Môn học làm bánh và các món ăn tráng miệng là môn học thực hành nằm trong chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn đang được đào tạo tại Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội. Đây là môn học giúp các bạn học sinh, sinh viên có thêm những kiến thức và chuyên môn thực hành đối với việc chế biến ra các món bánh, món ăn tráng miệng Á, Âu.
Ngoài việc nấu những món ăn chính thuộc các loại hình món Âu hay món Á thì việc học được “bí quyết” làm ra những món tráng miệng có hương vị thơm ngon và đẹp cả về ngoại hình là một quá trình rất khó đối với các bạn học viên. Về cơ bản, món tráng miệng hay còn được gọi bằng món ăn nhẹ đây là món ăn cuối cùng của một bữa ăn. Thông thường món tráng miệng là các món ăn có vị ngọt hoặc các loại hoa quả. Món tráng miệng là món ăn tuy " nhỏ " nhưng cực kỳ có "võ ". Món tráng miệng là món ăn ko thể thiếu tại các bữa ăn vì nó cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng quan trọng. Đặc biệt món ăn nhẹ rất dễ kinh doanh vì người trẻ hay người lớn tuổi ai ai cũng rất ưa chuộng. p>
Chính vì những lý do trên việc học môn học này đã trở nên rất quan trọng với các bạn học viên. Mặt khác, đây cũng là môn học được cái bạn học sinh rất thích thú vì mỗi buổi học các bạn sẽ được tiếp cận, tìm hiểu và chính tay mình thực hiện nên 2 đến 3 loại bánh hoặc các món tráng miệng bắt mắt, ngon miệng và bổ dưỡng.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi thực hành làm món bánh Pizza, bánh tôm và bánh Crepe của học sinh lớp K15TC01:
Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội - Vững chắc tương lai
Địa chỉ:
Cơ sở 1: Cuối ngõ 2, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm Hà Nội
Cơ sở 2: Đường Kim Hoàng, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
Website: https://hbnc.edu.vn/
Emai: [email protected]
Hotline tư vấn miễn phí: 0988.767.861 - 0964.376.439 – 0979.697.861