Giới thiệu chung về trình độ tiếng Đức trình độ A1.2

Học tiếng Đức đang là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Bởi đây sẽ là một  trong những ngoại ngữ cần thiết cho tương lai của các bạn. học tốt tiếng Đức có thể sẽ đem đến cơ hội việc làm tốt hơn, thực hiện ước mơ sống định cư tại Đức hoặc giúp ích cho việc các bạn đi du học, đi xuất khẩu lao động ở Đức… Trong bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn về chương trình tiếng Đức trình độ A1.2 để các bạn hiểu thêm nhé.

Trường cao đẳng Bách nghệ Hà Nội Giới thiệu chung về trình độ tiếng Đức trình độ A1.2
Tìm hiểu về Học chế biến món ăn Á - Âu

Bạn đang mong muốn mình trở thành những siêu đầu bếp, hay những chuyên gia về nấu ăn, chuyên gia ẩm thực... Với những bạn trẻ đang có ý định theo học ngành học chế biến món ăn Á, Âu, chắc rằng các bạn chưa thể hình dung được học về cái gì? Học những gì?... Nhất là học về chế biến món ăn Á - Âu lại rất nhiều kiến thức. Vậy trong bài viết dưới đây mong rằng một phần nào sẽ giải đáp được những thắc mắc cho các bạn nên các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.

Trường cao đẳng Bách nghệ Hà Nội Tìm hiểu về Học chế biến món ăn Á - Âu
Có nên học quản lý khách sạn không? Và những lý do khiến bạn không thể từ chối

Có nên học ngành quản lý khách sạn không? Học xong có xin được việc không? Đây là những câu hỏi luôn xuất hiện trong đầu các bạn đang có ý định muốn theo học ngành quản lý khách sạn. Ngoài ra còn vô vàn những câu hỏi khác được đặt ra trong đầu các bạn ấy, để giải đáp được những băn khoăn, thắc mắc cho các bạn trẻ thì mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Trường cao đẳng Bách nghệ Hà Nội Có nên học quản lý khách sạn không? Và những lý do khiến bạn không thể từ chối
Học quản trị nhà hàng khách sạn ra làm sếp được không?

Sau hơn 2 năm dịch dã nhiều khách sạn nhà hàng phải đóng cửa. Nay thời điểm mở cửa du lịch Việt Nam đã trở lại thì các nhà hàng khách sạn chuẩn bị đón chào sự trở lại thịnh vượng một thời. Tuy đã thấy rõ nhu cầu đang dần lớn, nhiều bạn trẻ vẫn băn khoăn liệu rằng học quản trị nhà hàng khách sạn ra dễ xin việc không, hay làm sếp được không?Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Trường cao đẳng Bách nghệ Hà Nội Học quản trị nhà hàng khách sạn ra làm sếp được không?
Sinh viên học cao đẳng chuyên ngành dược học ra làm việc ở đâu?

Có nhiều bạn trẻ đang học cao đẳng dược và một số bạn đang có ý định muốn theo học cao đẳng dược học. Trong đầu luôn đặt ra những câu hỏi như: học cao đẳng dược ra trường làm gì? Học cao đẳng dược ra trường làm ở đâu? Bất kì bạn trẻ nào học ngành nghề gì cũng muốn biết ra trường mình có việc làm không?

Trường cao đẳng Bách nghệ Hà Nội Sinh viên học cao đẳng chuyên ngành dược học ra làm việc ở đâu?
Chương  trình học của ngành quản trị khách sạn

Chương trình học của ngành quản trị khách sạn

Để đáp ứng nhu cầu về nguồn lao động của ngành quản trị khách sạn, hiện nay các trường đại học, cũng như cao đẳng ngày càng tuyển sinh với số lượng nhiều hơn. Một trong những trường tại Hà Nội đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn tốt hiện nay đó chính là Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội. Với chương trình đào tạo về cao đẳng quản trị khách sạn, nhằm trang bị người học có kiến thức chuyên môn, kĩ năng thực hành về các nghiệp vụ  cơ bản, của khách sạn như: lễ tân, nhà hàng, buồng, ăn uống, phục vụ tiệc...

Trường cao đẳng Bách nghệ Hà Nội Chương trình học của ngành quản trị khách sạn
Tìm hiểu về dược học là ngành gì?

Dược học là ngành gì? Thực sự đây là câu hỏi được đặt ra ở rất nhiều người, có những người nghe qua nhưng chưa có điều kiện tìm hiểu về chuyên ngành dược học, hoặc có những bạn trẻ đang có ý định tìm hiểu về ngành dược học để theo học, nhưng chưa hiểu sâu về ngành dược học, nên còn đắn đo, suy nghĩ, không biết là mình có nên theo học hay không? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ngành dược học, ngành dược học là ngành gì?

Trường cao đẳng Bách nghệ Hà Nội Tìm hiểu về dược học là ngành gì?
Học trung cấp nấu ăn đang là một lựa chọn "hot" hiện nay của giới trẻ

Những năm trở lại đây nhu cầu tuyển dụng nguồn lao động luôn có sự ưu ái đối với các bạn trẻ học trung cấp chuyên nghiệp. Với quá trình học được thực hành nhiều nên ra trường tay nghề cứng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người tuyển dụng. Chính vì vậy hầu hết các bạn trẻ tốt nghiệp các trường trung cấp nghề ra đều có việc làm ổn định, trong đó có trung cấp nấu ăn đang được xem là một ngành hót trong xã hội hiện nay và đang được nhiều các bạn trẻ có nhu cầu theo học. Với mục đích là sau khi tốt nghiệp sẽ có được việc làm ổn định với mức lương tương đối.

Trường cao đẳng Bách nghệ Hà Nội Học trung cấp nấu ăn đang là một lựa chọn "hot" hiện nay của giới trẻ
Những yêu cầu của ngành quản trị khách sạn mà bạn nên biết trước khi học

Trong mỗi con người chúng ta trước khi muốn học về một ngành nghề nào đó, hay tương lai mình làm một nghề nào đó thì chúng ta cũng phải tìm hiểu về chuyên ngành đó. Chúng ta nên tìm hiểu xem yêu cầu của ngành nghề đó đòi hỏi những gì? Liệu mình có đủ khả năng để làm được không?... Đó là những việc rất nên làm và biết được chúng ta sẽ có sự chuẩn bị, có tinh thần, tư thế để thực hiện tốt hơn.

Trường cao đẳng Bách nghệ Hà Nội Những yêu cầu của ngành quản trị khách sạn mà bạn nên biết trước khi học