ctg

Theo học ngành quản trị khách sạn trong trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đem lại một tương lai tương sáng

Theo học ngành quản trị khách sạn trong trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đem lại một tương lai tương sáng Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Ngày nay với tốc độ phát triển đến chóng mặt của ngành dịch vụ du lịch, thì ngành dịch vụ khách sạn ngày càng cần rất nhiều nhân lực. Với một môi trường làm việc vô cùng năng động, sáng tạo, có nhiều cơ hội để các bạn thăng tiến, mức lương hấp dẫn, nên ngành học quản trị khách sạn đang được rất nhiều các bạn trẻ theo đuổi. 

Ngoài ra theo học ngành quản trị khách sạn các bạn sẽ không còn phải lo vấn đề bị thất nghiệp sau khi tốt nghiệp, bởi với một tấm bằng tốt nghiệp và được đào tạo theo quy định của bộ giáo dục thì bạn có thể xin việc ở bất kì một khách sạn, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng…

Vậy mới nói theo học ngành quản trị khách sạn trong trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đem lại một tương lai tươi sáng.

 

học quản trị khách sạn

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo là những ưu điểm của ngành quản trị khách sạn

 

Học ngành quản trị khách sạn sẽ được làm việc trong những môi trường tốt

Ngành quản trị khách sạn là một ngành chuyên đào tạo những người quản lý, tổ chức các hoạt động của khách sạn, nhằm đảm bảo cho mọi hoạt động của khách sạn đó tốt nhất, đem lại doanh thu cao và đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Chính vì vậy mà một người quản lý khách sạn có vai trò vô cùng quan trọng, phải nắm mọi hoạt động của khách sạn, có thể làm báo cáo cho khách sạn, quản lý nhân viên trong khách sạn, nắm được các dịch vụ trong khách sạn, quản lý phòng ốc, các quy định làm việc của nhân viên, biết về phương thức hoạt động của khách sạn…

Làm việc trong nhà hàng, khách sạn là một môi trường nhà hàng, khách sạn là một môi trường năng động, đặc biệt là được làm việc tại các khách sạn lớn thì luôn rèn luyện cho các bạn tính chuyên nghiệp, nhưng các bạn không hề có cảm giác gò bó, khó chịu. Mà ngược lại bạn luôn có cảm giác thân thiện với mọi người, luôn phải cởi mở trong giao tiếp, trong công việc cũng như lúc tiếp xúc với khách hàng. Một môi trường làm việc trong khách sạn, các bạn sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, vui vẻ hòa đồng, điều này rất tốt và phù hợp cho các bạn trẻ.

 

Học ngành quản trị khách sạn

 

Học ngành quản trị khách sạn tương lai sẽ có mức lương hấp dẫn

Nếu bạn theo học ngành quản trị khách sạn, thì các bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau, bạn có thể nhận được những mức lương khác nhau tùy thuộc vào công việc mà các bạn phụ trách.

  • Nếu như làm công việc những nhân viên khách sạn thì chỉ có nguồn thu nhập khoảng 5 - 7 triệu đồng, tùy thuộc vào trình độ chuyên môn, và vị trí công việc khác nhau.
  • Còn ở các vị trí cao hơn một chút như: tổ trưởng, giám sát ở khách sạn, thì có mức lương khoảng từ 7 – 10 triệu đồng, tùy theo bạn làm việc lâu năm chưa.
  • Với những bộ phận cao hơn như trưởng bộ phận khách sạn, với những người có kinh nghiệm, thì lương từ 12 – 15 triệu.
  • Đặc biệt là với những vị trí cao hơn như: phó giám đốc, giám đốc… thì còn có những mức lương hấp dẫn hơn nữa.
  • Ngoài ra học ngành quản lý khách sạn bạn có thể làm ở các ngành ngoài ở các vị trí như: tổ chức sự kiện, tiếp viên hàng không…
  • Nếu tương lai bạn trở thành một chuyên viên tổ chức sự kiện, tức là người chuyên đưa ra các ý tưởng, các thông điệp, … để cho việc tổ chức các sự kiện 
  • Hay là một quản lý khách sạn, thì việc quản lý khách sạn bạn phải nắm được tình hình của khách sạn, lập ra các kế hoạch, giám sát những hoạt động của khách sạn, về việc quản lý nhân sự, đưa ra các ý tưởng để khách sạn hoạt động phát triển tốt hơn.
  • Nếu bạn là một chuyên viên kinh doanh, phát triển dịch vụ khách sạn, thì luôn đưa ra những ý tưởng, những định hướng, nhằm thu hút khách hàng, có kỹ năng giải quyết những vấn đề cho khách sạn, để khách sạn ngày càng phát triển tốt hơn lên.

Qua bài viết trên đây chúng ta thấy việc theo học ngành quản trị khách sạn, tuy không mới mẻ, nhưng lại là một ngành có nhiều tiềm năng trong tương lai của các bạn trẻ sau này.

Nếu các bạn cần thêm các thông tin chi tiết về chuyên ngành này, hãy liên hệ đến Tổng đài hỗ trợ của Trường cao đẳng Bách nghệ Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

________________

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965 476 637 - 0982 944 477

Cập nhật lần cuối: 03/08/2022 09:27:10 CH

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *