ctg

Vì sao các bạn trẻ nên bắt đầu học tiếng Đức ngay từ hôm nay?

Vì sao các bạn trẻ nên bắt đầu học tiếng Đức ngay từ hôm nay? Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Nếu như trước kia tiếng Đức với chúng ta chưa được mấy ưa chuộng, nhưng những năm gần đây thì Đức đã được rất nhiều người ưa chuộng đặc biệt là các bạn trẻ, và tiếng Đức xem là ngôn ngữ thứ 2 của nhiều các bạn sinh viên. 

Dù tương lai bạn theo học ngành gì đi chăng nữa thì tiếng Đức cũng sẽ là công cụ giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Trong bài viết này mời các bạn cùng đi vào tìm hiểu nội dung: vì sao các bạn trẻ nên bắt đầu học tiếng Đức ngay từ hôm nay.

Tiếng Đức là ngôn ngữ bản địa được sử dụng nhiều nhất châu Âu

Hiện nay ngày càng có nhiều nước xem tiếng Đức như là tiếng mẹ đẻ, đặc biệt là ở các quốc gia Châu Âu. Tiếng Đức còn là ngôn ngữ chính của nước Áo, Thụy Sỹ, Hà Lan, Đan Mạch, Miền Đông nước Pháp, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Romania, Bắc Italy… 

Ngoài ra ngôn ngữ làm việc chính thức của liên minh Châu Âu là: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, và chính tiếng Đức là loại ngôn ngữ dạy nhiều thứ 3 trên thế giới, chỉ đứng sau tiếng Anh và tiếng Nhật.  Do đó nếu các bạn theo học tiếng Đức thì các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội trong việc tìm kiếm việc làm cho bản thân mình, và không chỉ làm việc trong nước mà còn có cơ hội sang làm việc ở các công ty ở nước ngoài.

 

Tiếng Đức là ngôn ngữ được dùng nhiều thứ 
3 trên thế giới

Tiếng Đức là ngôn ngữ được dùng nhiều thứ 3 trên thế giới

 

Tiếng Đức là ngôn ngữ quan trọng trên internet

Hiện nay có hơn 15 triệu trang web được thiết kế bằng tiếng Đức, phát triển về truyền thông, thông tin, và công nghệ truyền thông đòi hỏi người giao tiếng đa ngôn ngữ. Chính vì vậy,  kiến thức về tiếng Đức cung cấp cho các bạn quyền truy cập mở rộng thông tin và mở rộng phạm vi về thương mại và kinh doanh bằng sự truyền thông mạnh mẽ.  Bên cạnh đó sách về tiếng Đức được xuất bản nhiều và ngôn ngữ tiếng Đức phổ biến thứ 2 trong ngành khoa học.

Bạn nếu đã có một chút nền tảng và tiếng Anh rồi thì bước vào học tiếng Đức không hề khó chút nào, bởi có hằng 1000 từ trong tiếng Đức giống về nghĩa, cũng như cách viết như tiếng Anh.

Học tiếng Đức mở ra cho bạn nhiều có hội về việc làm

Nước Đức là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, lớn mạnh nhất ở châu Âu và đứng hàng thứ 4 trên thế giới. Tiếng Đức làm tăng cơ hội việc làm cho các bạn với các công ty nước ngoài, nếu bạn thành thạo về tiếng Đức thì việc tuyển dụng sẽ mở rộng ra nhiều cơ hội việc làm, cho bạn không chỉ ở trong nước mà còn mở rộng ra cơ hội việc làm cho các bạn làm việc ở các nước trên thế giới.

 

Học tiếng Đức giúp mở ra nhiều cơ hội cho 
người học

Học tiếng Đức giúp mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ

 

Học tiếng Đức giúp kết nối với các doanh nghiệp 

Đức là một nước địa điểm hàng đầu trên thế giới về tổ chức hội chợ thương mại, đây là một quốc gia có xuất khẩu lớn thứ 3 trên thế giới. Biết được các ngôn ngữ của các đối tác kinh doanh sẽ cải thiện được mối quan hệ nên cơ hội giao tiếp sẽ hiệu quả và thành công hơn, đây cũng là quê hương của nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay được công nhận trên toàn cầu.

Học tiếng Đức bạn sẽ có cơ hội việc làm tại Đức cao

Bạn thành thạo về tiếng Đức thì cơ hội việc làm cho bạn không chỉ là trong nước mà còn có cơ hội làm việc ở nước Đức, nếu có cơ hội làm việc tại nước Đức thì sẽ có tương lai rộng mở, bởi thu nhập ở bên Đức quá khủng, với nhiều ưu đãi tuyệt vời, chính vì vậy nên người Đức họ đi du lịch rất nhiều và sẵn sàng chi một khoản lớn cho đi du lịch. 

Hiện nay có nhiều trường cao đẳng, đại học đang tuyển dụng đào tạo về tiếng Đức. Đây là cơ hội để các bạn được trải nghiệm trau dồi tiếng Đức cho mình trong tương lai.  Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội là một trong những trường đang đào tạo về chuyên về tiếng Đức, nếu các bạn có nhu cầu thì hãy tìm hiểu để đăng kí học ngay nhé.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ, là những tham khảo cần thiết nếu các bạn đang có ý định theo học tiếng Đức.

___________________

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965 476 637 - 0982 944 477

Cập nhật lần cuối: 25/03/2022 09:34:54 SA