Các trường cao đẳng có ngành thiết kế đồ họa? Nên học ngành thiết kế đồ họa trường nào? Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Để đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực phục vụ cho công việc liên quan đến chuyên ngành thiết kế đồ họa. Hiện nay, rất nhiều trường đại học, cao đẳng đã triển khai giảng dạy ngành học về thiết kế đồ họa. Đây là một trong những chuyên ngành được các bạn trẻ lựa chọn nhiều hiện nay, bởi ra trường dễ xin việc, có thể làm việc được nhiều các lĩnh vực khác nhau. Đây cũng là nguyên nhân mà các bạn trẻ hiện nay theo đuổi học ngành thiết kế hội họa, đặc biệt là những bạn đam mê công nghệ kết hợp với hội họa.

Vậy thì trong các trường cao đẳng có ngành thiết kế hội họa nên chọn học trường nào? Đây vừa là mối quan tâm của các bạn sinh viên, vừa là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ đề cập đến các trường cao đẳng có ngành thiết kế đồ họa? Nên học trường nào? Để các bạn có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này.

Tuyển sinh chuyên ngành thiết kế đồ họa năm 2022

Danh sách các trường cao đẳng có ngành thiết kế đồ họa hiện nay

Thiết kế đồ họa là chuyên ngành có sự giao thoa giữa công nghệ kĩ thuật, và năng khiếu hội họa, nên những bạn có năng khiếu hội họa chọn học ngành này rất phù hợp.

Các trường cao đẳng có ngành thiết kế hội họa thì hầu hết là tổ chức xét tuyển chứ không thi. Dưới đây là danh sách một số trường cao đẳng ở phía Bắc đào tạo chuyên ngành thiết kế đồ họa được nhiều các bạn trẻ lựa chọn theo học:

• Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nôi.
  • Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội.
  • Trường cao đẳng Bách Việt.
  • Trường cao đẳng viễn thông.
  • Trường cao đẳng Việt Mĩ.
  • Trường cao đẳng kỹ thuật công nghệ Vạn Xuân.
  • Trường cao đẳng Bách Việt.
  • Trường cao đẳng kỹ Nghệ II.
  • ....

Trong số đó, trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội là một trong những trường được đánh giá cao cả về chuyên môn giảng dạy và cơ sở vật chất kỹ thuật đáp ứng được nhu cầu dạy và học ngày càng cao của chuyên ngành này.

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội là một trong những
trường đào tạo chuyên ngành thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay

Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội là một trong những trường đào tạo chuyên ngành thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay

Học cao đẳng thiết kế đồ họa có dễ xin việc làm không?

Thiết kế đồ họa được hiểu như lĩnh vực ứng dụng nghệ thuật hiện đại, tức là sáng tạo, sắp xếp và hệ thống các ý tưởng nghệ thuật nên nền tảng khoa học kỹ thuật, trở nên hiện đại hơn.

Bạn là những người yêu thích cái đẹp, yêu thích hội họa, và muốn có những sáng tạo mới mẻ thì việc lụa chọn ngành thiết kế đồ họa là một ngành rất thích hợp với bạn.

Bạn học cao đẳng chuyên ngành thiết kế đồ họa, bạn có thể làm việc ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: làm tại các công ty truyền thông - quảng cáo, làm nơi sản xuất phim,  làm tại các trung tâm tổ chức sự kiện, làm tại các công ty in ấn, ... làm ở vị trí nào cũng rất phù hợp với chuyên ngành thiết kế hội họa.

Hiện nay có nhiều nhân viên làm trong các lĩnh vực có liên quan đến thiết kế đồ họa không được đào tạo cơ bản. Chính vì vậy, những bạn trẻ được đào tạo qua các trường cao đẳng với chuyên ngành thiết kế đồ họa sẽ có kiến thức để làm được tất cả các công việc có liên quan đến ngành thiết kế đồ họa.

Đặc biệt công nghệ thông tin hiện nay đang được ưa chuộng và ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Nên việc các bạn học về ngành thiết kế đồ họa với chiếc bằng cao đẳng thì cũng rất dễ dàng có được công việc ổn định.

Thiết kế đồ họa nên học trường cao đẳng nào?

Hiện nay có rất nhiều trường cao đẳng có chuyên ngành thiết kế đồ họa, một trong những trường đó là trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội. Đây là một ngôi trường rất đáng cho các bạn học, nhất là ngành thiết kế đồ họa, là một trong những ngành nhà trường đang rất quan tâm, là một ngành mũi nhọn của trường.

Sau khi tốt nghiệp trường cao đẳng thiết kế đồ họa các sinh có kiến thức vững để làm những công việc có liên quan đến thiết kế đồ họa.

Với bài viết trên đây, các bạn đã hiểu hơn về chuyên ngành thiết kế đồ họa và  có thể tự chọn cho mình một trường học phù hợp. Chúc các bạn thành công!

____________________________

Email: [email protected] - [email protected]