Tìm hiểu về ngành học lập trình máy tính tại trường cao đẳng bách nghệ Hà Nội

Tìm hiểu về ngành học lập trình máy tính tại trường cao đẳng bách nghệ Hà Nội Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Xã hội phát triển nên ngành công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Do nhu cầu đòi hỏi của con người ngày càng cao. Trong một thời đại thông tin, thời đại của tin học, một trong những ngành nghề đem lại nguồn thu nhập khá hấp dẫn cho giới trẻ và tìm việc cũng khá nhanh so với các ngành khác, đó chính là ngành lập trình máy tính. Để đáp ứng cho nhu cầu các sinh viên đăng ký học ngành này ngày càng nhiều. Nên nhiều trường đã mở dậy học ngành lập trình máy tính. Trong bài viết dưới đây mời các bạn đi vào tìm hiểu về ngành học lập trình máy tính tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội.

Học ngành lập trình máy tính tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội các bạn sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp gì?

• Trước hết các bạn sẽ biết được những khái niệm về máy tính, những ứng dụng của công nghệ thông tin.
  • Biết được các hệ cơ sở dữ liệu.
  • Biết được các kiến thức cơ sở dữ liệu, quy trình phân tích cơ sở dữ liệu.
  • Được  trang bị kiến thức cơ bản về chuyên ngành công nghệ thông tin.
  • Biết được một quy trình sản xuất một sản phẩm công nghệ thông tin vai trò của từng cá nhân trong sản xuất phần mềm.
  • Có kiến thức và am hiểu về phần cứng và các thiết bị vi ngoại.
  • Am hiểu về vi rút và cách bảo mật các thông tin.
  • Ngoài ra các bạn được học một số các kĩ năng về nghiệp vụ máy tính  như:
  • Sử dụng thành thạo máy tính, về máy tính văn phòng , khai thác được các thông tin trên mạng.
  • Từ những bài toán thực tế, các vấn đề nan giải trong cuộc sống có thể xây dựng được ứng dụng về công nghệ thông tin, đáp ứng yêu cầu cho xã hội.
  • Được học một số ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay.
  • Xây dựng được một số trang web site hoàn chỉnh.
  • Xây dựng được một số ứng dụng vừa và nhỏ.
  • Các sinh viên học ngành công nghệ lập trình máy tính tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội ngoài việc được học về các kiến thức chuyên ngành ra, thì còn được học về các kiến thức về chính trị, đạo đức, thể chất và quốc phòng.
  • Nên các học viên có nhận thức về đường lối xây dựng và phát triển đất nước, có ý thức về kỷ luật, về lao động,  về mọi tác phong.
  •  Có lối sống tích cực, có trách nhiệm của bản thân về lao động, biết giải quyết các vấn đề hợp lí.
  • Có tâm huyết với nghề nghiệp, yêu nghề, có ý thức đầy đủ với cộng đồng và xã hội.

Học lập trình máy tính tại cao đẳng Bách Nghệ Hà
Nội

Sinh viên chuyên ngành lập trình máy tính trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Thời gian biểu và thời gian học của các học viên ngành học lập trình máy tính

Nhà trường sẽ lên thời gian biểu chi tiết cho ngành lập trình máy tính trước, để các học viên hình dung ra khung chương trình học của mình để thực hiện.

Kể cả học về các môn học cơ sở rồi đi đến các môn học về chuyên ngành.

Các tiết học lý thuyết tiến hành song song với các tiết học thực hành, kết hợp để có được chất lượng đào tạo cao nhất.

Các bạn sinh viên sau khi kết thúc khóa học sẽ được cấp bằng chính quy của trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội theo đúng quy định  của nhà nước.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Nếu có thể nhà trường sẽ giới thiệu, liên hệ những công việc theo đúng chuyên ngành học cho các sinh viên, tạo điều kiện hết mức có thể cho các sinh viên khi ra trường.

Với những gì đã chia sẻ trong bài viết trên, các bạn đã hiểu hơn về ngành lập trình máy tính tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội như thế nào. Hiện nay, nhà trường đang nhận hồ sơ tuyển sinh cho năm học 2021 – 2022. Nếu các bạn có nhu cầu theo học, vui lòng nộp hồ sơ về văn phòng trường tại địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI

Mail: [email protected] - [email protected]