ctg

Những điều thú vị khi bạn theo học ngành quản lý khách sạn

Những điều thú vị khi bạn theo học ngành quản lý khách sạn Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Ngành du lịch dịch vụ hiện nay phát triển không ngừng, điều này đồng nghĩa với việc là nhu cầu nguồn nhân lực để phục vụ ngày càng cần nhiều hơn. Đây là cơ hội đem đến nhiều việc làm cho các bạn sinh viên theo học ngành quản lý khách sạn. Tuy nhiên, bên cạnh việc mà các bạn trẻ theo học có được công việc dễ dàng mà các bạn trẻ theo học ngành quản lý khách sạn còn đem lại nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này mời các bạn cùng đi vào theo dõi trong bài viết dưới đây.

 

hoc-quan-tri-khach-san-mang-lai-nhung-loi-ich-gi-45.jpg

 

Những điều thú vị khi các bạn trẻ theo học ngành quản lý khách sạn

Đặc thù của mỗi ngành đều có những cái khác nhau, đều có những thú vị riêng, với ngành quản lý khách sạn lại có những đặc thù riêng và đem lại những thú vị cho các bạn trẻ trong quá trình học và trong công việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ngành quản lý khách sạn đem lại cho bạn môi trường làm việc chuyên nghiệp, ngành quản lý khách sạn giúp các bạn trẻ được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo và lịch sự thân thiện, hơn nữa được làm việc trong những không gian lịch sự, sang trọng, và bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều tầng lớp người khác nhau điều này giúp bạn có thêm vốn sống.

 

Quản trị khách sạn các bạn được làm việc 
trong môi trường trẻ trung, năng động

Quản trị khách sạn các bạn được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động

 

Ngành học quản lý khách sạn đem lại kiến thức tổng hợp cao, việc bạn theo học quản lý khách sạn bạn sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên ngành cơ bản điều này nên bạn sẽ tích lũy được những kiến thức về giao tiếp, những kỹ năng xử lý tình huống, những kiến thức về văn hóa của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Với nghề quản lý khách sạn giúp bạn trở nên điềm tĩnh và khéo léo trong mọi tình huống trong cuộc sống, trong quá trình làm công việc quản lý khách sạn thì nghệ thuật khéo léo vô cùng quan trọng để giải quyết mọi tình huống xảy ra với khách hàng. Bên cạnh đó còn cần đến sự linh hoạt, kiên nhẫn và ứng xử tế nhị để giải quyết mọi công việc tốt nhất.

Ngành quản lý khách sạn giúp bạn có thêm vốn kiến thức về ngoại ngữ, trong quá trình theo học về ngành quản trị khách sạn các bạn được đào tạo về chương trình ngoại ngữ, và trong quá trình làm cac bạn có thêm thời gian, cơ hội để trau dồi thêm, rèn luyện thêm kiến thức ngoại ngữ.

Theo học ngành quản lý khách sạn các bạn sẽ nhanh tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp, đây là một trong những lý do cơ bản, quan trọng để các bạn trẻ hiện nay muốn theo học ngành quản lý khách sạn.

 

Cơ hội trau dồi kỹ năng mềm và ngoại ngữ 
khi bạn được tiếp xúc với nhiều tệp khách hàng khác nhau

Cơ hội trau dồi kỹ năng mềm và ngoại ngữ khi bạn được tiếp xúc với nhiều tệp khách hàng khác nhau

 

Theo học ngành quản lý khách sạn sau khi tốt nghiệp thì bạn sẽ có mức thu nhập ổn định và sẽ có cả phần thưởng sau những tháng ngày cố gắng làm việc tích cực.

Theo học ngành quản lý khách sạn tại trường cao đẳng bách nghệ Hà Nội

Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao và tâm huyết với nghề luôn dành hết sự quan tâm cho các bạn sinh viên, với các phương pháp dạy học tiến tiến luôn được cập nhật luôn đưa những tiết học thực hành với những tiết học lý thuyết. Chính điều này làm cho các bạn sinh viên trong quá trình học nắm chắc được chương trình học và tự tin nhận việc sau khi tốt nghiệp, đây là điểm mà nhà trường vô cùng quan tâm và chú trọng.

Cơ sở vật chất của nhà trường luôn đáp ứng được đủ nhu cầu cho việc học và việc dạy nên các sinh viên vô cùng yên tâm khi theo học các ngành học tại trường khác tại cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội nói riêng và các ngành khác nói chung.

 

Với thời gian thực hành đến 70%, các bạn 
theo học tại Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội sẽ có được những kỹ năng cần thiết khi 
ra trường

Với thời gian thực hành đến 70%, các bạn theo học tại Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội sẽ có được những kỹ năng cần thiết khi ra trường

 

Tại đây nhà trường còn tạo điều kiện cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn thì có chỗ ở tại kí túc xá, hoặc sau khi tốt nghiệp xong sẽ được giới thiệu việc làm…

Nói tóm lại những bạn trẻ đang có ý định theo học ngành quản trị khách sạn thì hãy kiên trì, cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được ước mơ của mình và có được một công việc mà mình yêu thích với mức lương tương đối ổn định là điều ai cũng mong muốn.

Nếu các bạn đang muốn theo học chuyên ngành này và cần được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ đến Tổng đài tư vấn, hỗ trợ của cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội để được các thầy cô có chuyên môn tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

_______________

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965 476 637 - 0982 944 477

Cập nhật lần cuối: 06/07/2023 09:07:34 CH

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *