Du học nghề tại Đức ngành điều dưỡng

Du học nghề tại Đức ngành điều dưỡng Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Việc du học nghề tại Đức đang được xem là nhu cầu của các bạn trẻ ở Việt Nam. Vì tại môi trường nước ngoài với những điều kiện tiên tiến về khoa học, về cơ sở vật chất, về môi trường làm việc năng động. Tất cả những điều đó đúc kết thành một người lao động hội tụ đầy đủ những phẩm chất. Những yêu cầu mà thị trường lao động trong nước cũng như các nước trên thế giới cần.

Những chính sách học nghề ở Đức

Tại nước Đức đang nổi tiếng về việc học nghề mà đây là sự hợp tác được thể chế hóa của chính phủ Đức và các đối tác xã hội dựa trên nguyên tắc đồng thuận các doanh nghiệp với nhau, vậy du học nghề Đức có những ngành nào?

Ở Đức học nghề là con đường chính trong hội nhập kinh tế, tạo ra thị trường việc làm cho các bạn trẻ .

Các bạn học viên khi hoàn thành khóa học nghề tại Đức sẽ được công nhận theo tiêu chuẩn có giá trị quốc gia. Chính hệ thống tạo nghề và việc làm trực tiếp giúp cá nhân nâng cao khả năng kiến thức và kỹ năng nhanh chóng.

Du học nghề điều dưỡng tại Đức

Vói những chính sách vô cùng ưu đãi đối với các bạn sinh viên, nên việc du học nghề bên Đức đã thu hút được một lượng các bạn trẻ đáng kể trong một năm.

Thực sự du học nghề bên Đức là một cơ hội lớn, là con đường mở rộng cho những du học sinh nước ngoài muốn phát triển sự nghiệp ở nước ngoài.

Với những ưu đãi của chính phủ Đức cùng với thị trường cần lực lượng lao động lớn như vậy thì ở Đức đang chú trọng đầu tư vào một số ngành nghề khác nhau, trong đó có ngành điều dưỡng.

Vâng ngành điều dưỡng không chỉ cần nhu cầu lao động trong nước mà thế giới cũng đang rất cần có những người lao động được học trong ngành điều dưỡng.

Du học nghề ở Đức ngành điều dưỡng

Ngành học điều dưỡng là một ngành rất phù hợp với các bạn trẻ Việt Nam, bởi học ngành này cần có những tố chất như là: chăm chỉ, cần cù siêng năng, chịu khó, giàu tình người. Và tất cả những điểm trên đều hội tụ trong tính cách của những con người Việt Nam.

Với việc du học nghề điều dưỡng tại Đức các bạn không cần trả bất cứ một chi phí nào, mà ngược lại các bạn còn được nhận lương, khi học tập.

Với mức được hưởng phụ cấp hàng tháng bên nước Đức mà các bạn sinh viên được hưởng vào năm đầu là 800 Euro trên một tháng và mức phụ cấp này ngày càng được tăng lên theo các năm.

Điều dưỡng là một trong những ngành cần nhiều nguồn
nhân lực tại Đức

Điều dưỡng là một trong những ngành cần nhiều nguồn nhân lực tại Đức

Với số tiền phụ cấp này thì các bạn trẻ của chúng ta có thể sử dụng cho chi phí sinh hoạt và tập trung toàn bộ vào việc học hành, mà không cần phải làm thêm.

Điều này vô cùng có ý nghĩa với các bạn trẻ nhất là những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn, các bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành việc học và đạt kết quả cao.

Các bạn sinh viên có thể tiết kiệm bằng cách ở chung phòng trọ với nhau. Hoặc các bạn có thể đi lại bằng phương tiện công cộng dành cho sinh viên, và bạn có thêm số tiền để học thêm tiếng Đức, để các bạn trang bị cho mình những kiến thức vững về chuyên môn, thông thạo về tiếng Đức. Điều này sẽ tạo ra cho bạn rất nhiều cơ hội trog việc làm ngay tại bên nước Đức.

Với các chương trình du học nghề điều dưỡng tại Đức ngày càng thu hút được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. Vì những chính sách vô cùng hấp dẫn đó là chính sách miễn học phí hoàn toàn, và hơn nữa lại có thêm được một khoản trợ cấp trong suốt thời gian học nghề và có cơ hội định cư tại Đức sau khi tốt nghiệp.

_____________________

Email: [email protected] - [email protected]