Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đang đào tạo những ngành gì "hot" hiện nay?

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đang đào tạo những ngành gì "hot" hiện nay? Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đến ngày hôm nay đã hơn 10 năm với sự cố gắng không ngừng trong đào tạo cũng như trong giảng dạy cho các bạn sinh viên. Trường nắm bắt về nguồn thị trường lao động hiện nay, cũng như nhu cầu về nguồn lao động của đất nước Việt Nam. Để từ đó nhà trường mở các ngành nghề đào tạo theo nhu cầu của xã hội hiện nay. Chính vì vậy ngày càng có nhiều các bạn sinh viên đăng kí học các ngành nghề tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội. Vậy trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đang đào tạo những ngành gì “hot” hiện nay? Mời các bạn cùng đi vào tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Trường đào tạo đa dạng các ngành nghề

Với kinh nghiệm mở cửa tuyển sinh, giảng dạy từ ngày 16/9/2008, nhà trường luôn đặt tiêu chí dạy tốt, học tốt lên hàng đầu, để đào tạo ra nguồn lao động cho đất nước. Những người lao động vừa có đạo đức, vừa có tay nghề cao, để đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của xã hội hiện nay.

Nhà trường với mục tiêu là đào tạo ra nguồn lao động hữu ích phục vụ cho đất nước, có tác phong làm việc chuyên nghiệp, có thể sử dụng tiếp cận những máy móc hiện đại. Sau khi tốt nghiệp có thể thích ứng được mọi yêu cầu của thị trường lao động hiện nay trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Trong quá trình giảng dạy nhà trường luôn động viên khích lệ các bạn sinh viên cố gắng học tập, tu rèn đạo đức, cũng như phấn đấu học hỏi nắm vững cả về lý thuyết cũng như thức hành khi học để sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực, trình độ đáp ứng mọi nhu cầu của xã hội hiện nay và trong tương lai.

Hiện nay trường đào tạo đa dạng các ngành nghề ở nhiều lĩnh vực khác nhau như:

• Ngành thiết kế đồ họa.

• Ngành quản trị khách sạn.

• Quản lý nhà hàng

• Ngành dược học

• Ngành xét nghiệm y học

• Ngành kỹ thuật chế biến món ăn

• …

Và những ngành mới về hệ trung cấp và sơ cấp như: đào tạo ngành tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, ngành lắp ráp máy tính… đây là những ngành nghề đang được thị trường lao động săn đón. Vì vậy với hướng đào tạo hiện nay của nhà trường rất hợp với xu hướng của thời đại.

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Về phương pháp đào tạo của nhà trường

Với đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao như hiện nay sẽ là nguồn lực để đào tạo ra một đội ngũ lao động, một thế hệ trẻ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và đầy sáng tạo.

Đội ngũ giáo viên có tâm huyết với nghề, vừa giảng dạy về kiến thức chuyên ngành, vừa khơi dậy sự học hỏi, sáng tạo cho các bạn sinh viên.

Với phương châm là dạy lý thuyết song song với thực hành, nên các sinh viên vừa nắm vững lý thuyết và áp dụng vào thực hành một cách chuyên nghiệp để làm việc một cách hiệu quả nhất sau khi tốt nghiệp.

Trong quá trình học các bạn sinh viên được thực hành rất nhiều, nên sau khi tốt nghiệp các bạn đi làm không còn bỡ ngỡ với những công việc mình được giao.

Nhà trường tạo mọi điều kiện cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập, đặc biệt là những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Nhà trường hiện nay vừa mở nhiều ngành học, lại vừa mở hình thức kiểu đào tạo khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu hiện nay của xã hội nhà trường mở các hình thức đào tạo như: về trình độ cao đẳng, đào tạo về trình độ trung cấp, đào tạo về trình độ sơ cấp.

Với hình thức đào tạo như hiện nay của nhà trường thì rất phù hợp với nhu cầu của xã hội, cũng như hợp với thời đại và tạo điều kiện cho các bạn trẻ nhất là những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Với những gì mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên đây, hi vọng các bạn đã hiểu hơn về hình thức đào tạo, phương châm đào tạo hiện nay của nhà trường. Nếu các bạn trẻ có nhu cầu đăng kí theo học chuyên ngành nào của nhà trường thì hãy tìm hiểu thêm nhé.

____________________________

Cập nhật lần cuối: 10/03/2022 08:09:55 CH