Tư vấn tuyển sinh về ngành kỹ thuật chế món ăn hiện nay của trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Với sự phát triển của dịch vụ ăn uống như hiện nay, thì ngành kỹ thuật chế biến món ăn là một ngành đang có rất nhiều triển vọng. Trong thời đại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, các khách sạn, các khu giải trí... đang lên ngôi. Với những lý do đó nên ngành kỹ thuật chế biến món ăn đang được các bạn trẻ quan tâm nhiều và nhiều bạn muốn theo học ngành kỹ thuật chế biến món ăn. Tuy nhiên, có những bạn còn chưa biết theo học ngành này cần có những điều kiện gì? Cần điểm đầu vào là bao nhiêu? Cơ hội việc làm có tốt không? … Đó là những câu hỏi, những vấn đề đang được các bạn trẻ quan tâm hiện nay. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ tư vấn về tuyển sinh ngành kỹ thuật chế biến món ăn của trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh về ngành kỹ thuật chế biến món ăn

Học về ngành kỹ thuật chế biến các món ăn các bạn sẽ được trang bị tất cả các kiến thức liên quan đến lĩnh vực ăn uống, các kỹ thuật chế biến món ăn. Từ đó, đáp ứng về khẩu vị cho khách hàng, việc tổ chức các sự kiện, nắm vững về nền văn hóa ẩm thực các vùng miền, các quốc gia, những kiến thức liên quan đến du lịch.

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành chế biến món ăn các bạn có thể làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, các công ty du lịch, có khả năng sử dụng các thiết bị công nghệ vào công việc liên quan đến ngành du lịch.

Ngoài ra tốt nghiệp chế biến món ăn có thể đảm nhận được các vị trí như: từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến, đầu bếp, tổ trưởng, quản lý chế biến,...

Tư vấn tuyển sinh chuyên ngành ché biến
món ăn tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Sinh viên chuyên ngành chế biến món ăn trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội trong một buổi thực hành

Tuyển sinh vào ngành kỹ thuật chế biến thức ăn tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội cần điều kiện gì?

Để tạo điều kiện cho các bạn học sinh muốn theo học ngành kỹ thuật chế biến món ăn, trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội luôn tạo điều kiện hết sức đối với các bạn trẻ theo học ngành này. Vì vậy để học ngành kỹ thuật chế biến món ăn các bạn chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển vào trường nếu có đủ các điều kiện sau:

• Các bạn tốt nghiệp THPT

• Xét về điểm tổng điểm của 3 năm lớp 12 được trên 5, 0 điểm.

• Xét về các điểm thi tốt nghiệp THPT của 3 môn theo tổ hợp theo khối A, A1, B, C,D.

Hồ sơ xét tuyển gồm có:

• Bằng phô tô hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT ( công chứng).

• Chứng minh thư hoặc thẻ CCCD phô tô công chứng.

• Học bạ THPT công chứng.

• Đơn xét tuyển có sẵn trong hồ sơ.

• 4 ảnh 3x4 ảnh chụp không quá 6 tháng.

• Giấy khai sinh bản sao.

• Giấy chứng nhận ưu tiên nếu có.

Thời gian học của hệ cao đẳng là 03 năm.

Chế biến món ăn đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên
nhẫn

Trong quá trình học cao đẳng ngành kỹ thuật chế biến món ăn tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội, các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên truyền đạt những kiến thức có liên quan đến chuyên ngành về kỹ thuật chế biến món ăn.

Trong quá trình học các bạn sẽ được học lý thuyết kết hợp với những buổi thực hành tại phòng thực hành hiện đại của nhà trường. Để sau khi kết thúc chương trình học các bạn có thể làm được mọi việc liên quan đến nấu ăn.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn có đủ tiêu chuẩn để làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, các công ty du lịch... có thể làm việc theo nhóm, hoặc làm việc một cách độc lập tùy theo công việc được giao.

Với những thông tin trên bài viết trên, các bạn đã biết về phương thức tuyển sinh chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn trong trường  cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội.

Nếu các bạn cần thêm các thông tin về chuyên ngành này cũng như chương trình tuyển sinh của trường, vui lòng liên hệ đến Tổng đài tư vấn của trường - 0965 476 637 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

____________________________

Cập nhật lần cuối: 21/02/2023 09:15:00 SA