ctg

Ly do nên Học kỹ thuật chế biến món ăn tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Ly do nên Học kỹ thuật chế biến món ăn tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Với cái tên trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội – một ngôi trường không còn xa lạ với nhiều bạn học viên. Tại đây, trường đào tạo rất nhiều ngành nghề khác nhau, với những chương trình học luôn đảm bảo về tính khoa học, về kiến thức, về việc áp dụng những thực tiễn sau khi các bạn học viên ra trường, ... Trường luôn đặt uy tín, chất lượng của trường lên hàng đầu. Một trong những ngành đào tạo hàng đầu tại trường và được đông đảo sinh viên đăng ký theo học, đó chính là ngành kỹ thuật chế biến món ăn.

Đây là một trong những ngành trọng tâm của trường đã được bộ lao động thương binh xã hội phê duyệt. Hơn nữa, đây còn được coi là một ngành trọng điểm của khu vực Asean. Nên ngày càng được nhiều sinh viên đăng ký vào học. Vậy điều gì đã thu hút được lượng học viên đăng ký vào học nhiều đến thế? Chúng ta hãy cùng đi vào tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé.

 

Sinh viên chuyên ngành chế biến món ăn nói riêng và 
tất cả các ngành nghề nói chung tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đều được 
đào tạo bài bản và chi tiết

Sinh viên chuyên ngành chế biến món ăn nói riêng và tất cả các ngành nghề nói chung tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đều được đào tạo bài bản và chi tiết

 

Về đội ngũ giáo viên của trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Các giảng viên dạy tại trường cao đẳng bách nghệ Hà Nội đều là những người đạt chuẩn về bằng cấp, theo quy định của nhà nước. Họ là những giảng viên hội tụ đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp của những cô giáo, thầy giáo có tâm huyết với nghề, yêu nghề, có lương tâm nghề nghiệp và biết kết hợp các bài giảng giữa lý thuyết với thực hành. Chính vì vậy, các em sinh viên sau khi ra trường sẽ có một kiến thức vững vàng, chắc chắn để bước vào công việc.

Trong ngành chế biến món ăn có cả nghệ nhân văn hóa ẩm thực quốc gia, nghệ nhân làng nghề Việt Nam, có cả các quản lý của các nhà hàng nổi tiếng... đến để giảng dậy, truyền đạt lại những kiến thức, những kinh nghiệm cho các bạn học viên,...

Về cơ sở vật chất và những trang thiết bị dạy học

Đối với chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn, thì việc đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất là rất quan trọng. Điều này luôn được nhà trường coi trọng và đánh giá cao, nên việc đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất luôn được nhà trường quan tâm, chú ý. Các phòng để thực hiện kỹ thuật chế biến món ăn luôn được trang bị hiện đại, nhà trường mua sắm đầy đủ tất cả các trang thiết bị để phục vụ cho việc học thực hành của các học viên học trong ngành kỹ thuật chế biến món ăn. Từ đó giúp cho các em được học các giờ thực hành tốt nhất, nâng cao chất lượng cả việc dạy lẫn việc học.

Ngoài ra nhà trường còn luôn cập nhật những chương trình đào tạo tiên tiến và thực hiện đào tạo liên thông, ...

 

Giảng viên tại trường đều có chuyên môn cao

Giảng viên tại trường đều có chuyên môn cao

 

Tìm hiểu về ngành kỹ thuật chế biến món ăn tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Kỹ thuật chế biến món ăn, chúng ta có thể hiểu đơn giản đây là một ngành kỹ thuật tổng hợp các kiến thức về ẩm thực, đào tạo ra các đầu bếp có kiến thức chuyên môn, kỹ thuật nghề nghiệp, để trực tiếp chế biến các món ăn, các loại bánh, các loại tráng miệng, của nhiều nền ẩm thực như: bếp việt, bếp Âu, bếp Á...

Biết phục vụ cho những nhu cầu của các thực khách và đảm bảo chế độ dinh dưỡng, khẩu phần thức ăn, tâm lý khẩu vị của người ăn. Nắm bắt được nền văn hóa ẩm thực của các nước trên thế giới, ... ngoài ra còn biết được về ngoại ngữ những câu giao  tiếp đơn giản, biết về quản lý nhân viên, về lên thực đơn, về xử lý các tình huống sảy ra đột xuất, ... nói tóm lại Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đào tạo các học viên học về ngành kỹ thuật chế biến món ăn. Khi ra trường các học viên có những kiến thức vững chắc trong lĩnh vực học của mình và khi cầm bằng đi xin việc đủ tự tin để nhận công việc của mình làm việc theo nhóm, cũng như làm việc một cách độc lập cũng rất tốt.

 

truong-dao-tao-ky-thuat-che-bien-mon-an.jpg

 

Vậy trường Cao đẳng Bách nghệ Hà Nội thực sự là một nơi đáng để các bạn sinh viên đăng ký theo học ngành kỹ thuật chế biến món ăn.

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về chương trình học cũng như giải đáp những thắc mắc về chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn. Vui lòng liên hệ đến Tổng đài hỗ trợ của trường để được các thầy cô hỗ trợ và giải đáp một cách chi tiết nhất.

____________________________

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965 476 637 - 0982 944 477

Cập nhật lần cuối: 13/07/2023 09:49:15 CH

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *