ctg

Ngành thiết kế đồ họa có phải là ngành hot trong năm 2023 không?

Ngành thiết kế đồ họa có phải là ngành hot trong năm 2023 không? Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Trong những năm gần đây ngành thiết kế đồ họa đang trở thành một ngành quan trọng, nên có nhiều bạn trẻ theo học. Hơn nữa nhu cầu tuyển dụng về ngành đồ họa ngày càng nhiều, bởi rất nhiều lĩnh vực cần đến thiết kế đồ họa. Với sự phát triển của ngành thiết kế đồ họa sẽ một phần nào đó thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Vậy ngành thiết kế đồ họa trong năm 2023 có phải là ngành hót không?

 

Thiết kê đồ họa đang là ngành được nhiều 
bạn trẻ lựa chọn hiện nay

 

Nhu cầu tuyển dụng ngành thiết kế đồ họa tại Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội trong năm 2023

Từ năm 2019 nền kinh tế đã ảnh hưởng nhiều trên mọi lĩnh vực do dịch covid 19, trong đó lĩnh vực giáo dục cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Tuy nhiên, trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đã luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để có một môi trường học tốt dạy tốt đối với các bạn sinh viên. Chính vì vậy mà các ngành học tuyển dụng đều tăng lên hàng năm nhất là khối ngành kỹ thuật và khối ngành dịch vụ. Đến năm 2023 ngành thiết kế đồ họa số đã trở thành một ngành nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Bởi nhờ có ngành thiết kế đồ họa mà cho dù là ảnh hưởng của dịch bệnh thì khách hàng vẫn chú ý đến những hình ảnh, logo… trên bao bì sản phẩm. Chính vì vậy ngành thiết kế đồ họa vẫn thực sự là một ngành luôn cần thiết và không thể thiếu được trong xã hội hiện nay và đặc biệt là trong tương lai.

 

Thiết kế đồ họa

 

Hiện nay trong lĩnh vực nội thất với sự xuất hiện của hàng loạt đơn vị gia công thiết kế nội thất theo xu hướng ngoại. Đây cũng là cơ sở thúc đẩy ngành thiết kế đồ họa phát triển mạnh, nhờ có thiết kế đồ họa mà giúp các bạn phát triển hơn về ngành thiết kế nội thất.

Trong lĩnh vực làm video và thiết kế 3D nhờ có thiết kế đồ họa nên cũng có sự tăng trưởng trở lại và tăng rất nhanh hoặc thiết kế game cũng là tiềm năng để ngành thiết kế hội họa phát triển. Như vậy ngành thiết kế đồ họa sẽ có nhiều tiềm năng và tỏa sáng trong tương lai là điều chắc chắn.

 

tuyen-sinh-lien-thong-cong-nghe-thong-tin.jpg

 

Ngành thiết kế đồ họa phát triển theo xu hướng và thị hiếu con người

Với những năm gần đây xu hướng và thị hiếu con người ngày càng cao, vì vậy ngành thiết kế đồ họa có mặt ở nhiều lĩnh vực khác nhau, hơn nữa việc dịch bệnh giảm thì kinh tế tăng trở lại, nhất là trong tình kinh doanh online phát triển mạnh, hầu như tất cả các doanh nghiệp đều cần đến thiết kế đồ họa. Do vậy ngành thiết kế đồ họa thì bạn sẽ tìm được việc làm tốt.

Hiện nay ngành thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc đã phát triển khá tốt trong hai năm qua, và các công ty thì vẫn rất cần thiết ngành thiết kế hội họa, nên việc theo học ngành thiết kế đồ họa thì các bạn không bao giờ thiếu việc làm. 

Với nhu cầu thiết kế 3D về phim hiện nay nhiều công ty cũng có rất nhiều tuyển dụng, yêu cầu thiết kế 3D để dựng hình ảnh hấp dẫn lạ mắt, vì vậy thiết kế đồ họa cũng có nhiều cơ hội trong việc làm.

Học thiết kế đồ họa để điều chỉnh phim, điều chỉnh những hình ảnh trong phim là rất cần thiết.

Với việc thiết kế game khá đa dạng và được tuyển dụng nhiều, nhưng không thể thống kê được hết lĩnh vực này. Bởi cần thiết kế 3D đây là lĩnh vực hấp dẫn và khá độc đáo nên bạn sở hữu những kỹ năng này thì đó sẽ là lợi thế của bạn trong việc kiếm việc làm và sẽ có thu nhập ổn định.

Như vậy là những xu hướng về ngành thiết kế hội họa ngày càng phát triển mạnh mẽ và thiết thực và cần thiết trong đời sống hiện nay và sẽ phát triển trong tương lai. Nên những bạn trẻ lựa chọn theo ngành thiết kế đồ họa thực sự là đang đi đúng hướng và có thể định hướng được hướng đi cho tương lai của mình về công việc, về nghề nghiệp của mình.

------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965.476.637 – 0964.376.439 – 0243.768.2544

 

Cập nhật lần cuối: 26/07/2023 09:09:08 CH

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *