Học ngành kế toán doanh nghiệp tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Học ngành kế toán doanh nghiệp tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Ngành kế toán doanh nghiệp hiện nay là một trong những ngành học đang được các bạn trẻ quan tâm, đăng kí học ngày càng đông nhất là các bạn nữ. Vì đây là một trong những ngành đang có lợi thế tìm kiếm được việc làm khi ra trường. Cùng với sự phát triển của xã hội thì các doanh nghiệp ra đời ngày càng nhiều hơn, điều này mở ra nhiều cơ hội cho các bạn học ngành kế toán doanh nghiệp.

Nắm bắt được tình hình này thì có rất nhiều trường đại học, cao đẳng mở ngành học kế toán doanh nghiệp. Một trong những ngôi trường đó, chúng ta phải kể đến trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội.

Với ngành kế toán doanh nghiệp của trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội được các bạn đăng kí vào học rất đông. Để hiểu hơn về kế toán doanh nghiệp, chúng ta đi vào tìm hiểu mục tiêu đào tạo như thế nào trong bài viết sau.

học kế toán doanh nghiệp tại trường cao đẳng bách
nghệ hà nội

Kế toán doanh nghiệp đang là ngành học được nhiều bạn sinh viên lựa chọn

Hình thức học về ngành học kế toán doanh nghiệp tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

• Với ngành kế toán doanh nghiệp tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội là học theo kiểu tập trung chính quy.
  • Nhà trường chia các tiết học theo thời khóa biểu, học về các môn cơ sở, các môn chung như: Mác - Lê nin, lịch sử đảng, tiếng anh... sau đó mới đi vào học về chuyên ngành về kế toán, tin học,...
  • Với hệ học trung cấp kế toán doanh nghiệp tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội có thời gian đào tạo là 2 năm, sau đó được cấp bằng trung cấp chính quy.
  • Nếu các bạn ở xa thì có thể ở lại kí túc xá của trường.
  • Trong thời gian học các bạn được các thầy cô có trình độ chuyên ngành về môn kế toán doanh nghiệp dạy và được nhà trường tạo mọi điều kiện thuận lợi trong quá trình học.
  • Trong thời gian học thì nhà trường sẽ xen kẽ các tiết lí thuyết cùng với các tiết thực hành với nhau. Sau khi học xong, nhà trường sẽ hỗ trợ liên hệ với các doanh nghiệp để các bạn sinh viên có thể thực tập.

Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội chú trọng dạy lý thuyết
kết hợp với thực hành giúp sinh viên có đạt trình độ tốt nahats khi ra trường

Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội chú trọng dạy lý thuyết kết hợp với thực hành giúp sinh viên có đạt trình độ tốt nahats khi ra trường

Mục tiêu đào tạo ngành kế toán doanh nghiệp tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

• Thứ nhất là trường chú trọng đào tạo về kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp.
  • Đào tạo cho sinh viên biết vận dụng các kiến thức về kinh tế, xã hội, tài chính- tiền tệ, kế toán kiểm toán trong việc thực hiện nghiệp vụ kế toán được giao.
  • Các sinh viên vận dụng được kiến thức tin học trong trong ngành kế toán.
  • Vận dụng được hệ thống chứng từ, tài khoản, hình thức kế toán vào thực tiễn. Cập nhật được các chính sách phát triển kinh tế, và các chế độ về tài chính, kế toán, thuế vào công tác kế toán tại doanh nghiệp.
  • Ngoài ra các bạn sinh viên, học sinh còn được nhà trường rèn luyện về kỹ năng như:
  • Lập được chứng từ, kiểm tra, phân loại, và xử lí được chứng từ kế toán.
  • Sử dụng được chứng từ kế toán trong ghi sổ kế toán tổng hợp và chi tiết.
  • Tổ chức được công tác kế toán phù hợp với doanh nghiệp.
  • Lập được báo cáo kế toán và báo cáo tài chính của các doanh nghiệp.
  • Phân tích được tình hình tài chính của các doanh nghiệp.
  • Cung cấp được thông tin về sản xuất, hoạt động kinh doanh của đơn vị để phục vụ cho yêu cầu lãnh đạo và quản lí kinh tế đơn vị.
  • Lập được kế hoạch tài chính doanh nghiệp.
  • Biết sử dụng thành thạo về phần mềm kế toán doanh nghiệp.

Ngoài các kiến thức chuyên ngành ra, thì các bạn sẽ được rèn luyện về kĩ năng nghề nghiệp, về đạo đức nghề nghiệp cũng như rèn về  tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp. Để khi ra trường các bạn có thể tự tin đi xin việc làm và làm việc một cách chuyên nghiệp nhất.

Hy vọng học ngành kế toán doanh nghiệp tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội, sẽ mở ra nhiều cơ hội về việc làm cho các bạn sinh viên.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về chuyên ngành này trước khi đăng ký học. Vui lòng liên hệ đến Tổng đài hỗ trợ của trường để được các thầy cô có trình độ chuyên môn tư vấn và giải đáp.

____________________________

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI