Học thiết kế đồ họa có sợ thất nghiệp không?

Học thiết kế đồ họa có sợ thất nghiệp không? Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Với tỉ lệ thất nghiệp như hiện nay của nhiều sinh viên khi ra trường, đây không chỉ là một nỗi lo lớn nhất của các bạn trẻ mà còn là sự ám ảnh của các bạn khi muốn đăng kí thi hay học vào một trường nào đó. Chính vì vậy, trong đầu họ luôn đặt ra câu hỏi là: học ngành này ra trường có xin được việc làm không? Lương có ổn định không?... Đó là những câu hỏi luôn hiện lên trong đầu các bạn trẻ. Nên khi đăng kí vào ngành thiết kế đồ họa các bạn trẻ cũng đặt ra câu hỏi là: học thiết kế đồ họa có xin được việc không? Học thiết kế đồ họa có sợ thất nghiệp không? Để trả lời những câu hỏi này cho các bạn trẻ mời các bạn đi vào tìm hiểu bài viết sau đây của chúng tôi.

Nếu các bạn thực sự là người yêu thích ngành thiết kế đồ họa thì các bạn hãy giành một chút thời gian để tham khảo bài viết nhé.

thiet-ke-do-hoa-2.jpg

Thiết kế đồ họa là một trong những ngành "hot" hiện nay

Học thiết kế đồ họa xong ra trường có thất nghiệp không?

Với những bạn trẻ hiện nay đang phân vân khi muốn đăng kí vào học ngành đồ họa, hoặc đăng kí thi vào ngành đồ họa. Thì điều đặt ra trước mắt các bạn, đó cũng là áp lực đề nặng lên đôi vai của các bạn trẻ.

Theo thống kê điều tra cho thấy các sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa ra có việc làm ngay với tỉ lệ rất cao, với mức lương ổn định tùy theo từng vị trí công việc của mỗi người.

Nhân lực ngành thiết kế đồ họa hiện nay vẫn còn
thiếu rất nhiều

Thiết kế đồ họa đang là ngành "hot" hiện nay

Hiện nay ngành thiết kế đồ họa là một trong những ngành thiếu nguồn nhân lực hiện nay.

Hiện nay có nhiều bạn trẻ theo học ngành này vì sự đam mêm và muốn được phát triển bản thân, khả năng tư duy sáng tạo của họ. Nhưng số lao động này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu nguồn lao động trong lĩnh vực này.

Nói về ngành thiết kế đồ họa thì hầu hết các lĩnh vực đều cần, công ty nào cũng cần thiết kế đồ họa như: nhà xuất bản, xưởng sản xuất phim hoạt hình, các công ty truyền thông và tổ chức sự kiện, bên báo chí,… Bạn có thể làm thiết kế cho các studio nghệ thuật, làm chuyên viên thiết kế tại các công ty quảng cáo... vì vậy nguồn lao động trong ngành thiết kế đồ họa luôn trong tình trạng khan hiếm.

Như vậy, với các bạn học về ngành thiết kế đồ họa thì mở ra cơ hội việc làm rất cao vì nó trải rộng trên nhiều lĩnh vực, mở ra cho bạn nhiều môi trường để làm việc.

Nên nhiều bạn không học đại học mà chỉ cần học cao đẳng, thậm chí không có bằng cấp mà có sự đam mê, yêu nghề với sự tìm tòi sáng tạo của mình cũng có được những thành công trong nghề thiết kế đồ họa.

Thiết kế đồ họa giúp khơi thông sự sáng tạo vô tận
của bạn

Thiết kế đồ họa giúp khơi thông sự sáng tạo vô tận của bạn

Học thiết kế đồ họa đem lại điều thú vị gì cho các bạn trẻ

Học ngành thiết kế đồ họa đem đến cho các bạn trẻ sự tư duy, sự phát triển về trí tuệ, với ngành học này tạo điều kiện cho các bạn trẻ thoải mái sáng tạo, tưởng tượng với những khả năng và năng lực vốn có của mình.

Các bạn trẻ hoc ngành thiết kế đồ họa có những ưu điểm lớn nữa là không bị nhàm chán, kể cả trong  quá trình học đến khi các bạn ra trường để đi làm thì đều mang lại một cảm giác thú vị với ngành thiết kế đồ họa, chứ không có cảm giác nhàm chán như những ngành nghề khác, bạn luôn được phát triển tư duy của bản thân trong quá trình làm việc.

Luôn mang đến cho các bạn trẻ sự năng động trong làm việc và luôn có những tìm tòi cái mới thú vị.

Thực sự ngành thiết kế đồ họa đang được xem là một ngành hót hiện nay, vì ra trường rất dễ kiếm việc làm và công việc luôn tạo điều kiện cho các bạn phát triển bản thân.

Nếu các bạn đang có nhu cầu đăng ký chuyên ngành thiết kế đồ họa cho năm học mới. Vui lòng nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội theo địa chỉ dưới đây:

_______________

Email: [email protected] - [email protected]