Top những trường đào tạo nấu ăn uy tín tại Hà Nội

Top những trường đào tạo nấu ăn uy tín tại Hà Nội Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Để tạo ra những món ăn ngon, hấp dẫn luôn là niềm đam mê yêu thích của nhiều người, đặc biệt với xã hội hiện nay thì nghề đầu bếp đã và đang được nhiều người quan tâm và ưa chuộng.

Theo học nghề đầu bếp hiện nay, bạn sẽ kiếm được việc làm dễ dàng với mức lương ổn định hoặc có thể tự mình mở kinh doanh riêng là điều đơn giản. Trong bài viết dưới đây chúng tôi mời các bạn cùng đi vào theo dõi về top những trường dạy nấu ăn uy tín tại Hà Nội.

Theo học chuyên ngành nấu ăn là đam mê
của nhiều bạn trẻ hiện nay

Theo học chuyên ngành nấu ăn là đam mê của nhiều bạn trẻ hiện nay

Học viện ẩm thực Hà Nội

Nói đến học viện ẩm thực Hà Nội là một nơi đào tạo nấu ăn uy tín, chất lượng với những khóa học đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp, đầu bếp gia đình hoặc đào tạo về mở nhà hàng, mở quán…khi đến với các lớp học nấu ăn tại học viện thì các bạn sẽ được đào tạo những kiến thức phù hợp với nhu cầu, phù hợp với mục đích của người học, phù hợp với những mô hình ẩm thực tại Việt Nam.

Tại đây có một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm với những đầu bếp uy tín hàng đầu tại Hà Nội, tại đây có những khó học như: chế biến món Á, chế biến món Âu, học quản lý nhà hàng, học làm bánh, học pha chế đồ uống…đồng thời với cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại đầy đủ, đáp ứng cho nhu cầu học tập về thực hành cho học viên, nhà trường còn hỗ trợ học phí và liên hệ việc làm cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Nếu bạn trẻ nào có nhu cầu theo học thì hãy liên hệ với địa chỉ số 31 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội.

Trường dạy nấu ăn tại hà nội

Trường trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay trường trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn tại Hà Nội là một trong những địa chỉ dạy nấu ăn cực kì uy tín, chất lượng với việc cấp bằng chứng chỉ chuẩn. Hiện nay nhà trường đang đào tạo và bồi dưỡng các nghề về kinh doanh, ăn uống, về nghiệp vụ khách sạn, về pha chế đồ uống, về các khóa học chế biến các món ăn Á, Âu…bởi những giảng viên là những chuyên gia ẩm thực, những đầu bếp nổi tiếng tại Hà Nội dạy về lý thuyết và thực hành để có những kiến thức cơ bản nhất về đầu bếp.

Học viên khi kết thúc khóa học sẽ được cấp chứng chỉ và sẽ được giới thiệu việc làm với những học viên cần được giúp đỡ. Nếu bạn trẻ nào đang có nhu cầu theo học nghề tại trường trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn tại Hà Nội thì hãy liên hệ tại 3 cơ sở đó là:

• Cơ sở 1 là số 6 ngõ Lệnh Cư, Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội.

• Cơ sở 2 là số 2B Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

• Cơ sở 3 tại chùa thông, Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội.

Trường dạy nấu ăn tại

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Nếu như bạn đang mong muốn để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, hoặc có những kiến thức vững vàng để mở nhà hàng, mở quán ăn thì trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội chính là một địa chỉ để bạn tìm đến học tập.

Đến với những khóa học tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội các bạn sẽ được đào tạo nghề học theo từng nhu cầu của cá nhân, với nhiều chuyên ngành khác nhau. Với đội ngũ giáo viên là các chuyên gia ẩm thực, các đầu bếp nổi tiếng tại Hà Nội luôn có tâm huyết với nghề và được học tập trong một môi trường thân thiện với không gian sạch sẽ và được trang bị đầy đủ những trang thiết bị để phục vụ cho việc dạy và học, giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức tốt nhất để sau khi tốt nghiệp xong các bạn có thể làm việc được ở nhiều vị trí khác nhau như: phụ bếp, nhân viên phục vụ, đầu bếp, quản lý nhà hàng…

tim-hieu-ve-khoa-hoc-che-bien-mon-an-a-au.jpg

Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng hoặc chứng chỉ chính quy và được giới thiệu việc làm nếu cần.

Nếu bạn nào có nhu cầu theo học hãy đến với địa chỉ: số 7, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm Thành phố Hà Nội.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn top những trường dạy nấu ăn tại Hà Nội đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Nếu các bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ đến Tổng đài tư vấn của chúng tôi để được các thầy cô tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé!

________________

Điện thoại: 0965.476.637 – 0964.376.439