ctg

Du học nghề CHLB Đức

Trung tâm Việt Đức - Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội tuyển sinh Chương trình học nghề ngành Nhà Hàng - Khách Sạn tại CHLB Đức

Trung tâm Việt Đức - Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội tuyển sinh Chương trình học nghề ngành Nhà Hàng - Khách Sạn tại CHLB Đức

Chương trình học nghề Đức - Cơ hội nghề nghiệp rộng mở, cơ hội định cư lâu dài là một trong những lựa chọn trên bước đường sự nghiệp cho các bạn thanh niên trẻ ở Việt Nam muốn trải nghiệm môi trường sống, học tập và làm việc ở “trời Âu” cũng như nâng cao mức thu nhập của bản thân với mức thu nhập trên 2500 Euro/ tháng sau khi tốt nghiệp

Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo Trung tâm Việt Đức - Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội tuyển sinh Chương trình học nghề ngành Nhà Hàng - Khách Sạn tại CHLB Đức
Du học nghề tại Đức ngành điều dưỡng

Du học nghề tại Đức ngành điều dưỡng

Việc du học nghề tại Đức đang được xem là nhu cầu của các bạn trẻ ở Việt Nam. Vì tại môi trường nước ngoài với những điều kiện tiên tiến về khoa học, về cơ sở vật chất, về môi trường làm việc năng động. Tất cả những điều đó đúc kết thành một người lao động hội tụ đầy đủ những phẩm chất. Những yêu cầu mà thị trường lao động trong nước cũng như các nước trên thế giới cần.

Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo Du học nghề tại Đức ngành điều dưỡng
Các kinh nghiệm quý báu khi du học nghề Đức

Các kinh nghiệm quý báu khi du học nghề Đức

Một số kinh nghiệm khi du học nghề Đức mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm thông tin cũng như tự tin hơn với ngành học này.

Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo Các kinh nghiệm quý báu khi du học nghề Đức
Chương trình dạy tiếng Đức cơ bản tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Chương trình dạy tiếng Đức cơ bản tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu ngoại ngữ cơ bản cho nhiều người bị mất gốc, hay nhiều người học để đi xuất khẩu lao động nước ngoài  thì có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ đã ra đời. Nhưng lựa chọn trung tâm nào để học cho phù hợp với điều kiện của mình cũng như học ở đâu mà có thể tiếp thu được kiến thức nhanh nhất, dễ hiểu nhất không phải là điều đơn giản. 

Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo Chương trình dạy tiếng Đức cơ bản tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội
Du học nghề bên Đức cần những điều kiện gì?

Du học nghề bên Đức cần những điều kiện gì?

Du học nghề hiện nay là một vấn đề đang được các bạn trẻ hướng đến, với ước muốn thay đổi tương lai , thực hiện ước mơ, và khám phá thế giới...Vì vậy ngày càng có nhiều bạn trẻ quan tâm, tìm hiểu và du học nghề Đức đang là một địa điểm hiện nay đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Vì có rất nhiều ưu đãi của các trường nghề tại Đức, vậy du học nghề tại Đức cần những điều kiện gì? Chi phí du học nghề Đức có giá bao nhiêu?...

Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo Du học nghề bên Đức cần những điều kiện gì?
Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội Khai giảng khóa học tiếng Đức trình độ A1 tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội Khai giảng khóa học tiếng Đức trình độ A1 tại Hà Nội

Trung tâm Việt Đức – Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội khai giảng lớp tiếng Đức A1 với nhiều ưu đãi và học viên sẽ được học 5 buổi trải nghiệm đầu tiên hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội Khai giảng khóa học tiếng Đức trình độ A1 tại Hà Nội
Du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn là một lựa chọn đúng đắn

Du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn là một lựa chọn đúng đắn

Hiện nay việc du học nghề đang là một sự lựa chọn hấp dẫn đối với giới trẻ ở Việt Nam chúng ta, ở nhiều các nước trên thế giới, và du học nghề tại Đức là một trong những nước các bạn lựa chọn. Với một nước có nền kinh tế phát triển và có tỉ lệ thất nghiệp thấp, đó cũng là động lực để thúc đẩy các bạn trẻ Việt Nam tham gia vào việc du học nghề tại Đức. Vậy thì tại sao nói du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn là một sự lựa chọn không tồi đối với các bạn trẻ. Để hiểu rõ về vấn đề này chúng ta cùng nhau đi vào tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo Du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn là một lựa chọn đúng đắn
Những điều cần biết nếu muốn du học nghề tại Đức

Những điều cần biết nếu muốn du học nghề tại Đức

Du học nghề Đức là cơ hội rất tốt đối với các bạn muốn được học tập tại nơi có nền giáo dục tốt nhất Châu Âu và nhiều điều kiện hấp dẫn khác. Vậy điều kiện đáp ứng việc tuyển chọn du học nghề Đức là gì? Chi phí cho du học nghề Đức có tốn kém nhiều không và các kinh nghiệm cần có khi đi du học nghề Đức ra sao? Vậy những ưu điểm của việc du học nghề Đức là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo Những điều cần biết nếu muốn du học nghề tại Đức
Du học nghề tại Đức hết bao nhiêu tiền?

Du học nghề tại Đức hết bao nhiêu tiền?

