ctg

Tại sao các sinh viên chọn trường cao đẳng bách nghệ Hà Nội để học chuyên ngành nấu ăn?

Tại sao các sinh viên chọn trường cao đẳng bách nghệ Hà Nội để học chuyên ngành nấu ăn? Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Để đáp ứng nhu cầu ẩm thực ngày càng nhiều nên rất nhiều trường có đào tạo chuyên ngành chế biến món ăn, và đều tuyển sinh trên cả nước. Tuy nhiên không phải trường nào cũng có chất lượng đào tạo tốt, vì vậy việc chọn cho mình một trường học, nơi học uy tiến chất lượng cũng không phải đơn giản. Vì đó chính là nền tảng để sau này có thể hành nghề được, kiếm sống được.

Nhu cầu nhân sự cho ngành nấu ăn ngày càng tăng cao 

Ngành nấu ăn được xem là một trong những ngành mà đang được nhiều người quan tâm và ngày càng tăng lên vì ngày càng ra đời nhiều nhà hàng, khách sạn, ...nên nhu cầu tuyển dụng đầu bếp ngày càng nhiều, với nguồn thu nhập hấp dẫn. Chính những điều này tạo nên một sức hút đến lớp trẻ lựa chọn theo học nghề nấu ăn, để có cơ hội phát triển bản thân, có cơ hội kiếm tiền...

Nên nhiều bạn đã đăng kí vào học tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội, ở tại ngôi trường này bạn không chỉ được nắm vững những kiến thức cơ bản về nấu ăn, mà còn được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nấu ăn.

 

Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội là một trong những trường 
đào tạo chuyên ngành chế biến món ăn

Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội là một trong những trường đào tạo chuyên ngành chế biến món ăn

 

Đây là một ngôi trường có môi trường học tập năng động, mức học phí hợp lí, có đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao.

Tại đây còn đào tạo các bếp trưởng cho các nhà hàng Á, Âu...đây là nơi đào tạo ra nguồn lực chính cho các nhà hàng, khách sạn.

 

Tại sao nhiều bạn trẻ tìm đến trường cao đẳng bách nghệ Hà Nội để học nấu ăn? 

 Đây là một trong những ngôi trường đã đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho các chuỗi nhà hàng, khách sạn, các khu du lịch. Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội được đánh giá là trung tâm uy tín chất lượng, và có nhiều bạn trẻ gửi gắm ước mơ trở thành đầu bếp nổi tiếng ở đây.

Theo sự phát triển của xã hội thì trong những năm gần đây xu hướng các bạn trẻ theo đuổi học nghề nấu ăn ngày càng nhiều. Họ đăng kí học không chỉ để trở thành đầu bếp mà có rất nhiều bạn trẻ học để tự kinh doanh, hay học để chăm sóc nấu ăn cho gia đình...

Từ một ngành nghề ít ai nghĩ tới, chú ý tới mà ngày nay đã trở thành ngành phát triển nhanh chóng, phổ biến.

Mặt khác với sự phát triển của nhà hàng, khách sạn trên cả nước, nên các nhu cầu tuyển dụng về ngành nấu ắn ngày càng tăng. Chính vì vậy, chuyên ngành chế biến món ăn ngày càng được ưa chuộng, nhiều người quan tâm vì ra trường rất dễ kiếm được việc làm với mức lương hấp dẫn. Trong khi đó đại đa số hiện nay sinh viên học các ngành nghề khác ra trường đều chật vật xin việc làm.

Nhưng để có một kiến thức vững vàng thì phải tìm được cơ sở học có chất lượng giảng dạy tốt, và trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội là một nơi được đánh giá là dạy tốt, học tốt, uy tín hiện nay. Là nơi góp phần đào tạo ra nhiều đầu bếp giỏi.

 

Đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm

 

Cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên của trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội 

Nhà trường luôn chú trọng việc đầu tư về cơ sở vật chất đầy đủ, để luôn đáp ứng được nhu cầu của các sinh viên, có cơ sở vật chất hiện đại. Với mục tiêu học đi đôi với thực hành để cho sinh viên nắm vững những kiến thức chuyên ngành. Để vũng chắc khi ra trường đi làm, tất cả các phòng thực hành đều rất sạch sẽ, máy móc hiện đại, đầy đủ phục vụ cho việc học của các bạn học viên.

 

Giới thiệu ngành kỹ thuật chế biến món ăn - Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

 

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trong nghề làm bếp, các chuyên gia ẩm thực  nổi tiếng, các bếp trưởng, các siêu đầu bếp...

Họ không chỉ truyền đạt những kiến thức về nấu ăn mà còn truyền tải, bí quyết nấu ăn, ngọn lửa đam mê về nghề nấu ăn đến các bạn.

Với một ngôi trường như thế rất đáng để các bạn học và trải nghiệm. Nếu bạn đang có ý định theo học chuyên ngành chế biến món ăn thì Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

____________________________

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965 476 637 - 0982 944 477

Cập nhật lần cuối: 08/08/2022 10:06:32 SA

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *