Top 5 những trường cao đẳng đào tạo thiết kế đồ họa uy tín

Top 5 những trường cao đẳng đào tạo thiết kế đồ họa uy tín Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Bạn đang muốn theo học ngành thiết kế đồ họa nhưng bạn chưa biết trường nào đào tạo chất lượng, uy tín, bạn muốn có được một ngôi trường học vừa uy tín, vừa phù hợp với năng lực và điều kiện kinh tế gia đình. Trong bài viết dưới đây mời các bạn cùng đi vào tham khảo tốp 5 những trường cao đẳng đào tạo thiết kế đồ họa uy tín hiện nay.

Cao đẳng thiết kế đồ họa

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Đây là một ngôi trường đã có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy chuyên ngành thiết kế đồ họa, với tinh thần luôn đem hết kiến thức chuyên môn để truyền đạt cho học sinh. Với một đội ngũ giáo viên có tâm trong nghề và trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong công tác giảng dạy vì vậy mà khi sinh viên tốt nghiệp đã được trang bị về kiến thức chuyên môn sâu rộng với những ứng xử cần thiết để xử lý mọi công việc khi làm việc ở mọi vị trí khác nhau.

Ngành thiết kế đồ họa tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội hiện nay là một trong ngành mũi nhọn của nhà trường, nên luôn được nhà trường quan tâm, từ khâu tuyển sinh cho đến quá trình đào tạo và kế cả đầu ra của các bạn học viên tại đây.

Trường cao đẳng Việt Mỹ

Đây là một trong những trường đang được xem là đứng đầu những trường cao đẳng đào tạo ngành thiết kế đồ họa hiện nay, đây là một trường học được đầu tư bởi những tổ chức Việt Nam và Hoa Kỳ. Tại trường cao đẳng Việt Mỹ có một đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, tại trường được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất chuẩn quốc tế. Trường luôn đặt mục tiêu dạy tốt học tốt lên hàng đầu và luôn cập nhập, triển khai nhiều phương pháp dạy, đào tạo hiện đại tiến tiến trên thế giới đến với sinh viên giúp sinh viên tiếp cận và giải quyết được mọi vấn đề, tự tin làm việc tại những doanh nghiệp có yêu cầu cao. Ngành thiết kế đồ họa là một trong những ngành nhà trường đang chú trọng trong đào tạo nguồn nhân lực hiện nay.

năm 2022

Trường cao đẳng thực hành FPT

Để kể về tốp những trường cao đẳng đào tạo về ngành thiết kế đồ họa ở nước ta hiện nay thì không thể không nói đến trường cao đẳng FPT với hệ thống đào tạo trên toàn quốc, với nhiều cơ sở đào tạo và đảm bảo về chất lượng trong quá trình sinh viên học tập tại đây, nhà trường còn cam kết sau khi tốt nghiệp sinh viên có tỷ lệ việc làm cao, với kiến thức chuyên sâu, những học viên đã học tại trường luôn đánh giá là có kết quả tốt và có kiến thức về chuyên môn sâu rộng nên luôn đáp ứng được mọi nhu cầu, yêu cầu cao của các doanh nghiệp lớn hiện nay.

Trường cao đẳng Hoa Sen

Trường cao đẳng Hoa Sen là một phần thuộc trường đại học hoa sen hiện nay. Với 10 năm kinh nghiệp từ ngày thành lập đến nay thì trường cao đẳng Hoa Sen luôn hướng đến đào tạo cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho học viên từ đó các bạn có thể theo đuổi đam mê của mình. Để làm tốt được điều này thì ngoài việc nhà trường có một đội ngũ giảng viên với chuyên môn cao, có tâm với nghề thì nhà trường còn mở rộng hợp tác với những ngôi trường khác và liên hệ với các doanh nghiệp để giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Trường cao đẳng Bách Việt

Nói đến trường cao đẳng Bách Việt luôn lấy tinh thần và sứ mệnh là đào tạo cho người học nắm vững những kiến thức về chuyên môn, những kỹ năng hợp tác chuyên nghiệp, những kỹ năng xử lý công việc. Và biết kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, từ đó cung cấp được nguồn nhân lực và nguồn lao động cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu. tại trường Cao đẳng Bách Việt thì ngành thiết kế đồ họa là một trong những ngành được nhà trường đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ và hiện đại để khi sinh viên ra trường có đủ tiêu chuẩn về chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Trong bài viết trên đây là những trường cao đẳng có tuyển sinh và đào tạo ngành thiết kế đồ họa uy tín hiện nay ở nước ta.

Website: https://hbnc.edu.vn

Fanpage: http://facebook.com/cdbachnghehanoi