Khi có định hướng du học nghề tại một nước nào đó, thì một trong những điều đầu tiên mà các bạn quan tâm đến chính là chi phí du học có hết nhiều tiền không? Có chi phí là bao nhiêu? Và các bạn đang có ý định du học nghề tại Đức cũng đang có câu hỏi đặt ra là: du học nghề tại Đức hết bao nhiêu tiền? Đây cũng là vấn đề nhiều bạn rất quan tâm, trong bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo Du học nghề tại Đức hết bao nhiêu tiền?
Tìm hiểu về trình độ A1.1 tiếng Đức và những điều bạn cần biết

Tìm hiểu về trình độ A1.1 tiếng Đức và những điều bạn cần biết

Việc học tiếng Đức để bạn biết thêm về một thứ tiếng, một ngoại ngữ nữa là nguyên nhân mà nhiều bạn trẻ hiện nay đang tìm đến theo học tiếng Đức. Còn một động lực nữa để các bạn theo học tiếng Đức là muốn đi du học tại Đức và sau này định cư lại bên Đức. Nhưng để thực hiện được những ý định này thì các bạn trẻ phải có trình độ tiếng Đức B1. Và điều hiển nhiên ở đây khi muốn bước vào học trình của B1, thì các bạn nên học từ A1 trước tiên đã. Trong bài viết sau đây mời các bạn tìm hiểu về trình độ A1.1 tiếng Đức và những điều bạn cần biết.

Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo Tìm hiểu về trình độ A1.1 tiếng Đức và những điều bạn cần biết
Cơ hội phát triển khi bạn biết về tiếng Đức

Cơ hội phát triển khi bạn biết về tiếng Đức

Trước khi bạn bắt đầu học tiếng Đức mà vẫn còn băn khoăn là không biết bạn học tiếng sẽ mang lại cơ hội như nào trong công việc sau này của bạn thì qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn liệt kê một số những cơ hội phát triển khi bạn thành thạo về tiếng Đức. 

Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo Cơ hội phát triển khi bạn biết về tiếng Đức
Tự học tiếng Đức có hiệu quả không? Địa chỉ học tiếng Đức uy tín tại Hà Nội

Tự học tiếng Đức có hiệu quả không? Địa chỉ học tiếng Đức uy tín tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Đức nhưng chưa đủ điều kiện để học tại các trung tâm đắt đỏ nên bạn thường tự mình học cho tiết kiệm được tối đa chi phí. Vậy bạn đã biết cách tự học tiếng Đức hiệu quả hay chưa? Bài viết này sẽ đem tới cho bạn một số thông tin về việc tự học tiếng Đức tại nhà và địa chỉ học tiếng Đức uy tín tại Hà Nội nhé!

Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo Tự học tiếng Đức có hiệu quả không? Địa chỉ học tiếng Đức uy tín tại Hà Nội
Có nên học tiếng Đức bằng cách đọc báo?

Có nên học tiếng Đức bằng cách đọc báo?

Không thể phủ nhận rằng tầm quan trọng của việc biết nhiều ngôn ngữ bởi các đất nước đều đẩy mạnh quá trình quốc tế hóa, hội nhập toàn cầu. Tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng rất nhiều trên thế giới. Đất nước này thu hút sinh viên nước ngoài và người lao động rất đông bởi ưu đãi mà họ dành cho việc học tập cũng như cuộc sống mà rất ít quốc gia nào có được chế độ tốt như vậy. Bởi vậy mà ngoài việc học tiếng Đức qua sách vở thì nhiều người lựa chọn đọc báo tiếng Đức để trau dồi vốn từ của mình.

Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo Có nên học tiếng Đức bằng cách đọc báo?
Nên lựa chọn ngành nào khi du học tại Đức?

Nên lựa chọn ngành nào khi du học tại Đức?

Đức là một trong những nước có nền giáo dục phát triển trên thế giới hiện nay, một số ngành học đào tạo ở Đức đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế trên thế giới. Chính vì vậy du học tại Đức ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhưng nên lựa chọn ngành học nào khi du học tại Đức cho phù hợp với các bạn trong điều kiện xã hội hiện nay. Đây cũng là một vấn đề mà nhiều bạn trẻ còn băn khoăn lo lắng khi đứng trước nhiều lựa chọn, quyết định việc du học của mình tại nước Đức, và trong bài viết dưới đây sẽ là những điều bổ ích để các bạn tham khảo.

Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo Nên lựa chọn ngành nào khi du học tại Đức?
Ngành điều dưỡng với du học nghề Đức

Ngành điều dưỡng với du học nghề Đức

Ngày nay trên hầu hết trên thế giới đều công nhận ngành điều dưỡng là một nghề độc lập được pháp luật bảo hộ, ở nhiều nước đã xây dựng luật hành nghề điều dưỡng. Du học nghề tại đức ngành nghề điều dưỡng được đánh giá cao và là sự lựa chọn hợp lý, đặc biệt là khi các nước tây âu đang đối mặt với vấn đề dân hóa diễn ra ngày càng nhiều. Vậy khi bạn quyết định lựa chọn học điều dưỡng ở đức thì bạn cần biết những thông tin gì hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé. 

Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo Ngành điều dưỡng với du học nghề Đức