ctg

Các kinh nghiệm quý báu khi du học nghề Đức

Các kinh nghiệm quý báu khi du học nghề Đức Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Một số kinh nghiệm khi du học nghề Đức mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm thông tin cũng như tự tin hơn với ngành học này.

Nếu bạn có quyết tâm cao cũng như chăm chỉ học tập cũng như lựa chọn đúng trung tâm du học nghề Đức thì hẳn con đường sau này của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Một số kinh nghiệm khi đi du học nghề Đức mà chúng tôi tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn được rất nhiều đấy.

Chương trình học của trung tâm chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho quá trình học tập của mình, đây sẽ là cơ sở giúp bạn chắc chắn được việc mình sở hữu được khối lượng kiến thức vững chắc và việc thi đỗ chứng chỉ B1 là điều không phải quá khó khăn với bạn.

 

Kinh nghiệm du học nghề tại Đức

 

Lựa chọn trung tâm du học nghề Đức uy tín

Trung tâm có lộ trình học tập rõ ràng, giáo trình được thiết kế thông minh sẽ giúp các bạn học viên nhanh chóng nắm bắt được kiến thức hơn. Điều này không chỉ giúp các bạn học viên giữ được tinh thần quyết tâm cho việc học mà có thêm động lực học tập. Có nhiều trung tâm  học nghề Đức muốn đánh vào tâm lý thi đỗ của các bạn để dạy tủ hay học thuộc đáp án để vượt qua kỳ thi mà không đào tạo các bạn các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và nền tảng ngôn ngữ tiếng Đức vững chắc. Ở trung tâm chúng tôi sẽ không hề có chuyện lấy việc thi đỗ là mục tiêu giảng dạy cuối cùng mà điều này lại khiến cho việc các bạn học viên gặp rất nhiều khó khăn khi học tập cũng như làm việc ở bên nước ngoài, việc giao tiếp kém, khả năng sử dụng ngôn ngữ yếu dẫn đến thất bại của học viên trong tương lai.

Vậy nên bạn hãy lựa chọn trung tâm du học nghề Đức có uy tín , bạn hoàn toàn có thể xin học thử vài buổi để trải nghiệm phương pháp giảng dạy của họ về quá trình đào tạo. Một số tiêu chí khi lựa chọn trung tâm dạy nghề du học Đức như:

  • Trình độ, khả năng giảng dạy, khả năng truyền đạt của giáo viên ra sao.

  • Sau buổi học bạn có tiếp thu được thông tin gì hữu ích hay không. Bạn có hiểu bài giảng hay nhận được thông tin gì mới hay không.

  • Điều quan trọng nhất đó là bạn có thấy tiền năng trong tương lai của mình ở trung tâm hay không. Nếu có thì hãy mạnh dạn đăng ký học còn nếu không thì nên đổi trung tâm khác nhé.

 Các tiêu chí trên khá khó nhận định nên bạn hãy có thái độ học tập nghiêm túc để đưa ra được nhận xét đúng đắn nhất, khách quan nhất cho bản thân.

 

Kinh nghiệm du học nghề tại Đức

 

Về hồ sơ du học nghề Đức

Nước Đức là đất nước có luật pháp rất chặt chẽ, không hề có kẽ hở. Điều này được thể hiện ở ngôn ngữ  mà đất nước này sử dụng , ngoài việc học ở trung tâm ra thì bạn sẽ được tự mình trải nghiệm khi đặt chân lên con đường học tiếng Đức. Quy trình kiểm duyệt hồ sơ của Đại Sứ Quán Đức rất nghiêm ngặt, bạn chỉ cần phạm phải lỗi nhỏ hoặc thiếu giấy tờ có thể khiến việc trả kết quả bị chậm chễ hoặc thậm chí là bị từ chối. Còn hồ sơ đầy đủ giấy tờ chỉ mất 3 ngày để được duyệt và chấp nhận.

Một bộ hồ sơ đầy đủ du học nghề Đức cần các loại giấy tờ sau:

  • Chứng chỉ B1 tiếng Đức

  • Bằng tốt nghiệp cấp 3

  • Giấy khám sức khỏe

  • Bằng sơ cấp nghề

  • Tài khoản phong tỏa

Các hợp đồng học tập tại Đức bao gồm: hợp đồng học nghề  của trường đào tạo nghề cao đẳng và thư mời học tiếng Đức. Hợp đồng thực hành  nghề có bảng lương. Hợp đồng hay chứng nhận nhà ở.

Hồ sơ du học nghề Đức bạn sẽ cần trung tâm có kinh nghiệm để chuẩn bị. Bạn cần hết sức tỉnh táo và thận trọng trong quá trình lam hồ sơ nhất là tránh những việc không rõ ràng , không minh bạch. Bạn nên đến trực tiếp trung tâm muốn đăng ký để nghe họ tư vấn , có bất kỳ thắc mắc nào hãy mạnh dạn đặt câu hỏi nhé.

Một số thay đổi với du học nghề Đức từ năm 2020

Từ năm 2020 , điều kiện để được sang Đức du học nghề đã  được giảm đi khá nhiều, đây là tin vui đối với các bạn muốn sang đất nước này du học nghề. Một số điểm thay đổi mới đó mặc dù khiến cho con đường du học nghề tại Đức bớt khó khăn hơn nhưng đấy mới chỉ ở mặt lý thuyết. Điều quan trọng đó là các công ty ở Đức và trường nơi bạn học nghề có chấp nhận trình độ tiếng Đức của bạn hay không. Công ty càng lớn thì họ yêu cầu trình độ càng cao cũng đồng nghĩa với việc chế độ làm việc và lương thưởng cũng sẽ tốt. Những công ty này sẽ thu hút rất nhiều ứng viên tham gia nên họ thường sẽ phỏng vấn để lựa chọn ra ứng viên tốt nhất.

Trên đây là một số kinh nghiệm quý báu về du học nghề tại Đức mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức cần thiết khi lựa chọn du học nghề tại Đức.

___________________

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965 476 637 - 0982 944 477

Cập nhật lần cuối: 21/02/2023 09:19:30 SA

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *