ctg

Tại sao nói học quản trị khách sạn - học một ngành, làm được nhiều nghề

Tại sao nói học quản trị khách sạn - học một ngành, làm được nhiều nghề Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Hiện nay ngành quản trị khách sạn là một ngành thu hút được giới trẻ, bởi độ “hót” của ngành quản trị khách sạn đã phủ rộng. Với việc tuyển dụng cao, lại có nguồn thu nhập ổn định. Hơn nữa, theo học ngành quản trị khách sạn các bạn có thể làm được đa dạng các ngành nghề có liên quan đến ngành quản trị khách sạn như: vị trí lễ tân, tổ chức hội nghị, kinh doanh tiếp thị, quản lý nhà hàng…Chính vì vậy mới nói: học quản trị khách sạn - học một ngành, làm được nhiều nghề. Để hiểu thêm về vấn đề này mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

 

Ngành du lịch phát triển giúp nhu cầu 
nhân sự chuyên ngành quản trị khách sạn ngày càng tăng cao

 

Quản trị khách sạn - ngành "hot" thu hút giới trẻ

Việc lựa chọn ngành nghề là một trong những quyết định vô cùng quan trọng của bất cứ bạn trẻ nào khi đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời. Bên cạnh những đam mê và năng lực của bản thân thì các bạn cần tìm hiểu các ngành nghề mà chính mình theo đuổi, tìm hiểu về tiềm năng, tìm hiểu về nhu cầu lao động. Với tốc độ phát triển của ngành du lịch như hiện nay thì số lượng các nhà hàng, các khách sạn mọc lên ở nước ta không ngừng tăng lên để đáp ứng nhu cầu của người dân, và nguồn lực trong ngành khách sạn cung không đủ cầu. Đó chính là điều kiện để mở rộng về vấn đề việc làm cho các bạn theo học ngành quản trị khách sạn.

Theo những khảo sát gần đây thì thu nhập của ngành quản trị khách sạn là rất cao, cùng với nhiều chế độ đãi ngộ và tiền thưởng, môi trường làm việc thì năng động, với nhiều cơ hội để phát triển bản thân lên các vị trí cao hơn. Vì vậy đây là ngành học khá mới nhưng lại thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay. Theo số liệu thống kê của các trường đại học, cao đẳng trên cả nước thì ngành quản trị khách sạn trong những năm gần đây số lượng sinh viên đăng ký vào theo học ngày càng tăng lên.

 

Quản trị du lịch khách sạn

Ngành du lịch phát triển giúp nhu cầu nhân sự chuyên ngành quản trị khách sạn ngày càng tăng cao

 

Sau khi các bạn tốt nghiệp các bạn có thể đảm nhiệm được nhiều vị trí khác nhau như: làm buồng phòng, quản lý nhân sự, tổ chức sự kiện… với nhiều nơi làm việc khác nhau như: khách sạn, nhà hàng, các khu du lịch, có thể tham gia vào chương trình giảng dạy…

Mỗi năm có lượng sinh viên tốt nghiệp nhiều nhưng tỷ lệ thất nghiệp lại ít nên việc lựa chọn theo học ngành quản trị khách sạn là sự lựa chọn đúng đắn.

Theo học quản trị khách sạn tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội


Một trong những lợi thế của các bạn sinh viên theo học ngành quản trị khách sạn là sau khi tốt nghiệp ra trường hầu hết các bạn tìm được việc làm. Bởi nhà trường có đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, trong quá trình học nhà trường cho sinh viên thực hành nhiều, chương trình của nhà trường được biên soạn theo chương trình chuẩn của bộ giáo dục. Ngoài các môn chung thì các bạn sinh viên còn được học các môn chuyên ngành như: ngành kế toán du lịch - khách sạn, nghệ thuật giao tiếp, quản trị ẩm thực, tiếng anh chuyên ngành, quản lý bộ phận bếp… Bên cạnh đó sinh viên còn được bày biện buồng phòng theo văn hóa các nước trong khu vực để đáp ứng được nhu cầu cao của nhân lực hiện nay.

 

co-hoi-viec-lam-cho-nganh-quan-tri-khach-san.jpg

Theo học quản trị khách sạn các bạn có thể lựa chọn làm việc ở nhiều vị trí khác nhau

 

Trong suốt quá trình học thì các bạn sinh viên luôn được cọ sát với thực tiễn, để trau dồi kiến thức vì vậy khi sinh viên học xong thì các bạn có khối lượng kiến thức vững vàng cùng với những kinh nghiệm để có thể tiếp nhận được mọi vị trí công việc mà được giao cho.

Nhà trường còn có thể liên hệ công việc cho các bạn sinh viên nếu có điều kiện hoặc cơ hội mà các doanh nghiệp, các nhà hàng, khách sạn có nhu cầu tuyển dụng.

 

nhung-to-chat-de-tro-thanh-nha-quan-tri-khach-san-1.jpg

 

Như vậy, chúng ta có thể thấy chính lý do học ngành quản trị khách sạn mà các bạn có thể làm được nhiều ngành nghề với những vị trí khác nhau, là một trong những lý do thu hút các bạn trẻ hiện nay theo học ngày càng nhiều hơn.

Năm học mới đang cận kề, việc lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp với bản thân là điều mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Nếu các bạn đang quan tâm đến chuyên ngành quản trị khách sạn và cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ đến Tổng đài tư vấn, hỗ trợ của Trường để được các thầy cô tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

____________________

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965 476 637 - 0982 944 477

Cập nhật lần cuối: 11/04/2023 09:26:42 CH

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *