ctg

Tìm hiểu về Các trường đào tạo chuyên ngành cao đẳng dược sĩ

Tìm hiểu về Các trường đào tạo chuyên ngành cao đẳng dược sĩ Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Với nhu cầu về nguồn lao động của ngành dược sĩ ngày càng nhiều nên các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp ngành dược sĩ ra trường đều có việc làm. Chính nguyên nhân này đã làm động lực cho các bạn trẻ càng hướng đến học ngành dược sĩ nhiều hơn. Hiện nay, ở nước ta ngoài các trường đại học đào tạo dược sĩ thì có rất nhiều trường cao đẳng, trung cấp đào tạo dược sĩ.

Để biết được các trường cao đẳng đào tạo dược sĩ như thế nào chúng ta đi vào theo dõi bài viết sau.

Ngành dược là gì?

Ngành dược hay dược học là tên gọi chỉ chung về một ngành nghề y tế trong đó chuyên bào chế, sản xuất các loại thuốc, cũng như thục hiện khám chữa bệnh, phân phối thuốc. Những người làm nghề trong dược gọi là dược sĩ, ngành này có mối liên hệ mật thiết với ngành y.

 Ngành dược là ngành mở rộng nên học xong các bạn sẽ có rất nhiều định hướng để lựa chọn và theo đuổi với tấm bằng cao đẳng dược bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm việc làm, hoặc bạn có thể liên thông lên đại học để có tấm bằng đại học dược lúc đó thì cơ hội việc làm của bạn là không hạn chế.

 

Dược sĩ là ngành được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện 
nay

Dược sĩ là ngành được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay

 

Với tấm bằng đại học thì bạn có thể làm giảng viên, nghiên cứu điều chế thuốc, phân phối lưu thông, ... tại các công ty sản xuất thuốc. Hoặc có thể làm việc cho các công ty mỹ phẩm, thực phẩm... nói chung là công việc đa dạng không bị hạn chế như một số chuyên ngành khác.

Hoặc bạn không muốn đi làm thuê thì mở hiệu thuốc nhưng yêu cầu mở hiệu thuốc là có chuyên môn và có vốn.

Đối với những người học chuyên ngành dược rất có lợi cho người thân, gia đình. Hơn nữa ngành dược là ngành cao quý không thể thiếu được trong xã hội, nhất là xã hội hiện nay rất cần chăm lo về mặt sức khỏe cho cộng đồng.

 

tiem-nang-cua-nganh-duoc-hoc-3.jpg

 

Tìm hiểu về trường đào tạo cao đẳng dược hiện nay

Hiện nay nhu cầu cần nguồn lao động về dược sĩ rất là nhiều, nên có rất nhiều trường cao đẳng cũng như các trường đại học có mở ngành học dược sĩ, trong đó phải kể đến trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội.

Chuyên ngành dược học là một ngành mà nhà trường rất chú trọng đầu tư, cũng như trang bị những cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại để tạo mọi điều kiện cho các bạn sinh viên học tập một cách tốt nhất.

Về công tác tuyển sinh thì rất đơn giản, có thể xét hồ sơ và xét về các môn học thuộc khối thi vào ngành dược sĩ giống như các trường khác.

Với đội ngũ giáo viên trong trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội có chuyên môn cao, có tâm huyết với nghề, luôn quan tâm đến các bạn sinh viên,  truyền tải hết những kiến thức cho các bạn sinh viên.

 

Ngành dược học mang lại nhiều cơ hội phát triển cho 
sinh viên

Ngành dược học mang lại nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên

 

Với mục tiêu đào tạo của trường là học lí thuyết kết hợp với học thực hành để các bạn sinh viên vừa nắm vững kiến thức lí thuyết, vừa thành thạo về thực hành để khi ra trường không còn bị bỡ ngỡ, lúng túng trong công việc chuyên môn của mình nữa.

Mặt khác các bạn còn được truyền đạt những kinh nghiệm bổ ích và cần thiết khi học lí thuyết cũng như học thực hành qua các bài giảng của thầy cô giáo.

Về chương trình, giáo trình giảng dạy thì nhà trường đã biên soạn có sự chuẩn bị rất chu đáo theo kiến thức mà bộ giáo dục đưa ra.

Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện cho các bạn sinh viên, có cả kí túc xá cho các bạn sinh viên ở nếu có nhu cầu.

Hy vọng với những gì chúng tôi đã trình bày, thì các bạn đã hiểu thêm được về chuyên ngành dược sĩ đào tạo như thế nào và sẽ đưa ra được những lựa chọn đúng cho bản thân giúp mang lại cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

_________

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965 476 637 - 0982 944 477

Cập nhật lần cuối: 21/02/2023 09:19:04 SA

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *