Học ngành cao đẳng quản trị du lịch khách sạn tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Hiện nay ngành quản trị du lịch khách sạn là một trong những ngành đang được nhiều người quan tâm, bởi hiện nay ngành dịch vụ du lịch đang phát triển mạnh mẽ đây là xu hướng phát triển đúng đắn và thuận lợi của nền kinh tế nước ta. Vậy câu hỏi đặt ra của nhiều người hiện nay là: học ngành quản trị du lịch khách sạn có tương lai không? Để trả lời cho câu hỏi này mời các bạn cùng đi vào tìm hiểu bài viết dưới đây.

Quản trị du lịch khách sạn là ngành có
tiềm năng phát triển ở hiện tại và trong tương lai

Quản trị du lịch khách sạn là ngành có tiềm năng phát triển ở hiện tại và trong tương lai

Chương trình đào tạo cao đẳng quản trị du lịch khách sạn trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Với chương trình đào tạo hệ cao đẳng chính quy của trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội, được xây dựng dựa trên nhu cầu từ thực tế của các doanh nghiệp và xu hướng phát triển trên cả nước. Nhà trường có giáo trình đào tạo là dựa vào những kiến thức chung của bộ giáo dục, một hệ thống kiến thức chuyên sâu của đội ngũ giáo viên có thâm niên và có trình độ chuyên môn cao. Vì vậy giáo trình có tính khái quát, tập trung đặc thù kiến thức từng ngành nghề, để giúp cho sinh viên nắm vững được những kiến thức cơ bản nhất, khái quát nhất để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội là một trong
những địa chỉ đào tạo chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn được đánh giá cao
hiện nay

Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn được đánh giá cao hiện nay

Với ngành học quản trị du lịch khách sạn thì bạn sẽ được đào tạo về kiến thức sâu rộng đó là những kiến thức về phục vụ, quản lý và những kỹ năng phần mềm về quản trị du lịch khách sạn, đào tạo về ngoại ngữ cơ bản, về những kỹ năng giao tiếp, về việc xử lý những tình huống, về những ẩm thực của các miền bắc, trung, nam và cả ẩm thực trên thế giới.

Trong quá trình học tập thì sinh viên sẽ được học về những kiến thức cơ bản về chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn, và sẽ được thực tập về chuyên ngành mà mình đã học, để các bạn có thể thành thạo khí ra trường và nhận công việc mà mình được giao thì có thể làm tốt được công việc đó.

Học ngành cao đẳng quản trị du lịch khách sạn tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đem lại lợi ích gì cho các bạn trẻ

Sau một thời gian bị ảnh hưởng của dịch covid -19 thì ngành du lịch dịch vụ đang bắt đầu khởi sắc lại và phát triển mạnh hơn trước. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều nhà nghỉ dưỡng, nhiều công ty du lịch, nhiều khách sạn xuất hiện nên cần lượng nhân lực phục vụ ngày càng nhiều hơn, đây là cơ hội mở ra cho các bạn trẻ hiện nay về việc làm nên các bạn trẻ lựa chọn học ngành học quản trị du lịch khách sạn tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội là một lựa chọn đúng đắn với bản thân bạn.

Với 70% thời gian học là thực hành, giúp
các bạn sinh viên nắm vững các kỹ năng cần thiến khi ra trường

Với 70% thời gian học là thực hành, giúp các bạn sinh viên nắm vững các kỹ năng cần thiến khi ra trường

Ngành quản trị khách sạn du lịch tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội không tổ chức thi tuyển sinh mà chỉ tổ chức là xét tuyển vì vậy đã tạo ra nhiều cơ hội cho những bạn có nhu cầu yêu thích ngành quản trị khách sạn du lịch đăng ký theo học. đặc biệt là những bạn có hoàn cảnh khó khăn thì sẽ được nhà  trường tạo điều kiện hết sức giúp đỡ về nơi ở tại ký túc xá của trường, nhà trường còn giúp các bạn có thể học lên liên thông nếu có nhu cầu.

Với bề dày lịch sử về dạy và học nên nhà trường sẽ đào tạo cho các sinh viên một nền tảng kiến thức vững vàng và có nhiều kỹ năng trong công việc cũng như là sẽ liên hệ việc làm cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có nhu cầu về việc làm để có nguồn thu nhập ổn định cho bản thân và gia đình.

Học ngành quản trị du lịch khách sạn tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội các bạn sẽ được học trong một môi trường thân thiện, năng động và có đầy đủ cơ sở vật chất để phục vụ cho việc học tập của các bạn hiện nay.

Hy vọng với những thông tin trên đây, sẽ phần nào giúp được các bạn trẻ hiểu hơn về chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn cũng như tìm được một địa chỉ để theo học và thực hiện được những đam mê và những ước mơ của mình trong cuộc đời.

_______________

Điện thoại: 0965.476.637 – 0964.376.439