Học ngành quản lý khách sạn du lịch có cần học tiếng Anh

Học ngành quản lý khách sạn du lịch có cần học tiếng Anh Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Ngành quản lý khách sạn du lịch là một trong những ngành đang hót nhất hiện nay, tuy nhiên có nhiều bạn đang thắc mắc rằng ngoài việc tiếp thu học những kiến thức liên quan đến chuyên ngành thì có cần phải học môn tiếng anh không? Có cần phải giỏi môn tiếng Anh không? Mời các bạn cùng đi vào theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Ngành quản lý khách sạn du lịch và nhu cầu hiện nay

Như các bạn đã biết học ngành quản lý nhà hàng du lịch sẽ giúp bạn có cơ hội trở thành những nhà quản lý nhà hàng, những khu nghỉ dưỡng, những cơ sở quản lý kinh doanh khách sạn, những địa điểm du lịch…

Học quản trị du lịch khách sạn

Học ngành quản lý du lịch sẽ giúp các bạn có kỹ năng tổ chức vận hành các hoạt động trong nhà hàng, khách sạn và những khu du lịch từ những khâu lên kế hoạch kinh doanh, khâu quản lý, khâu quản trị chất lượng dịch vụ, nhân sự và các hoạt động giám sát.

Trong thời kỳ hội nhập thì các nhà hàng khách sạn, các khu du lịch hướng đến phục vụ đối tượng người nước ngoài càng gia tăng vậy nên việc bạn cần trang bị thêm kiến thức ngoại ngữ là điều rất cần thiết. Học ngành quản lý khách sạn du lịch bên cạnh những kỹ năng chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, ngoại hình thì tiếng anh là một điều kiện, là yếu tố giúp cho công việc của bạn tốt hơn lên.

Theo những khảo sát thực tế thì các yêu cầu về tiếng anh và nghiệp vụ là yếu tố quan trọng trong tuyển dụng nhân sự của ngành quản lý khách sạn du lịch. Vậy nên nhiều bạn sinh viên không chịu khó trang bị ngoại ngữ thì không có cơ hội làm việc ở các vị trí tốt, phải làm những việc trái với chuyên môn. Hầu hết những nhà hàng khách sạn, những địa điểm du lịch đều có nhu cầu tuyển dụng cao, tuy nhiên yếu tố tiếng anh lại là một vấn đề đáng lo ngại, nhiều bạn kiến thức chuyên môn rất tốt nhưng trình độ ngoại ngữ hạn chế nên trong quá trình làm việc không có khả năng để thể hiện bản thân.

du-hoc-nghe-duc-nganh-quan-tri-khach-san-5.jpg

Tầm quan trọng và cơ hội nghề nghiệp khi được trang bị tiếng anh

Học tiếng anh là một điều tất yếu và cần thiết đối với ngành quản lý khách sạn du lịch, bởi hiện nay tiếng anh là ngôn ngữ chung trong ngành dịch vụ chất lượng này. Tiếng anh là ngôn ngữ sử dụng để giao tiếp và giao lưu với những khách hàng nước ngoài do đó quản lý khách sạn du lịch mà không nắm được, không được trang bị nghe, nói, đọc, viết.

Nếu bạn có khả năng giao tiếp tiếng anh linh hoạt và thành thạo sẽ tạo được ấn tượng tốt đến khách du lịch nước ngoài. Mà nhóm này mang lại nguồn doanh thu lớn thì mức thu nhập của các bạn sẽ được cao lên. Đặc biệt thông thạo tiếng anh sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội phát triển cho sự nghiệp của bạn, bạn có cơ hội tiếp cận những môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn, cơ hội thăng tiến cao hơn. Đó là những yêu cầu của ngành quản lý khách sạn du lịch sát với thực tế vậy nên các bạn trẻ yêu thích ngành này thì hãy chú ý để có tinh thần chuẩn bị và dành thời gian để tích lũy vốn kiến thức tiếng anh và học tiếng anh trang bị cho bản thân mình.

nhung-dieu-thu-vi-khi-theo-hoc-quan-tri-khach-san-sm.jpg

Với những lý do như trên thì tiếng anh vô cùng quan trọng đối với ngành quản lý khách sạn du lịch đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay và trong tương lai. Nếu các bạn ai có nhu cầu thì hãy lưu ý về vấn đề này nhé.

Hiện nay trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội là một địa điểm đang tuyển dụng ngành quản lý khách sạn du lịch, tại đây có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao về kiến thức chuyên môn, về kiến thức ngoại ngữ nên các bạn sinh viên trong quá trình học tại trường thì không chỉ được trang bị về kiến thức chuyên môn, mà còn được trang bị về kiến thức ngoại ngữ, để sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên có kiến thức vững vàng để làm việc được mọi nơi, mọi vị trí.

Nếu các bạn cần thêm thông tin về ngành quản trị khách sạn du lịch hay cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ đến Tổng đài tư vấn, hỗ trợ của Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

_________________

Cập nhật lần cuối: 03/05/2023 02:07:59 CH