ctg

Học cao đẳng liệu có đảm bảo cho tương lai hay không?

Học cao đẳng liệu có đảm bảo cho tương lai hay không? Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Lại một mùa tuyển sinh nữa đang tới gần, đây là thời gian mà những bạn học sinh đang gấp rút chuẩn bị kiến thức tinh thần để bước vào một kỳ thi quan trọng. Bên cạnh đó các bạn còn có thêm một áp lực nữa là lựa chọn một trường học, ngành học phù hợp với năng lực và bản thân của mình. Đây không phải là điều dễ dàng bởi nhất là đối với những bạn có học lực yếu, nhiều người hiện nay còn có tư tưởng là phải học đại học, tốt nghiệp đại học. Tuy nhiên học đại học cũng tốt nhưng cũng không phải là tất cả bởi có nhiều người học cao đẳng họ vân thành công và có nguồn thu nhập tốt. Vậy một câu hỏi đặt ra là học cao đẳng nghề liệu có đảm bảo cho tương lai hay không? Sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

 

chuyen-nganh-dieu-duong-2.jpg

 

Lợi thế khi bạn lựa chọn học cao đẳng

Những năm trở lại đây với nhu cầu phát triển của xã hội và thị trường lao động đang trong tình trạng thừa thầy thiếu thợ nên những bạn học đại học nhiều người đã rơi vào tình trạng thất nghiệp, làm việc không đúng chuyên ngành… Trong khi đó thì những bạn học cao đẳng tốt nghiệp song lại có thể nhanh chóng xin được việc làm tại những doanh nghiệp với mức thu nhập ổn định cho bản thân.

Xem thêm:

Hơn nữa học cao đẳng sẽ mất ít thời gian, lượng tiền chi phí cho việc học tập và sinh hoạt tốn kém ít, nên cho dù gia đình bạn có hơi khó khăn thì bạn vẫn có thể tham gia việc học cao đẳng.

 

chuong-trinh-dao-tao-9-8.jpg

 

Học xong hệ cao đẳng bạn vẫn được cấp bằng hệ chính quy và có thể liên thông lên đại học, trong khi quá trình học cao đẳng bạn đã được trang bị những kiến thức vững vàng về chuyên môn, kỹ năng thao tác làm việc nên khi tiếp xúc với công việc thực tế bạn không còn phải ngỡ ngàng hay lúng túng gì trong khi nhận việc.

Học cao đẳng có đảm bảo cho tương lai không?

Đây là câu hỏi, sự thắc mắc của rất nhiều bạn và gia đình hiện nay, học cao đẳng có tương lai không?

Học cao đẳng bạn sẽ được trang bị một khối lượng kiến thức về thực hành, bạn được họ đến 70% thời gian thực hành tại những doanh nghiệp, nên bạn đã được huấn luyện và thành thạo với những nghề mà bạn học rồi. Chính điều này sẽ giúp bạn tìm kiếm một công việc đơn giản, dễ dàng và có thu nhập ổn định trong tương lai tại những doanh nghiệp hay công ty.

 

nhung-ly-do-nen-hoc-che-bien-mon-an-1.jpg

 

Xem thêm:

Với nhu cầu thiếu thợ thừa thầy thì những bạn tốt nghiệp hệ cao đẳng sẽ là đối tượng tuyển dụng hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay, bởi họ là những thợ lành nghề được học chuyên sâu về thực hành chứ không phải học những trang lý thuyết suông nữa.

Chính họ là lao động lành nghề nên bất cứ một doanh nghiệp nào cũng tuyển dụng bạn và đều trả lương cho bạn với mức lương tương đối, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có đủ tiền trang trãi cho cuộc sống của bạn và những người thân của bạn và với mức lương thu nhập ổn định bạn sẽ đảm bảo được tương lai cho bạn tốt hơn.

 

nhung-dieu-thu-vi-khi-theo-hoc-quan-tri-khach-san-1.jpg

Thời gian thực hành chiếm 70% thời gian học giúp các bạn sinh viên cao đẳng nắm vững tay nghề sau khi tốt nghiệp

 

Nếu bạn tốt nghiệp hệ cao đẳng và được tuyển dụng thì mức lương của bạn ít nhất cũng sẽ được từ 8 triệu trở lên, đây là mức thu nhập không nhiều nhưng cũng không quá ít để trang trãi cho cuộc sống của bạn.

Với những thông tin trên đây, hy vọng sẽ giúp ích với các bạn trẻ đang đứng trước những lựa chọn học cao đẳng hay học đại học một cách dễ dàng hơn cho tương lai của mình nhé.

Nếu các bạn cần tư vấn thêm để lựa chọn được ngành học cao đẳng phù hợp, hãy liên hệ đến với Tổng đài tư vấn, hỗ trợ của Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội để được các thầy cô tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965 476 637 - 0982 944 477

 

Cập nhật lần cuối: 11/04/2023 08:58:06 SA

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *