ctg

Học tiếng Đức có dễ để đi xin việc không?

Học tiếng Đức có dễ để đi xin việc không? Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Với sự phát triển như hiện nay thì bất kì một doanh nghiệp nhà nước, bất kỳ một công ty nhà nước nào khi tuyển dụng họ đều yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, ưu tiên những ứng cử viên có trình độ ngoại ngữ. 

Với những doanh nghiệp nước ngoài còn có yêu cầu cao hơn là buộc bạn phải biết một hoặc 2 ngoại ngữ thì mới được tuyển dụng. Bởi vậy mà ngoại ngữ có vai trò quan trọng với các bạn trẻ hiện nay, nó giúp bạn mở ra nhiều cơ hội việc làm. Hiện nay tiếng anh đã trở nên thông dụng vì vậy những ứng cử viên đi phỏng vấn xin việc cần biết thêm được một thứ ngôn ngữ khác nữa ngoài tiếng anh. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi: học tiếng Đức có dễ để đi xin việc không?

 

Học tiếng Đức có dễ xin việc không? Đó 
chính là thắc mắc của nhiều bạn trẻ hiện nay

Học tiếng Đức có dễ xin việc không? Đó chính là thắc mắc của nhiều bạn trẻ hiện nay

 

Học tiếng Đức để hội nhập cùng quốc tế 

Hiện nay tiếng Đức là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 tại Châu Âu chỉ đứng sau tiếng anh, tiếng Đức được sử dụng chính ở Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch…hiện nay tiếng Đức là một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới chỉ đứng sau tiếng anh và tiếng trung.

Vì tiếng đức rất thông dụng nên việc bạn theo học tiếng đức sẽ vô cùng hữu ích cho bạn, bạn có kiến thức chắc chắn về tiếng đức nhất định bạn sẽ xin được một công việc ổn định dễ dàng, dù sao bạn biết thêm tiếng đức, ngoài tiếng anh thì bạn sẽ dễ dàng trong công tác tuyển dụng.

 

tam-quan-trong-cua-tieng-duc.jpg

 

Học tiếng đức để phát triển sự nghiệp

Hiện nay đức có nền kinh tế phát triển đứng thứ 3 trên thế giới sau Hoa Kỳ và Nhật Bản, là một quốc gia đứng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu trong khối liên minh Châu Âu, ở Đức có những công ty quốc tế được biết đến như: BMW, SAP, Bosch… với những sản phẩm nổi tiếng như giày thể thao Adidas được sử dụng phổ biến trên cả thế giới, hoặc công ty BMW có đủ các loại sản phẩm từ xe thể thao cho đến các loại xe được rất nhiều người biết đến và trải nghiệm ở các nước tại Châu Âu, Châu Á, hoặc là bia đức được nhiều người dân trên thế giới đều biết đến. Vậy nên những bạn đầu tư học tiếng Đức sẽ có cơ hội để xin việc làm tại những công ty này khi tuyển dụng và có cơ hội phát triển bản thân trong tương lai.

 

Đăng ký học tiếng Đức với giáo viên bản địa tại Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

 

Đăng ký 
tuyển 
sinh

 

Một số ngành nghề dễ xin việc làm khi học tiếng Đức 

Học tiếng Đức mở ra cho bạn nhiều cơ hội trong tìm kiếm việc làm, các bạn có thể xin việc có liên quan đến những ngành khách sạn, giáo dục đào tạo, phiên dịch…

Ngành phiên dịch tiếng đức

Những bạn trẻ theo học tiếng đức đều muốn trở thành phiên dịch viên, bởi học tiếng đức thì xin vào phiên dịch viên rất dễ dàng, những công ty quốc tế đức có nhiều chi nhánh trên thế giới, nên rất cần những phiên dịch viên, nên đây sẽ là cơ hội cho các bạn khi theo học tiếng đức, bạn sẽ xử lý các tài liệu, văn bản, soạn những hợp đồng… nếu tiếng đức bạn giỏi và bạn giỏi an nói ngoại giao thì bạn có thể sẽ được đi công tác cùng sếp…

 

Phiên dịch viên tiếng Đức cũng là ngành 
được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay

Phiên dịch viên tiếng Đức cũng là ngành thu hút được nhiều bạn trẻ

 

Ngành du lịch khách sạn tại Đức

Đây là một ngành được đnahs giá có sự phát triển đáng kể trên thế giới, nơi đây khoản chi cho du lịch không kém khoản thu vào, người dân ở đây thu nhập khá cao nên họ rất thích đi du lịch, ngày nay những người Đức rất thích sang Việt Nam du lịch, vì vậy mà lượng khách nước Đức ngày càng sang Việt Nam nhiều nên bạn có thể trở thành hướng dẫn viên du lịch.

 

Quản trị khách sạn tại Đức

 

Ngành giáo dục - dạy tiếng Đức

Cũng giống như ngành phiên dịch thì đây là một ngành khá phổ biến, trong và ngoài nước, cùng với sự phát triển của giáo dục thì học tiếng đức đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, bởi học tiếng đức để du học nghề tại đức hiện nay đang là một xu thế đi mới, sự lựa chọn của các bạn trẻ, vậy nên những bạn mà thành thạo tiếng đức cộng với tình yêu nghề thì sẽ xin việc được dễ dàng ở các trung tâm ngoại ngữ tiếng đức hiện nay.

Như vậy việc học tiếng Đức hiện nay với các bạn trẻ là mở ra một cơ hội lớn trong công việc của các bạn.

 

Đăng ký tuyển 
sinh

 

Nếu các bạn muốn tham gia học tiếng Đức tại Hà Nội, vui lòng liên hệ đến Tổng đài tư vấn hỗ trợ của Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

___________________

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965 476 637 - 0982 944 477

Cập nhật lần cuối: 07/07/2023 09:16:01 CH

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *