ctg

Chương trình học khoa quản trị nhà hàng khách sạn học những gì?

Chương trình học khoa quản trị nhà hàng khách sạn học những gì? Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Ai cũng có những ước mơ, những khát vọng trong cuộc đời mình, nhưng để ước mơ đó trở thành hiện thực thì là cả một quá trình dài vô tận, cũng như đòi hỏi rất nhiều yếu tố cả về chủ quan, lẫn yếu tố khách quan.

Một trong những yếu tố để thực hiện ước mơ, đó là học theo sở thích của bản thân và hiểu được khả năng đáp ứng của mình đến đâu, và muốn thành công trong quá trình học tập thì phải hiểu được chương trình học của ngành mà mình muốn theo học. Vậy những bạn trẻ nào đang có khát vọng trở thành những nhà quản lí nhà hàng, khách sạn thì hãy cùng tôi theo dõi bài viết sau đây để nắm được về chương trình học khoa quản trị nhà hàng khách sạn nhé.

Học về quản trị nhà hàng khách sạn là học về những cách điều hành, quản lí, quản lí về nhân sự, buồng phòng, ...nói chung là kiến thức vô cùng rộng để hiểu hơn chúng ta cần tìm hiểu nhiều.

 

Quản trị nhà hàng khách sạn là chuyên ngành mang 
lại cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Quản trị nhà hàng khách sạn là chuyên ngành mang lại cơ hội nghề nghiệp rộng mở

 

Khoa quản trị nhà hàng, khách sạn học những gì?

Để lựa chọn hay theo đuổi một ngành nghề nào đó cái quan trọng mà bạn hướng đến chính là tiến xa trong công việc, sự thành công trong công việc. Mà để làm được điều đó thì bạn phải kiên trì ấp ủ, bền bỉ với chính đam mê của mình. Do đó bạn phải phù hợp với chính công việc của mình đó chính là bước khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp của bạn.

Thực ra mỗi một người có nhiều cơ hội nghề nghiệp nhưng quan trọng là bạn nắm bắt nó như thế nào? Không phải ai cũng làm quản lí được, không phải ai cũng ra trường làm quản lí luôn.

 

truong-dao-tao-quan-tri-du-lich-khach-san-tai-ha-noi-1.jpg

 

Khoa quản trị nhà hàng khách sạn học những gì:

  • Học về những vấn đề liên quan đến lễ tân.
  • Học về việc chăm sóc khách hàng.
  • Học về cách tổ  chức sự kiện và họp mặt.
  • Học về tài chính kế toán
  • Học về những vấn đề liên quan đến buồng phòng, vui chơi giải trí.
  • Học về quản trị nhân sự, hành chính.
  • Học về kinh doanh marketing.
  • Học về việc các dịch vụ tiệc, nhân sự, đặt phòng.
  • Học về cách  giám sát và quản lí trong các hoạt động của văn phòng khách sạn, hoạt động nghỉ mát.

Nhưng nếu bạn nào có quyết tâm, có sự kiên trì thì sẽ có khả năng thực sự kiên trì thì sẽ trở thành một người quản lí tài năng thực sự.

Học ngành quản trị khách sạn, sinh viên có thể thể làm việc tại các nhà hàng khác sạn, các cơ sở ăn uống, các khu nghỉ dưỡng, các khu vui chơi giải trí...

 

Sinh viên ngành quản trị khách sạn

 

Sau khi tốt nghiệp khoa quản khách sạn các bạn có thể làm gì?

Các bạn học quản trị khách sạn sau khi tốt nghiệp thì các bạn trẻ có thể đảm nhiệm được nhiều công việc khác nhau, với nhiều cơ hội khác nhau, tại những nơi làm việc khác nhau. Ngoài ra nếu bạn yêu thích công việc giảng dạy bạn có thể tham gia giảng dạy.

Với những công việc liên quan đến ngành quản trị khách sạn, vừa đa dạng về công việc lại có nguồn thu nhập ổn định, hấp dẫn. Còn nếu bạn đảm nhiệm chức quản lí thì mức lương còn cao hơn, vì mức lương sẽ giả tương xứng với năng lực của người lao động.

Bạn muốn trở thành một người quản lí giỏi ngoài việc rèn luyện, tích lũy những kiến thức về chuyên môn, bạn còn cần rèn luyện về kĩ năng giao tiếp, kĩ năng tổ chức, kĩ năng về xử lí các tình huống thông qua những bài học thực tế.

Với những chia sẻ trong bài viết trên, thì chắc rằng các bạn đã hiểu hết được về chương trình học ngành quản trị nhà hàng khách sạn, từ đó các bạn trẻ sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho chính tương lai của mình.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về chuyên ngành này, vui lòng liên hệ đến Tổng đài hỗ trợ của trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất nhé.

______________________

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965 476 637 - 0982 944 477

 

Nguồn: Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Cập nhật lần cuối: 12/04/2023 08:55:21 SA

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *