Các trường cao đẳng đào tạo ngành quản trị khách sạn

Các trường cao đẳng đào tạo ngành quản trị khách sạn Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bạn trẻ học ngành cao đẳng quản trị khách sạn. Hiện nay, có rất nhiều trường cao đẳng có mở ngành học quản trị khách sạn. Vậy bạn đang thắc mắc ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên học ở trường nào? Bạn cũng đã tham khảo một số trường có ngành học quản trị khách sạn, nhưng bạn vẫn chưa ứng ý, nên còn chưa biết mình nên học trường nào? Bài viết sau đây của chúng tôi là những “top” các trường cao đẳng, đào tạo ngành quản trị khách sạn. Đây là gợi ý mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một hướng đi phù hợp, vững bước đi tới tương lai.

Việt Nam chúng ta có rất nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng có ngành học về quản trị khách sạn trên khắp cả nước từ Bắc vào Nam. Tuy nhiên, để có một địa chỉ học hiệu quả lại phù hợp với điều kiện địa lí, nguồn tài chính của mình thì nên tìm hiểu.

Quản trị khách sạn là một trong những
ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay

Quản trị khách sạn là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay

Những trường cao đẳng đào tạo ngành quản trị khách sạn

Để đáp ứng nhu cầu về học ngành quản trị khách sạn ngày càng đông của các bạn trẻ, thì có rất nhiều trường đại học, cao đẳng mở ngành quản trị khách sạn. Sau đây là một số trường cao đẳng đang chú trọng đào tạo ngành quản trị khách sạn tốt nhất hiện nay là:

• Trường cao đẳng Bách Khoa Việt Nam.
  • Trường cao đẳng Y Tế - Kỹ Thuật Thương Mại.
  • Trường cao đẳng Quốc Tế Hà Nội.
  • Trường cao đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn.
  • Trường cao đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội.
  • Trường cao đẳng Công Thương Việt Nam.
  • Trường cao đẳng Viễn Thông.
  • Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội.

Trên đây là danh sách một số trường cao đẳng có ngành quản trị khách sạn đang được các bạn trẻ lựa chọn học nhiều. Với những lí do là có chất lượng đào tạo rất tốt, đảm bảo được nguồn lao động chất lượng cho nhu cầu của thị trường việc làm.

truong-dao-tao-quan-tri-du-lich-khach-san-tai-ha-noi-1.jpg

Những lí do mà bạn nên học ngành quản trị khách sạn tại trường Cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu nguồn lao động về ngành quản trị khách sạn như hiện nay của nước ta đang còn thiếu, và đây cũng là một ngành mũi nhọn mà trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đang chú trọng trong khung chương trình đào tạo.

Xét về cơ sở vật chất thì tại trường Cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội, luôn đầu tư để đáp ứng cho các nhu cầu dạy và học của cả đội ngũ giáo viên và các bạn sinh viên. Đặc biệt là cơ sở cho các tiết học thực hành thì rất thiết thực.

Xét về đội ngũ giảng viên: Giảng viên giảng dạy tại trường đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có tư tưởng đạo đức nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm trong việc dạy học, có tâm huyết với nghề. Luôn muốn truyền tải những kiến thức lẫn kinh nghiệm của mình cho các bạn học sinh, sinh viên, giúp các bạn nắm vững những kiến thức cần thiết khi ra trường.

Học quản trị khách sạn giúp các bạn sinh
viên tự tin khi giao tiếp, xử lý tình huống

Ngoài ra trường còn tạo mọi điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên ở lại trong ký túc xá nếu các bạn ở xa.

Với mức học phí trường thu là vừa phải, đúng với quy định của Bộ giáo dục và không thêm bất kì một khoản thu nào khác.

Tại trường Cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội, còn tạo điều kiện trong việc liên hệ công việc cho các bạn học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra việc học ngành quản trị khách sạn, đang là một ngành được xem là hót vì hầu hết các bạn sinh viên ra trường đều có được việc làm luôn, với mức thu nhập ổn định. Chính những lí do này mà đã thu hút được rất nhiều các bạn trẻ tham gia vào ngành học này ngày càng nhiều.

Với thực tế hiện nay thì việc học ngành quản trị khách sạn, sẽ mở ra cho các bạn trẻ con đường tương lai phía trước rộng mở, về cơ hội việc làm tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn. Không chỉ xin việc làm ở khách sạn, mà còn có thể xin việc làm ở nhiều nơi khác nhau, như làm lữ khách, làm ở tổ chức sự kiện...

Qua  bài viết trên, các bạn đã hiểu thêm về ngành quản trị khách sạn, để từ đó các bạn có thể theo đuổi ước mơ của mình và đạt được những thành công nhất định trong việc chọn ngành quản trị khách sạn.

Nếu bạn cần thêm thông tin về chuyên ngành này, vui lòng liên hệ đến Tổng đài hỗ trợ của Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

_________________

Nguồn: Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội