ctg

Những lý do thuyết phục để các bạn trẻ nên theo học tại Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Những lý do thuyết phục để các bạn trẻ nên theo học tại Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Kể từ khi thành lập trường đến nay, trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội được khoảng 14 năm, nhà trường được thành lập theo quyết định 1229/QĐ –BLĐTBXH do Bộ trưởng Bộ lao động thương binh xã hội kí 16/09/2008. Trước kia trường có tên là cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo, đến tháng 2/2021 trường được đổi tên thành trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội. 

Tuy đây không phải là ngôi trường có tuổi đời nhiều, nhưng từ khi thành lập trường cho đến ngày hôm nay, nhà trường luôn cố gắng làm theo tiêu chí, dạy tốt, học tốt để đào tạo ra nguồn lao động hữu ích phục vụ cho nước nhà. Hơn nữa nhà trường đã mở rộng tuyển sinh các ngành nghề học, các hệ đào tạo như: hệ cao đẳng, hệ trung cấp, hệ sơ cấp cho các bạn, học sinh, sinh viên.

 

Đăng ký tuyển sinh

 

Trong quá trình đào tạo nhà trường luôn đặt ra những tiêu chí

Nhà trường luôn lấy tiêu chí đào tạo sinh viên có chất lượng, có kiến thức vững vàng về chuyên ngành được học, có phẩm chất đạo đức của một người lao động mới, và đặc biệt là có tác phong lao động trong công nghiệp, và sau khi tốt nghiệp họ sẽ thích ứng được trong mọi môi trường lao động, trong bối cảnh hội nhập Quốc tế như hiện nay của nước ta.

Cùng với việc nhà trường đào tạo đa dạng về các ngành nghề, đa dạng về hệ học, thì nhà trường luôn khích lệ các sinh viên trau dồi kiến thức, tích cực học tập, để thích ứng với những ứng dụng công nghệ hiện đại, thích với ứng dụng kỹ thuật hiện đại vào công việc.

Nhà trường luôn đặt mục tiêu phải đào tạo một đội ngũ sinh viên trở thành nguồn lao động có đủ năng lực, phẩm chất, để sau khi tốt nghiệp sẽ tham gia vào thị trường lao động trong nước và thị trường lao động nước ngoài.

 

Đăng ký tuyển sinh

 

Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đa dạng về ngành học, hệ học hiện nay

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội là một ngôi trường luôn đặt mục tiêu chính là đào tạo về lĩnh vực công nghệ và lĩnh vực kỹ thuật, và các ngành dịch vụ, để đáp ứng được nhu cầu nguồn lao động cho các doanh nghiệp trong sản xuất và kinh doanh hiện nay.

Hiện nay nhà trường có đào tạo các nhóm ngành nghề cho hệ cao đẳng, hệ trung cấp như:

 • Ngành quản trị khách sạn.

 • Ngành quản lý du lịch khách sạn.

 • Ngành kỹ thuật chế biến món ăn.

 • Ngành thiết kế đồ họa.

 • Ngành dược.

 • Ngành y.

 • Ngành xét nghiệm học.

 • Ngành tiếng Đức.

 • Chế biến món ăn Âu…

Bên cạnh các ngành nghề về cao đẳng và trung cấp thì nhà trường còn đào tạo hệ sơ cấp, để đáp ứng nhu cầu nguồn lao động cho xã hội đang cần hiện nay như một số các ngành sau đây:

 • Đào tạo ngành pha chế đồ uống.

 • Đào tạo ngành may công nghiệp.

 • Đào tạo ngành kỹ thuật chế biến món ăn.

 • Đào tạo ngành cắt uốn tóc.

 • Đào tạo ngành kỹ thuật điều dưỡng sơ cấp.

 • Đào tạo ngành trang điểm.

 • Đào tạo ngành tin học văn phòng.

Những ngành này đang được xem là mũi nhọn trong quá trình đào tạo của hệ sơ trong nhà trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội hiện nay. Với việc mở rộng tuyển sinh đa dạng các ngành nghề, các hệ học thì sẽ tạo điều kiện cho nhiều bạn sinh viên có nhu cầu được tham gia học nghề tại trường, đặc biệt là những bạn hạn chế về thời gian, hạn chế về kinh tế.

 

Đăng ký tuyển 
sinh

 

Nhà trường đào tạo lý thuyết, song song với thực hành đặc biệt được áp dụng đối với hệ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp, để trang bị cho sinh viên năng lực về thực hành nghề, tương xứng với trình độ đào tạo, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, tạo điều kiện cho người học có việc làm và có điều kiện để nâng cao trình độ sau này.

Nhà trường còn tổ chức cho sinh viên thực hành ở một số các doanh nghiệp, để các sinh viên sau khi tốt nghiệp không còn bỡ ngỡ khi tiếp cận với công việc thực tế và có thể đảm nhiệm những công việc được giao.

Với những lý do chúng tôi đã chia sẻ trên đây, chắc hẳn các bạn trẻ đã biết được lý do vì sao nên lựa chọn theo học tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội. Nếu các bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ trực tiếp đến Tổng đài tư vấn, hỗ trợ của nhà trường để được các thầy cô tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

--------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965 476 637 - 0982 944 477

 

Cập nhật lần cuối: 11/04/2023 08:47:43 SA

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *