Chương trình dạy tiếng Đức cơ bản tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Chương trình dạy tiếng Đức cơ bản tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Để đáp ứng nhu cầu ngoại ngữ cơ bản cho nhiều người bị mất gốc, hay nhiều người học để đi xuất khẩu lao động nước ngoài  thì có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ đã ra đời. Nhưng lựa chọn trung tâm nào để học cho phù hợp với điều kiện của mình cũng như học ở đâu mà có thể tiếp thu được kiến thức nhanh nhất, dễ hiểu nhất không phải là điều đơn giản.

Một trong những trường uy tín đào tạo tiếng Đức cơ bản mà đem lại hiệu quả cao cho người học phải kể đến Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội, với đội ngũ giáo viên rất nhiệt tình, năng động và có trình độ chuyên môn cao về đào tạo tiếng Đức. Chính những điều này giúp cho các sinh viên tiến bộ trông thấy qua từng ngày lên lớp. Mặt khác còn tạo ra một môi trường học thoải mái, không áp lực, mà có được nhiều thú vị trong quá trình học.

Chương trình đào tạo tiếng Đức cơ bản, giúp học
viên tiếp cận hiệu quả với việc học tiếng Đức

Chương trình đào tạo tiếng Đức cơ bản, giúp học viên tiếp cận hiệu quả với việc học tiếng Đức

Thế nào là dạy tiếng Đức cơ bản?

Tiếng Đức cơ bản đó chính là dạy tiếng Đức cho những người mới làm quen với tiếng Đức, đây là trình độ thấp nhất trong tiếng Đức, nhưng lại có tầm quan trọng vì nó là cái gốc để chúng ta theo đuổi chương trình tiếng Đức sau này.

Chương trình tiếng Đức cơ bản giúp chúng ta hiểu và để học tiếng Đức giao tiếp sau này.

Bài tham khảo:

Với chương trình tiếng Đức cơ bản, đây là trình độ mới làm quen với tiếng Đức nên nếu các bạn phát âm sai thì thời gian học tiếp theo phát âm tiếng Đức sẽ sai, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến nhiều học viên kỹ năng nghe và nói rất kém.

Với chương trình tiếng Đức cơ bản tuy dễ, đơn giản nhưng lại rất quan trọng vì nó là nền tảng là tác động trực tiếp đến việc học tiếng Đức sau này.

Và nếu dạy tiếng Đức phần cơ bản tốt thì sẽ phá vỡ sự ngại ngùng trong việc học tiếng Đức. Và bạn sẽ cảm thấy tự tin trong quá trình học  trong thời gian tiếp theo.

giới thiệu chương trình học tiếng Đức cơ bản tại
Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Với đội ngũ cán bộ, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đã và đang là cái nôi đào tạo tiếng Đức hiệu quả tại Hà Nội

Trong chương trình học tiếng Đức cơ bản các bạn được học những gì?

Trước tiên các bạn sẽ được học về những chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trong đó học viên sẽ được học 12 bài chính và 2 bài tổng hợp trong 38 buổi học, và 12 bài đó xoay quanh chủ đề về cuộc sống, do đó nếu các bạn hoàn thành khóa học tiếng Đức cơ bản, thì bạn sẽ hoàn toàn tự tin trong giao tiếp bằng những câu đơn giản trong cuộc sống.

12 chủ đề đó gồm có :

• Thứ nhất các bạn sẽ được học về số
  • Thứ 2 là các bạn được học về các đồ vật.
  • Thứ 3 là các bạn được học về đất nước, con người, vị trí địa lý.
  • Mô tả về nơi ở của bạn.
  • Mô tả về thời gian đặt lịch hẹn.
  • Tiếp theo là được học về cách hỏi đường, mô tả địa điểm.
  • Tiếp là được học về nghề nghiệp và công việc hàng ngày.
  • Tiếp đến là được học về các chủ đề như: đi du lịch, kỳ nghỉ, đi mua sắm, học về trang phục và thời tiết, sau đó là sẽ được học về cơ thể và sức khỏe.
  • Tại các buổi học các học viên sẽ được học với những thầy cô giáo có chuyên môn và có kinh nghiệm trong nghiệp vụ giảng dạy môn tiếng Đức.
  • Để các học viên được luyện nói, phát âm một cách chính xác, chuẩn luôn.
  • Với phương châm đào tạo các học viên phải nắm và thuộc được ở lớp 70% kiến thức dạy của buổi học.

Đến với chương trình tiếng Đức cơ bản tại Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt giảng dạy cũng như cơ cấu của chương trình rất phù hợp, khoa học để giúp người học lĩnh chọn được nhiều kiến thức ở mức có thể.

Để được tư vấn thêm về các chương trình học tiếng Đức tại Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội. Các bạn vui lòng liên hệ đến Tổng đài hỗ trợ của trường để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

__________________

Email: [email protected] - [email protected]