Ngành quản trị khách sạn có cần tiếng anh không?

Ngành quản trị khách sạn có cần tiếng anh không? Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Nói đến ngành quản trị khách sạn hiện nay là một ngành đang được xã hội quan tâm và đặc biệt là một ngành mà nhiều bạn trẻ hiện nay đang hướng đến và lựa chọn.

Ngành quản trị khách sạn ra trường tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn, có nguồn thu nhập tương đối để trang trải cho cuộc sống. Tuy nhiên nhiều bạn còn thắc mắc rằng theo học ngành quản trị khách sạn có cần tiếng anh không? Để giải đáp được thắc mắc này mời các bạn cùng đi vào tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-bach-nghe-3.jpg

Tổng quan về ngành quản trị khách sạn

Quản trị khách sạn là công việc quản lý, tổ chức và điều phối các hoạt động diễn ra tại khách sạn một cách hợp lý và hiệu quả nhất. Những người quản lý khách sạn cần lên kế hoạch kinh doanh, điều hành quản lý hoạt động khách sạn. Bên cạnh việc quản lý chất lượng du lịch, dịch vụ, tài chính nhân sự và những hoạt động kiểm tra giám sát các khu vực trong khách sạn. Với nền kinh tế mở hiện nay của nước ta thì nước ta không chỉ đón khách du lịch mà người nước ngoài còn vào thăm quan, công tác, hợp tác làm ăn… Ở nước ta rất nhiều và ngày càng tăng lên nhiều hơn nên nhu cầu ở tại những khách sạn ngày càng nhiều hơn. Chính vì vậy mở rộng kinh doanh khách sạn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng hiện nay nên ngành quản trị khách sạn luôn cần có nguồn nhân lực lớn hơn bao giờ hết.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-bach-nghe-4.jpg

Trong thời kỳ hội nhập các nhà hàng khách sạn, đặc biệt là những nhà hàng khách sạn lớn thì đối tượng phục vụ nước ngoài ngày càng tăng. Chính vì thế để giao tiếp và tạo ấn tượng với khách hàng của mình thì bạn phải trang bị thêm nhiều kiến thức đặc biệt là kiến thức về ngoại ngữ. Bởi đây là điều kiện để bạn giao tiếp với khách hàng, biết về ngoại ngữ bạn sẽ cảm thấy tự tin trong công việc, thấy tự tin trong giao tiếp với khách nước ngoài và làm việc sẽ chuyên nghiệp hơn.

Tầm quan trọng của ngoại ngữ trong ngành quản trị khách sạn

Đối với những ngành dịch vụ như du lịch khách sạn thì bên cạnh những kỹ năng chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ăn nói, ngoại hình thì tiếng anh là một yếu tố là điều kiện quan trọng cần thiết giúp các bạn có cơ hội lớn trong việc làm tốt hơn.

Hiện nay các nhà tuyển dụng nhất là ở những vị trí ngon thì họ cũng yêu cầu rất cao, đó là kỹ năng về ngoại ngữ nên nhiều bạn sinh viên không có khả năng về ngoại ngữ dẫn đến cơ hội việc làm ít đi và mất cơ hội những vị trí việc làm tốt.

ky-nang-can-thiet-khi-theo-hoc-nganh-quan-tri-khach-san-1.jpg

Tiếng anh để sử dụng và giao lưu với khách nước ngoài nên khi học quản trị khách sạn bạn cần trang bị vốn tiếng anh thật tốt cho bản thân để nâng cao chất lượng phục vụ khách nơi mình làm việc. Việc trang bị kỹ năng giao tiếp tiếng anh không chỉ giúp khách sạn thu hút được nhiều khách, sự nghiệp kinh doanh của khách sạn đó phát triển hơn mà cũng giúp cho thu nhập của mình cũng tăng lên. Để có một khối lượng kiến thức tiếng anh giao tiếp tốt, thì các bạn sinh viên ngoài học tập trau dồi tại trường thì các bạn nên tham gia theo học những khóa tiếng anh nâng cao ở trung tâm uy tín.

co-hoi-viec-lam-cho-nganh-quan-tri-khach-san.jpg

Hiện nay nhiều trường tuyển sinh ngành quản trị khách sạn tuy nhiên bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng một trong những trường uy tín hiện nay là trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội là một trường có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và nhiệt tình với sinh viên, ngoài ra nhà trường còn giúp các bạn sinh viên liên hệ việc làm nếu có nhu cầu cần thiết.

Với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết trên đây thì các bạn sẽ hiểu thêm về kỹ năng và kiến thức tiếng anh quan trọng như thế nào khi theo học ngành quản trị khách sạn.

________________

Cập nhật lần cuối: 27/02/2023 08:30:47 CH