Chương trình 9+: Rút ngắn thời gian đào tạo, cơ hội việc làm mở rộng

Chương trình 9+: Rút ngắn thời gian đào tạo, cơ hội việc làm mở rộng Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Chương trình 9+ là một hướng đi mới tạo nên cơ hội nghề nghiệp vững chắc song song với con đường chinh phục tri thức cho học sinh tốt nghiệp THCS.

Đào tạo 9+ là mô hình giáo dục đã được triển khai và mang lại thành công tại các quốc gia phát triển như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan... Hiện nay, mô hình này đang được ứng dụng rất hiệu quả tại Việt Nam. Tại Cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội chương trình 9+ đang được đào tạo với nhóm đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp THCS (học hết lớp 9) và hình thức tuyển sinh là xét tuyển học bạ dựa trên thành tích học tập của học sinh trong năm học lớp 9.

Thời gian đào tạo của mô hình này tại Cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội là 3 năm đối với hệ Trung cấp và 4 năm đối với hệ Cao Đẳng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ cho hai bằng: Bằng Trung cấp chính quy hoặc Cao đẳng chính quy do trường Cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội cấp và bằng THPT quốc gia do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp (thi theo đề quốc gia của Bộ GD&ĐT).

Lợi thế của mô hình này là tận dụng triệt để thời gian đào tào, sinh viên sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm với ngành nghề mà thị trường lao động đang cần. Tại Cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội các ngành đào tạo rất đa dạng như: Ngành thiết kế đồ họa, quản trị khách sạn, kỹ thuật chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng.... Đây đều là  những ngành đào tạo “Hot” với cơ hội việc làm trên thị trường mở rộng, sinh viên sẽ có nhiều hướng đi để ổn định kinh tế và phát triển bản thân.

Chương trình đào tạo 9+

Sinh viên ngành kỹ thuật chế biến món ăn tại Cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Chương trình đào tạo 9+

Sinh viên y dược đang thực hành trong giờ học tại trường CĐ Bách Nghệ Hà Nội

Mặt khác, tại Cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội là cơ sở tiên phong theo hướng đào tạo kết hợp “Nhà trường- Doanh nghiệp”, tức là nhà trường tiến hành hợp tác với các công ty, doanh nghiệp lớn ngay trên địa bàn Hà Nội. Cho nên các bạn sinh viên sẽ được thực tập, trải nghiệm thực tế tại các cơ quan, công ty, bệnh viện uy tín trong quá trình học tập và được giới thiệu việc làm ngay khi tốt nghiệp.

Trong quá trình thực tập, sinh viên được thực tế tại doanh nghiệp với mức lương hỗ trợ tối thiểu từ 2.000.000– 5.000.000/tháng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc với mức lương khởi điểm từ 7.000.000– 10.000.000/tháng.

Đó là những lợi ích về việc làm mà sinh viên hệ 9+ có thể có được khi theo học tại Cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội. Ngoài ra nhà trường cũng sẽ có những chính sách hỗ trợ như học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, có kí túc xá cho sinh viên ở xa....

Hiện tại, Trường Cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội vẫn đang xét tuyển sinh hệ 9+ Trung cấp chính quy và Cao Đẳng chính quy:

• Đợt 1: Từ ngày 01/04/2023 đến 22/06/2023.
  • Đợt 2: Từ ngày 01/07/2023 đến ngày 16/07/2023.

Hồ sơ nhập học bao gồm:

• Phiếu đăng kí học (mẫu do Trường CĐ Bách nghệ Hà Nội cấp)
  • Học bạ: Bản chính và 02 bản sao công chứng.
  • Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời: 01 bản chính và 02 bản sao có công chứng;
  • CMND hoặc thẻ căn cước công dân: 02 bản sao có công chứng;
  • Bản sao giấy khai sinh; 01 bản; Sổ hộ khẩu bản sao công chứng: 04 bản;
  • Ảnh cỡ 2x3; 3x4; 4x6: Mỗi loại 04 cái (ghi rõ sau ảnh họ tên).

Điện thoại hỗ trợ đăng kí nhập học: 0243.768.2544; 0965.476.637; 036.346.2295 (Thầy Thành)

____________________________

Email: [email protected] - [email protected]