Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội khai giảng lớp OFFLINE tiếng Đức tại Hà Nội trình độ A1, A2, B1 vào 15/8/2022 Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Để giúp nhiều sinh viên Việt Nam thực hiện những giấc mơ du học tại Đức thì nhiều trung tâm đào tạo về tiếng Đức.

Những trường đào tạo tiếng Đức luôn mở những lớp học Offline đào tạo về tiếng Đức cho những người bắt đầu học tiếng Đức cho đến trình độ cao hơn từ A1, A2, B1 vào 15/8/2022. Vậy lớp học Offline tiếng Đức khai giảng vào 15/8/2022 tại Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội có gì đặc biệt? Mời các bạn cùng theo dõi trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Biết tiếng Đức mang lại nhiều cơ hội học
tập và việc làm cho các bạn trẻ

Biết tiếng Đức mang lại nhiều cơ hội học tập và việc làm cho các bạn trẻ

Về đối tượng học viên và quy mô lớp học offline tiếng Đức tại cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

• Trước tiên lớp học này dành cho những bạn đang có dự định du học tại Đức.

• Tiếp đến là giành cho những bạn đang có ý định, dự định định cư tại Đức, sinh sống tại Đức, du lịch tại Đức.

• Dành cho những bạn đang học ngôn ngữ tại Đức và những bạn yêu thích tiếng Đức.

Với chương trình đào tạo có quy mô và theo giáo trình chuẩn được biên soạn rất kĩ với những thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Đức. Lớp học offline tiếng Đức được thầy cô giáo kèm rất sát sao nên sẽ đem lại chất lượng tốt cho các học viên. Ngoài ra lớp học offline tại Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội có những chương trình khuyến mãi cho học viên vô cùng hấp dẫn.

Với lớp học offline tại Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội sẽ đào tạo cho các học viên từ trình độ A1, A2, B1 đây là những kiến thức vững chắc là tiền đề để các bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình trong tương lai.

Đến với khóa học offline tại Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội bạn sẽ được gì?

Bạn sẽ được học với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, những giáo viên có kinh nghiệm về chuyên giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ lớn. Đội ngũ thầy cô bám sát giáo trình, có kinh nghiệm luyện thi cho các bằng về tiếng Đức, giáo viên ở đây không chỉ dạy ngữ pháp mà còn dậy về giao tiếp, luyện nghe nói, nên sẽ giúp học viên tiếp cận nhanh hơn về kiến thức tiếng Đức và thành thạo về tiếng Đức nhanh hơn.

Mở lớp đào tạo tiếng Đức offline

Đến với khóa học Offline tại Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội sẽ được tiếp cận với chương trình tài liệu và giáo trình đa dạng phục vụ nhu cầu của học viên và tập trung bám sát các kỳ thi của các học viên. Đến với lớp học này các bạn sẽ được rèn luyện 4 kỹ năng là: nghe, nói, đọc, viết và học về ngữ pháp.

Với độ ngũ giáo viên và học viên luôn đảm bảo chất lượng cho các bạn. bên cạnh đó học viên được cập nhập những tài liệu, những thông tin du học mới nhất, cùng với việc giải đáp những thắc mắc của học viên, những băn khoăn về thủ tục du học. Kết thúc khóa học các học viên sẽ được cấp chứng chỉ về trình độ tiếng Đức mà mình được học.

Điều đặc biệt trong khóa học offline tiếng Đức khai giảng vào ngày 15/8/2022 thì sẽ có rất nhiều ưu đãi đối với các học viên đó là:

Các học viên tham gia đăng ký nhập học khóa học tiếng Đức offline vào thời gian trước ngày 5/8/2022 sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đó là miễn 20% học phí khi tham gia khóa học offline này. Đây là một ưu đãi hấp dẫn đối với nhiều học viên.

Đăng ký tham gia lớp tiếng Đức trong thời gian trước ngày 5/8/2022 các học viên còn được nhận tặng một bộ giáo trình miễn phí, tặng thêm áo đồng phục mà trung tâm đặt.

Với những chương trình ưu đãi hấp dẫn này sẽ tạo điều kiện để các bạn học sinh, sinh viên tham gia lớp học nhất là những bạn chưa có nhiều điều kiện về kinh tế sẽ có cơ hội để học và tích lũy kiến thức để có một hành trang vững vàng cho mình tham gia du học nghề hoặc là tham gia xuất khẩu lao động hay đi du lịch tại Đức…

Với những thông tin trong bài viết trên đây mà chúng tôi cung cấp đến với các bạn hi vọng sẽ là những thông tin cần thiết giúp bạn biết được ngày khai giảng lớp học, và biết được những ưu đãi trong khóa học này, nếu bạn nào đang có nhu cầu thì hãy đăng ký nhanh tay nhé.

Nếu các bạn cần tư vấn thêm về các chương trình đào tạo tiếng Đức tại Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội, vui lòng liên hệ đến Tổng đài tư vấn, hỗ trợ của trường để được các thầy cô có chuyên môn tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

_______________

Cập nhật lần cuối: 21/07/2022 12:03:46 CH