Tin tức - Sự kiện

Đăng kí học trường nào là một việc quyết định và ảnh hưởng đến tương lai của các bạn sau này. Chính vì vậy, các bạn trẻ lại lo lắng, vì vấn đề chọn trường nào cho phù hợp với năng lực của mình, trường nào phù hợp với điều kiện của gia đình mình... Trong bài viết sau đây mời các bạn tham khảo về chương trình tuyển sinh của trường Cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội. Một trong những ngành chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết này là ngành kỹ thuật Hàn để các bạn trẻ cùng tham khảo nhé.

Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo Thông báo tuyển sinh ngành kỹ thuật hàn năm 2021 - 2022 tại trường Cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Khi chuẩn bị đăng kí học trường nào là một việc quyết định vô cùng khó khăn đối với các bạn trẻ vì nó ảnh hưởng đến tương lai của các bạn sau này. Nên các bạn trẻ lại lo lắng, vì vấn đề chọn trường nào cho phù hợp với năng lực của mình, trường nào phù hợp với điều kiện của gia đình mình... Trong bài viết sau đây mời các bạn tham khảo về chương trình tuyển sinh của trường Cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội. Một trong những ngành chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là ngành may công nghiệp để các bạn trẻ cùng tham khảo nhé.

Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo Thông báo tuyển sinh chuyên ngành may công nghiệp năm 2021 - 2022 tại trường Cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Việc các bạn trẻ lựa chọn, đăng kí học trường nào là một việc quyết định và ảnh hưởng đến tương lai của các bạn sau này. Chính vì vậy, các bạn trẻ lại lo lắng, vì vấn để chọn trường nào cho phù hợp với năng lực của mình, trường nào phù hợp với điều kiện của gia đình mình... Trong bài viết sau đây mời các bạn tham khảo về chương trình tuyển sinh của trường Cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội. Một trong những ngành chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là chuyên ngành điều dưỡng để các bạn trẻ cùng tham khảo nhé.

Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo Thông báo tuyển sinh ngành điều dưỡng năm 2021 - 2022 tại trường Cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là kì thi tốt nghiệp THPT, thi Cao Đẳng, Đại Học diễn ra. Các bạn trẻ lại đau đầu lên vì vấn để chọn trường nào cho phù hợp với năng lực của mình, trường nào phù hợp với điều kiện của gia đình mình... Trong bài viết sau đây mời các bạn tham khảo về chương trình tuyển sinh của trường Cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội. Một trong những ngành chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là ngành Quản trị khách sạn để các bạn trẻ cùng tham khảo nhé.

Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo Thông báo tuyển sinh ngành Quản trị khách sạn năm 2021 - 2022 tại trường Cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là kì thi tốt nghiệp THPT, thi Cao Đẳng, Đại Học diễn ra, các bạn trẻ lại lo lắng vì vấn để chọn trường nào cho phù hợp với năng lực của mình, trường nào phù hợp với điều kiện của gia đình mình... Trong bài viết sau đây mời các bạn tham khảo về chương trình tuyển sinh của trường Cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội. Một trong những ngành chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là ngành kế toán doanh nghiệp để các bạn trẻ cùng tham khảo nhé.

Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo Thông báo tuyển sinh về ngành kế toán doanh nghiệp năm 2021 - 2022 tại trường Cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội