ctg

Có nên học quản lý khách sạn không? Và những lý do khiến bạn không thể từ chối

Có nên học quản lý khách sạn không? Và những lý do khiến bạn không thể từ chối Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Có nên học ngành quản lý khách sạn không? Học xong có xin được việc không? Đây là những câu hỏi luôn xuất hiện trong đầu các bạn đang có ý định muốn theo học ngành quản lý khách sạn. Ngoài ra còn vô vàn những câu hỏi khác được đặt ra trong đầu các bạn ấy, để giải đáp được những băn khoăn, thắc mắc cho các bạn trẻ thì mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Nếu các bạn trẻ chưa có thời gian để tìm hiểu về ngành học quản lý khách sạn, thì chắc hẳn các bạn cũng chưa biết được những thú vị riêng, những nét riêng của ngành quản lý khách sạn và những lý do ấy thật tuyệt vời, chúng ta sẽ được tìm hiểu ngay sau đây.

Ngành quản lý khách sạn đang có nhu cầu nguồn lao động rất lớn, nhất là nguồn nhân lực cao cấp

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, thì thị trường khách sạn Việt Nam đang là tâm điểm lớn để thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Với lượng khách quốc tế ngày càng tăng cao dẫn đến sự bùng nổ của các khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao. Theo thống kê, tính đến năm 2021 riêng ngành quản lý khách sạn sẽ tạo ra ít nhất tầm 4 triệu việc làm trong ngành, và sẽ phát triển gấp nhiều lần trong những năm tiếp theo trong tương lai.

 

Quản lý khách sạn là ngành có nhu cầu cao về nguồn 
nhân lực hiện nay

Quản lý khách sạn là ngành có nhu cầu cao về nguồn nhân lực hiện nay

 

Đặc biệt ngành quản lý khách sạn đang rất thiếu nguồn nhân lực cao cấp một cách trầm trọng. Bởi vậy những sinh viên được đào tạo chính quy cùng với việc thành thạo một môn ngoại ngữ luôn được nằm trong top ưu tiên số một của việc tuyển dụng.

Sự hấp dẫn về mức lương trong ngành quản lý khách sạn

Một số ưu điểm của các bạn sinh viên khi theo học chuyên ngành quản lý khách sạn:

Dễ dàng xin việc mà mức lương lại hấp dẫn, các bạn sẽ được hưởng với mức lương khoảng 7 – 10 triệu cho các bạn sinh viên mới ra trường, còn những người làm việc lâu năm với những kinh nghiệm và những nhiệm vụ cao cấp hơn thì mức lương cao hơn rất nhiều lần.

Học ngành quản lý khách sạn các bạn sẽ được trang bị, tích lũy những kĩ năng vô giá

Học quản lý khách sạn, bạn sẽ được đào tạo ra những kỹ năng vô giá, vô cùng cần thiết trong cuộc sống, được đào tạo về những kỹ năng về ăn mặc, quy tắc úng xử trong giao tiếp, cách giải quyết vấn đề, các khả năng nghiệp vụ có liên quan đến ngành quản lý khách sạn.

Đặc biệt với tính thực hành cao nên sẽ có những kỹ năng quý báu, những tác phong chuyên nghiệp nên các bạn rất nhạy bén trong cuộc sống.

 

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với sinh viên chuyên 
ngành quản lý khách sạn

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với sinh viên chuyên ngành quản lý khách sạn

 

Học về quản lý khách sạn không nhất thiết phải làm khách sạn

Bạn học về quản lý khách sạn nhưng bạn không nhất thiết phải làm về nghề bên khách sạn, mà bạn có thể làm bên rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: lữ hành, quản trị nhân sự, tổ chức sự kiện,...Với sự chuyển đổi linh hoạt và mở rộng về công việc, những trải nghiệm, những kinh nghiệm trong công việc sẽ giúp các bạn không bao giờ cảm thấy buồn chán, và luôn có sự đam mê.

 

nhung-loi-ich-khi-ban-theo-hoc-chuyen-nganh-quan-tri-khach-san-2.jpg

 

nhung-loi-ich-khi-ban-theo-hoc-chuyen-nganh-quan-tri-khach-san-1.jpg

 

Học quản trị khách sạn hiểu được nhiều kiến thức tổng hợp khác nhau

Hiểu được việc giao tiếp ứng xử, giải quyết các tình huống phát sinh khéo léo, biết thêm được nhiều nền văn hóa khác nhau, được tiếp xúc với nhiều kiểu người, đem lại cho các bạn những vốn sống cần thiết.

Các bạn còn may mắn làm việc ở những khách sạn lớn, với mức lương hấp dẫn và được trải nghiệm trong môi trường làm việc đầy thú vị.

Với bài viết trên đây thì đã trả lời được cho các bạn về câu hỏi : có nên học ngành quản lý  khách sạn hay không rồi phải không các nào? Nếu các bạn còn có những băn khoăn cần giải đáp, vui lòng liên hệ về tổng đài hỗ trợ 24/7 của trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội để được các thầy cô giáo chuyên môn tư vấn và giải đáp nhé.

____________________

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965 476 637 - 0982 944 477

Cập nhật lần cuối: 18/03/2023 09:12:33 SA

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *