Top 4 trường cao đẳng đào tạo chuyên ngành dược học "hot" nhất tại Hà Nội

Top 4 trường cao đẳng đào tạo chuyên ngành dược học "hot" nhất tại Hà Nội Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Các bạn có ý định theo đuổi đam mê về chuyên ngành dược học, nhưng hiện nay còn chưa biết mình nên lựa chọn trường nào để theo học, chưa biết trường nào đào tạo tốt ở Hà Nội. Trong bài viết sau đây chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một top 4 trường cao đẳng đào tạo chuyên ngành dược học “hot” nhất hiện nay, được đông đảo các bạn trẻ đăng ký theo học

Vậy những yếu tố nào làm nên để một trường cao đẳng được đánh giá lọt vào tốp 4 của các trường cao đẳng về đào tạo ngành cao đẳng dược học hot nhất hiện nay.

Hiện nay, ngành dược học là một ngành vô cùng quan trọng vì có liên quan tới sức khỏe của cả cộng đồng, nên được cả xã hội tôn vinh và chú ý đến, ngày càng đóng vai trò quan trọng.

Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội lọt top 4 trường cao đẳng
đào tạo dược học tốt nhất hiện nay

Sinh viên cao đẳng dược tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Những yếu tố đánh giá giúp các trường Cao đẳng được lọt vào top 4 trường cao đẳng đào tạo chuyên ngành dược học

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá vị trí của một trường học, trong đó, những yếu tố dưới đây là quan trọng nhất.

Cơ sở vật chất, kỹ thuật

Đây chính là yếu tố đầu tiên quan trọng mà các bạn sinh viên nên tìm hiểu vì, nếu cơ sở không đáp ứng thì sẽ không đủ điều kiện để học, sẽ ảnh hưởng đến kết quả của việc học tập, kiến thức chuyên môn.

Trình độ giảng viên

Đội ngũ giảng viên phải có trình độ chuyên môn cao, mà còn có đạo đức tốt, ngoài việc truyền tải những kiến thức về chuyên môn, còn phải truyền tải tình yêu nghề, những trách nhiệm của nghề  dược sĩ.

Có một chương trình đào tạo bản bản, khoa học

Trường phải có một khung đào tạo chuẩn chung của bộ y tế, bộ giáo dục nhưng mỗi trường có cách truyền tải kiến thức đến sinh viên khác  nhau, sao cho phù hợp với sinh viên.

Đào tạo phải đảm bảo các bạn sinh viên có đủ kiến thức, để khi ra trường có thể đảm nhiệm được mọi vị trí khác nhau, mà không bị bỡ ngỡ, lạ lẫm.

Ngành dược học là ngành cần nhiều nguồn nhân lực
hiện nay

Tốp 4 trường đào tạo cao đẳng  dược sĩ "hot" nhất hiện nay

• Trường cao đẳng y tế Hà Nội.
  • Trường cao đẳng y tế Hà Đông.
  • Trường cao đẳng y tế Bạch Mai.
  • Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội.

Trong đó trường cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội là một trong những trường thuộc top 4 về đào tạo cao đẳng dược sĩ, cũng như trong công tác tuyển sinh. Trường được thành lập theo quyết định của Bộ LĐTB & XH, đây là một trường đang rất chú trọng về việc đào tạo về chuyên ngành dược học, và là trường cung cấp nguồn nhân lực về dược sĩ có chuyên môn cho nhà nước ta.

• Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội trong quá trình đào tạo luôn kết hợp việc dạy lý thuyết đi đôi với thực hành để các sinh viên luôn nắm giữ được kiến thức một cách vững vàng.
  • Một ngôi trường học vô cùng đảm bảo về chất lượng giảng dạy, cũng như về cơ sở vật chất kĩ thuật, đặc biệt là các phòng thí nghiệm.
  • Đội ngũ giảng viên vô cùng tận tâm, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, luôn giúp đỡ tận tình các bạn sinh viên.
  • Về chi phí đào tạo không cao nên phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên đăng kí vào học.
  • Trường còn có kí túc xá cho những sinh viên ở xa.

Về công tác tuyển sinh, hiện nay cao đẳng chuyên ngành dược học tuyển sinh theo phương pháp xét tuyển. Hồ sơ xét tuyển gồm có: học bạ photo, bằng tốt nghiệp THPT bản sao, giấy khai sinh bản sao, ảnh, đơn xét tuyển, tất cả đều phải công chứng.

Với những thông tin chúng tôi đã trình bày trong bài viết trên, các bạn đã phần nào nắm được thông tin về top 4 trường cao đẳng đào tạo về dược sĩ tại Hà Nội, được nhiều bạn sinh viên đánh giá cao.

Nếu bạn đang có ý định theo học chuyên ngành này, nhưng vẫn còn những băn khoăn, thắc mắc, vui lòng liên hệ đến Tổng đài hỗ trợ của trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội để được các thầy cô có chuyên môn tư vấn và giải đáp.

____________________________

Email: [email protected] - [email protected]