ sở vật chất đầy đủ để phục vụ cho việc học tập của các bạn sinh viên hiện nay khi học tại nhà trường, với đội ngũ giáo viên có kiến thức, có nghiệp vụ nên đã trang bị cho những sinh viên kiến thức chuyên ngành vững chắc, và những kỹ năng trong nghề nghiệp để khi tốt nghiệp ra trường họ có thể làm việc được ở nhiều môi trường và cơ quan khác nhau.

Trường cao đẳng Bách Nghệ hiện nay thực sự là một ngôi trường chất lượng và là một địa chỉ uy tín để các bạn trẻ đăng ký theo học về ngành quản trị khách sạn du lịch hiện nay.

Những bạn trẻ nào đang có nhu cầu theo học ngành quản trị du lịch khách sạn thì hãy liên hệ với nhà trường tại số 7, đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

________________

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965.476.637 – 0964.376.439

 

Cập nhật lần cuối: 29/03/2023 09:09:45 CH

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *