Đoàn Trường tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn năm 2021

Đoàn Trường tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn năm 2021 Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Căn cứ vào điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Thực hiện Kế hoạch số 51/KH-ĐTCĐBNHN ngày 30/11/2021 của Ban chấp hành đoàn Trường về tổ chức mở lớp cảm tình đoàn và kết nạp đoàn viên mới năm 2021.

Ngày 22/12/2021, BCH Đoàn Trường Cao Đẳng Bách nghệ Hà Nội tổ chức học tình Đoàn (đợt 1) cho chi đoàn lớp: K13TC02; K14TC02 chuyên ngành quản trị khách sạn. Buổi học được tổ chức qua phần mềm trực tuyến Zoom, để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tại buổi học, Đồng chí Mai Văn Thành, Phó bí thư đoàn Trường được BCH Đoàn Trường phân công tham gia bồi dưỡng những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các bạn thanh niên ưu tú thông qua việc: Tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam truyền thống của Đoàn; chức năng, nhiệm vụ của người Đoàn viên; các chặng đường hoạt động và các kỳ Đại hội của Đoàn thanh niên qua những đoạn video clip, hình ảnh sinh động.

Qua buổi học, giúp các bạn thanh niên xác định rõ cần phải làm gì để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng trở là người Đoàn viên ưu tú. Kết thúc buổi bồi dưỡng lớp cảm tình Đoàn các bạn tiến hành làm bài thu hoạch và kết quả bài viết cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét việc kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Lễ kết nạp Đoàn sẽ được dự kiến tổ chức vào ngày 10/01/2022.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi học

Khai mạc buổi học

Lớp cảm tình đoàn 2021

Một số nội dung buổi học