ctg

Học ngành quản trị khách sạn du lịch có phải là một lựa chọn đúng đắn của bạn trẻ hiện nay không?

Học ngành quản trị khách sạn du lịch có phải là một lựa chọn đúng đắn của bạn trẻ hiện nay không? Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Muốn có một công việc năng động và được làm việc trong một môi trường năng động thì ngành quản trị khách sạn chính là một ngành mà bạn nên theo học, tuy nhiên để trở thành người quản lý khách sạn thì các bạn trẻ cần bắt đầu từ đâu? 

Đi theo ngành quản trị khách sạn du lịch với những bạn trẻ hiện nay có phải là sự lựa chọn đúng đắn không? Đây là câu hỏi được đặt ra với nhiều người. Mời các bạn theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây.

 

Ngành quản trị khách sạn là một trong 
những ngành được lựa chọn nhiều hiện nay

 

Theo học ngành quản trị khách sạn bạn sẽ được gì?

Quản trị khách sạn là ngành quản lý và tổ chức các hoạt động kinh doanh của khách sạn một cách có hiệu quả và hợp lý bao gồm: quản lý khách sạn, biết về chi thu và lập ra quy tắc trong quy trình quản lý. Chính vì vậy khi theo học ngành quản trị khách sạn bạn cần có thêm những tố chất, những phẩm chất như:

  • Cần có phẩm chất, tố chất về nghề nghiệp, có đạo đức tốt, có ý thức về cộng đồng và tác phong trong công nghiệp.

  • Các bạn được đào tạo về nghiệp vụ khách sạn, tại các phòng thực hành chuyên nghiệp, và các bạn được tham quan tìm hiểu môi trường làm việc chuyên nghiệp của các cơ sở kinh doanh lưu trú.

  • Đặc biệt các bạn sinh viên ngoài việc được trang bị những kiến thức cơ bản về ngành quản trị khách sạn, các bạn được trang bị các kiến thức như: kỹ năng giao tiếp, tác phong làm việc, vốn ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp với khách hàng, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng quản lý thời gian…

  • Với sự phát triển như xã hội hiện nay thì việc các bạn trẻ theo học ngành quản trị khách sạn sẽ đem lại nhiều triển vọng, nhiều tiềm năng trong tương lai, bởi dự tính trong tương lai khách quốc tế sẽ vào Việt Nam tham quan du lịch khoảng 48 triệu lượt khách trở lên, ngoài ra còn có khách trong nước, điều này mở rộng về cơ hội việc làm cho các bạn theo học ngành quản trị khách sạn và đây là cơ hội việc làm với mức thu nhập ổn định cho các bạn trẻ.

  • Các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp ngành học quản trị khách sạn du lịch có thể tham gia các ngành nghề như: làm việc tại các nhà hàng, khách sạn ở những vị trí khác nhau như: quản lý bộ phận phòng trong các khách sạn, quản lý bộ phận nhà hàng, quản lý bộ phận buồng phòng, hoặc là các bạn có thể làm việc tại các khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí như: lễ tân, quản lý về phòng, quản lý về ẩm thực, quản lý về hành chính về nhân lực…Ngoài ra bạn có thể làm hướng dẫn viên du lịch, nghiệp vụ lễ tân khách sạn, nghiệp vụ bàn chuyên nghiệp, nhân viên pha chế…

 

tuyen-sinh-cao-dang-trung-cap-chinh-quy-quan-tri-khach-san-2.jpg

 

Nên theo học ngành quản trị khách sạn tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Hiện nay ngành quản trị khách sạn đang được xem là một trong những ngành trọng điểm của trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội, vì thế mà nhà trường luôn chú ý đầu tư, và sinh viên được trực tiếp các thầy cô giáo, các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có tâm huyết với nghề, luôn đào tạo theo phương pháp học tập chủ động, năng động, nhằm mục tiêu là cho sinh viên nắm vững tất cả những kiến thức cơ bản của chuyên ngành mình học. Chính vì thế mà nhà trường ưu tiên học thực hành nhiều hơn là học lý thuyết, đây thực sự là một phương pháp dạy rất thích hợp với ngành học quản trị khách sạn du lịch với các bạn trẻ. Với hướng dạy mới này sinh viên ra trường sẽ tự tin về kỹ năng giao tiếp, tự tin khi đi phỏng vấn, tự tin nhận nhiệm vụ được giao ở các vị trí khác nhau.

 

tuyen-sinh-cao-dang-trung-cap-chinh-quy-quan-tri-khach-san-5.jpg

 

Bên cạnh đó thì nhà trường cũng quy định đưa ra mức học phí phù hợp với các bạn sinh viên trong quá trình học tập. Một ngôi trường có nền giáo dục thân thiện và phù hợp với rất nhiều đối tượng.

Trên đây là câu trả lời cho các bạn về vấn đề theo học ngành quản trị khách sạn du lịch là một hướng đi đúng đắn.

---------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Website: https://hbnc.edu.vn

Fanpage: http://facebook.com/cdbachnghehanoi

Hotline tư vấn miễn phí: 0964.376.439; 0965.476.637; 0352.300.461; 036.346.2295

 

Cập nhật lần cuối: 23/02/2023 09:09:41 SA

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *