ctg

Lựa chọn học nghề cao đẳng điều dưỡng tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn

Lựa chọn học nghề cao đẳng điều dưỡng tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Ngành cao đẳng điều dưỡng luôn là một trong những ngành mũi nhọn của trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội. Hơn nữa theo học ngành điều dưỡng chỉ cần chăm chỉ, yêu nghề, có tâm huyết với nghề nghiệp, có phẩm chất đạo đức tốt, thì sẽ theo đuổi được ước mơ trở thành điều dưỡng thôi. Đặc biệt để thi vào ngành cao đẳng điều dưỡng, thì đầu vào cũng không khó vì vậy mà có những trường chỉ tổ chức xét tuyển, chứ không thi. Chính vì vậy mà lựa chọn ngành học điều dưỡng tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn. 

 

Học cao đẳng điều dưỡng

 

Học ngành cao đẳng điều dưỡng trong trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội học những gì?

Hiện nay có nhiều bạn trẻ muốn theo học ngành điều dưỡng, tuy nhiên vẫn lo sợ mình không có khả năng theo học và làm được nghề điều dưỡng, nên vẫn còn những băn khoăn, lo lắng, và chưa quyết định theo học, nhưng thực tế cho thấy theo học ngành điều dưỡng không khó, mà chỉ cần bạn chăm chỉ, có tâm huyết với nghề nghiệp là bạn sẽ làm tốt công việc điều dưỡng mà bạn chọn.

Hiện nay ngành cao đẳng điều dưỡng của trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội không tổ chức thi mà xét tuyển, Về phương thức xét tuyển ngành điều dưỡng, các trường đại học và cao đẳng xét tuyển những môn như: B00(toán, hóa, sinh), A00(toán, hóa, lý), D07(toán, hóa, anh), C08(văn, hóa, sinh) có những trường chỉ xét tuyển theo học bạ và điểm thi THPT nếu bạn có đủ những điều kiện trên thì sẽ được theo học ngành điều dưỡng tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội.

 

co-nen-hoc-chuyen-nganh-dieu-duong-khong-sm.jpg

 

Vậy theo học ngành điều dưỡng, không cần bạn phải quá thông minh, có những tố chất bẩm sinh mà chỉ cần bạn chăm chỉ, học hỏi trau dồi kinh nghiệm, những kiến thức kĩ năng ngành y, bạn luôn luôn lắng nghe và theo dõi bệnh tình của bệnh nhân. Ngoài ra cần có tính bình tĩnh, có thể giải quyết được mọi vấn đề, hiểu về tâm lý của bệnh nhân, để chăm sóc, động viên bệnh nhân vượt qua những cơn đau, những mệt mỏi của bệnh tật.

Nói về chương trình học của các sinh viên điều dưỡng hiện nay thì ở từng trường sẽ có khung chương trình học khác nhau, tuy nhiên đây là một nội dung cơ bản của trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội là:

  • Các bạn sẽ được thực hành về sức khỏe và chăm sóc toàn diện cho cộng đồng.

  • Tiếp đến sẽ được học lập kế hoạch thực hiện và tổ chức thực hiện quy trình chăm sóc người bệnh.

  • Tiếp đến là phải biết cách sử dụng thuốc an toàn hợp lý.

  • Học về cách phối hợp với bác sĩ để chăm sóc bệnh nhân tốt hơn.

  • Tham gia phòng bệnh và phát hiện được các dịch bệnh sớm ở địa phương.

Đặc biệt là các bạn nên biết ứng dụng công nghệ thông tin vào kỹ thuật chăm sóc bệnh nhân để sử lý công việc nhanh hơn.

 

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-nam-2021-1.jpg

 

Các bạn sẽ được học về thực hành về các kỹ năng giao tiếp và cách đón tiếp bệnh nhân.

Cuối cùng là học về thực hiện kĩ năng phòng bệnh trên lâm sàng và tại cộng đồng và phải tham gia đào tạo về kỹ năng, kiến thức chuyên môn nghề nghiệp.

Theo học ngành điều dưỡng tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đem lại nhiều lợi ích cho bạn

Hiện nay ở nước ta có rất nhiều trường đào tạo về cao đẳng điều dưỡng, một trong những trường cao đẳng đào tạo về cao đẳng điều dưỡng có chất lượng đó chính là cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội với những lý do sau:

Trường cao đẳng Bách nghệ Hà Nội có đội ngũ giáo viên, có trình độ chuyên môn cao, có tâm huyết với nghề nên chất lượng đào tạo sinh viên tốt. Đặc biệt là trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội có đủ cơ sở vật chất để đáp ứng cho quá trình đào tạo sinh viên.

 

vai-tro-cua-nganh-dieu-duong.jpg

 

Trong quá trình học sinh viên được đào tạo theo chương trình học của bộ giáo dục và trong quá trình học được kết hợp giữa lý thuyết với học thực hành nên rất nắm vững kiến thức. 

Với những điều kiện trên, các bạn theo học ngành cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội sẽ mở ra cho các bạn nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Như vậy mới nói theo học cao đẳng điều dưỡng tại trường Bách Nghệ Hà Nội đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn trẻ.

--------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965 476 637 - 0982 944 477

 

Cập nhật lần cuối: 01/04/2023 08:28:55 SA

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *