Tin tức

Nói đến việc học ngành cao đẳng dược học thì mọi người nghĩ ngay trong đầu rằng sau khi học xong, tốt nghiệp ra trường các bạn chỉ có bán thuốc, làm những việc phân phối thuốc. Nhưng không đâu, nếu các bạn hiểu như thế là theo một chiều, mà học cao đẳng dược xong các bạn có thể làm rất nhiều nghề khác nhau, nếu không bán thuốc.

Trường cao đẳng Bách nghệ Hà Nội Học cao đẳng nghề dược học ra làm gì nếu không bán thuốc, học cao đẳng dược học ở đâu?
Cao đẳng chế biến món ăn tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Nói đến chuyên ngành chế biến món ăn thì các bạn đều biết rằng đây là một ngành được xem là đang hót đối với xã hội. Với nhu cầu đang rất cần nguồn lao động từ những ngành dịc vụ này, nên các bạn trẻ học ngành này khi ra trường đều rất dễ tìm được việc làm. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, thì Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đã và đang mở rộng tuyển sinh về chuyên ngành chế biến món ăn, cho các bạn có nhu cầu theo học ngành này.

Trường cao đẳng Bách nghệ Hà Nội Cao đẳng chế biến món ăn tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội
Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội dạy nấu ăn chuyên nghiệp

Bạn đang băn khoăn lo lắng về trình độ nấu ăn kém cỏi của mình. Bạn nên đi học nấu ăn và bạn nên tìm một địa chỉ tin cậy, uy tín để học nấu ăn. Vậy tại Thủ đô Hà Nội học nấu ăn ở đâu để đạt được hiệu quả cao, để nhanh biết nấu ăn. Thực ra có rất nhiều trung tâm, rất nhiều trường có mở lớp nấu ăn chuyên nghiệp. Và có một địa chỉ dạy nấu ăn sẽ làm hài lòng bạn đó là trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội luôn dạy nấu ăn chuyên nghiệp. Đây là một trong những địa chỉ rất đáng tin cậy về khóa dạy nấu ăn chuyên nghiệp tại Hà Nội mà các bạn nên tham khảo.

Trường cao đẳng Bách nghệ Hà Nội Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội dạy nấu ăn chuyên nghiệp
Học nấu ăn để mở quán học ở đâu?

Mỗi chúng ta ai cũng có những mơ ước, những hoài bão của riêng mình. Và mỗi người thì có những giấc mơ khác nhau, có những người mơ có một nghề nghiệp ổn định, có công việc ổn đinh  có nguồn thu nhập, có những người mơ ước mình tự mở quán kinh doanh để được làm chủ,... Sống trong một xã hội người khôn của khó bây giờ để kiếm được một công việc gì tự mình học và đứng lên kinh doanh cũng không hề dễ dàng phải không? Nhưng các bạn đưng nản lòng vì vẫn còn nhiều con đường phía trước mở ra với chúng ta. Hiện nay có một số bạn trẻ đang muốn tự làm ông chủ, bà chủ với công việc mở quán ăn, vậy học nấu ăn ở đâu để mở quán? Đây là băn khoăn, là nỗi lo của bao nhiêu các bạn trẻ  hiện nay. Để tìm câu trả lời cho câu hỏi trên thì các bạn cùng đi vào tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Trường cao đẳng Bách nghệ Hà Nội Học nấu ăn để mở quán học ở đâu?

Một trong những ngành dịch vụ đang phát triển trong những năm gần đây mà chúng ta đang muốn nói tới đó chính là ngành dịch vụ khách sạn. Và có thể khẳng định rằng ngành quản trị khách sạn luôn đóng vai trò then chốt có tác động trực tiếp đến việc duy trì cũng như là việc phát triển của khách sạn đó. Vì nếu quản lí tốt thì khách sạn mới có thể tồn tại và phát triển được, còn nếu quản lí không chuyên nghiệp thì khách sạn sẽ không thể tồn tại được. Ngoài ra số lượng khách sạn, các khu vui chơi giải trí ... nếu ngành này càng  phát triển thì càng tạo ra được nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.

Trường cao đẳng Bách nghệ Hà Nội Cơ hội và tiềm năng phát triển nghề nghiệp dành cho các bạn trẻ học quản trị khách sạn
Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020, thành công rực rỡ

Ngày 18/10/2019, Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 với sự có mặt của toàn thể đội ngũ Cán bộ, Giảng viên, Công nhân viên và trên 200 HSSV đại diện cho hàng ngàn HSSV của toàn Trường đã về dự đông đủ.

Trường cao đẳng Bách nghệ Hà Nội Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020, thành công rực rỡ
Những điều thú vị của tuần sinh hoạt chính trị

Vậy là chúng ta đã hoàn thành tuần sinh hoạt chính trị đầu hệ Trung cấp khóa K12 một cách trọn vẹn, thú vị và đầy những kỷ niệm đáng nhớ.

Trường cao đẳng Bách nghệ Hà Nội Những điều thú vị của tuần sinh hoạt chính trị
Học lập trình máy tính là học về cái gì? Học lập trình máy tính có khó không?

Trước khi các bạn muốn đăng kí học một ngành nào đấy các bạn cũng muốn tìm hiểu qua và luôn đặt ra những câu hỏi, những thắc mắc như: học về cái gì? Học có khó không? ... Và để học về ngành lập trình máy tính, các bạn trẻ cũng luôn có những thắc mắc, những câu hỏi đặt ra trước khi có ý định đăng kí vào học. Vậy học lập trình máy tính là học về cái gì? Học lập trình máy tính có khó không?

Trường cao đẳng Bách nghệ Hà Nội Học lập trình máy tính là học về cái gì? Học lập trình máy tính có khó không?
Trường cao đẳng đào tạo dược học uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều thí sinh lựa chọn học các trường cao đẳng đào tạo chuyên ngành dược học, bởi các trường cao đẳng sẽ đi vào thực hành nhiều hơn là lí thuyết, học chỉ trong vòng 3 năm, về mặt xét tuyển thì chỉ xét theo phương thức xét tuyển. Điều này tạo cơ hội cho các thí sinh yêu thích cao đẳng dược theo học.

Trường cao đẳng Bách nghệ Hà Nội Trường cao đẳng đào tạo dược học uy tín, chất lượng tại Hà Nội