ctg

Tại sao ngày càng có nhiều sinh viên đăng ký theo học tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Tại sao ngày càng có nhiều sinh viên đăng ký theo học tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đã thành lập được hơn 10 năm, tiền thân là Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo. 

Từ ngày trường thành lập đến nay với sự cố gắng không ngừng trong đào tạo, sự cố gắng nhiều trong giảng dạy thì nhà trường còn nắm bắt về nguồn lao động của nước ta hiện nay, cũng như nhu cầu về nguồn lao động, nên nhà trường đã mở các ngành nghề đào tạo theo nhu cầu của xã hội hiện nay, nhu cầu của đất nước. Cũng chính vì vậy, trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội ngày càng có nhiều ngành nghề khác nhau, và có nhiều bạn sinh viên đăng kí học như hiện nay. Vậy những lý do gì mà ngày càng có nhiều bạn sinh viên đăng ký theo học tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội.

Những lý do mà ngày càng có nhiều bạn sinh viên đăng ký vào học trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội mở cửa tuyển sinh từ ngày 16/9/2008, do bộ thương binh xã hội đã kí. Từ khi thành lập đến nay thì nhà trường luôn đặt tiêu chí dạy tốt, học tốt lên hàng đầu, để nhà trường luôn đào tạo ra được nguồn lao động, nguồn nhân lực cho đất nước có kiến thức vững vàng, trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội với mục tiêu là đào tạo ra những người lao động vừa có đạo đức, vừa có tay nghề cao, để đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của xã hội Việt Nam hiện nay.

 

gioi-thieu-truong-cao-dang-bach-nghe-ha-noi-1.jpg

Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đào tạo đa dạng các ngành nghề

 

Với tiêu chí của Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội là đào tạo ra nguồn lao động hữu ích phục vụ cho đất nước, những người lao động có tác phong làm việc chuyên nghiệp, có thể sử dụng tiếp cận những máy móc hiện đại, nắm vững lý thuyết, thực hành trong quá trình học, nên khi tốt nghiệp có thể thích ứng được mọi yêu cầu của thị trường lao động hiện nay trong bối cảnh hội nhập với quốc tế.

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội luôn đặt mục tiêu trong quá trình giảng dạy, nhà trường luôn động viên, khích lệ các bạn sinh viên cố gắng học tập, tu rèn đạo đức, đặc biệt là các bạn sinh viên cần phấn đấu học hỏi, nắm vững cả về lý thuyết, cũng như về thực hành, khi học để sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực, trình độ đáp ứng mọi nhu cầu của xã hội hiện nay và trong tương lai.

Tại trường cao đẳng Bách Nghệ hiện nay với quy mô đào tạo và tuyển sinh thì nhà trường ngày càng có nhu cầu mở rộng các ngành nghề đào tạo trong nhà trường cho sinh viên như:

Ngành quản trị khách sạn, ngành xét nghiệm hình ảnh y học, ngành thiết kế đồ họa, quản lý nhà hàng, ngành dược học, ngành kỹ thuật chế biến món ăn… và những ngành mới về hệ trung cấp và sơ cấp như: đào tạo ngành tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, ngành lắp ráp máy tính… những ngành nghề này rất phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện nay.

 

truong-cao-dang-bach-nghe-ha-noi.jpg

Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đào tạo đa dạng các ngành nghề

 

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội luôn đổi mới về phương pháp giảng dạy

Ưu thế hiện nay của trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội là có một đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao, đây sẽ là nguồn lực để đào tạo ra một đội ngũ lao động, một thế hệ trẻ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và đầy sáng tạo trong tương lai. 

Trong công tác giảng dạy của nhà trường luôn có sự kết hợp dạy lý thuyết, song song với thực hành, để sinh viên vừa nắm vững lý thuyết, vừa áp dụng vào thực hành một cách chuyên nghiệp, để làm việc một cách hiệu quả nhất sau khi tốt nghiệp điều này đem lại sự tự tin, bản lĩnh cho các bạn sinh viên trong cuộc sống hiện nay.

 

co-hoi-4-nam-cho-3-tam-bang-tot-nghiep.png

 

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đang mở hình thức đào tạo khác nhau, để đáp ứng nhu cầu hiện nay của xã hội như: về trình độ cao đẳng, đào tạo về trình độ trung cấp, đào tạo về trình độ sơ cấp cho các bạn học sinh. 

Với hình thức đào tạo như hiện nay của nhà trường thì phù hợp với nhu cầu của thời đại, nhu cầu của xã hội, tạo điều kiện cho các bạn trẻ trong quá trình học tập, nhất là những bạn có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện để học tập.

Nếu bạn đang cần tìm một trường đào tạo các chuyên ngành cao đẳng tại Hà Nội thì Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Liên hệ ngay đến Tổng đài tư vấn, hỗ trợ của trường để được các thầy cô tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

_______________

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965 476 637 - 0982 944 477

Cập nhật lần cuối: 29/03/2023 08:51:32 SA

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *