Tại sao ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội? Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Với xã hội 4.0 hiện nay thì ngành kỹ thuật chế biến món ăn đã trở thành một trong những ngành thuộc nhóm được xã hội quan tâm, là ngành hót hiện nay. Chính vì vậy mà nhiều bạn trẻ đã và đang lựa chọn theo học ngành này. Hơn nữa các bạn trẻ theo học ngành kỹ thuật chế biến món ăn sẽ tạo ra cơ hội việc làm, có nguồn thu nhập ổn định cho các bạn trẻ trong tương lai. Vậy mới nói trong thời đại 4.0 lại có nhiều bạn trẻ lựa chọn học ngành kỹ thuật chế biến món ăn.

Ngành kỹ thuật chế biến món ăn tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Học ngành kỹ thuật chế biến món ăn tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội không phải thi tuyển mà chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển nên phù hợp với nhiều đối tượng muốn theo học.

Trường cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội có tuyển sinh cả hệ cao đẳng và hệ trung cấp, trong đó có ngành kỹ thuật chế biến món ăn, sau khi tốt nghiệp các bạn được cấp bằng chính quy, và được trang bị những kiến thức cơ bản về chuyên môn, những kỹ năng về nghề nghiệp, kỹ năng làm việc, phong cách làm việc…. để bạn có những kiến thức thực sự nên có thể vượt qua mọi thử thách trong những lần tuyển dụng.

Kỹ thuật chế biến món ăn là một trong
những ngành được các bạn trẻ lựa chọn hàng đầu hiện nay

Kỹ thuật chế biến món ăn là một trong những ngành được các bạn trẻ lựa chọn hàng đầu hiện nay

Thực tế ở xã hội hiện nay đang rất cần nguồn nhân lực trong ngành chế biến món ăn để phục vị cho các nhà hàng, khách sạn, các trung tâm nghĩ dưỡng, các khu du lịch… họ rất cần những đầu bếp thực thụ, những con người được đòa tạo chuyên nghiệp, đặc biệt là các bạn có niềm đam mê về nấu ăn, có năng khiếu chế biến món ăn, những bạn trẻ được đào tạo qua các trường lớp, thấu hiểu được vấn đề này nhà trường đã xây dựng một khung chương trình đào tạo theo chuẩn của bộ giáo dục, cho nên các bạn sinh viên sẽ được học về những bộ môn cơ bản trước và sau đó học các môn chuyên ngành, các bạn sẽ được tiếp cận với những thực tế như: học về các nguyên liệu rau, củ quả, rồi giá trị dinh dưỡng, vai trò của an toàn thực phẩm… Để có được những kiến thức thực sự cần thiết cho bản thân và có thể phục vụ cho những người xung quanh mình và tiếp thu cho mình một lượng kiến thức để có một nghề nghiệp ổn định tại những nhà hàng, khách sạn hoặc bạn có thể tự kinh doanh riêng.

chuyen-ngan-nau-an-tai-cao-dang-bach-nge-a-noi-1.jpg

Những yếu tố để thành công trong ngành kỹ thuật chế biến món ăn thời đại 4.0

Để có được những thành công nhất định trong sự nghiệp, nhất là trong ngành nấu ăn trong thời đại 4.0 hiện nay, thì điều đầu tiên là chúng ta cần phải có những lựa chọn đúng đắn với bản thân mình, và cần có sự cố gắng, sự phấn đấu, sự học hỏi về nghề nghiệp mà mình lựa chọn. Một trong những điểm quan trọng trong nghề nấu ăn đó chính là phải có sự đam mê, đam mê rất cần trong tất cả các ngành nghề mà trong nấu ăn lại càng quan trọng và cần thiết. Bởi đối với các bạn theo học ngành kỹ thuật chế biến món ăn, với những yếu tố này sẽ giúp bạn thành công trên con đường mà bạn đã lựa chọn cả ở hiện tại và trong tương lai.

ky-thuat-che-bien-mon-an-1.jpg

Các bạn lựa chọn học ngành kỹ thuật chế biến món ăn tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội trong quá trình học các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều qua các chuyến thực hành tại các nhà hàng, để bạn được thực hiện thực hành các món ăn, các thầy cô giáo vừa tham gia giảng dạy về kỹ thuật chế biến món ăn, vừa trang bị về kỹ năng sống, về phong cách làm việc… để các bạn sinh viên ngày càng hoàn thiện và sẽ tỏa sáng sau khi tốt nghiệp, xin việc làm tại những nhà hàng, khách sạn.

Một yếu tố quan trọng nữa là luôn học hỏi, trau dồi kinh nghiệm những kiến thức cơ bản từ lý thuyết đến thực hành để vững vàng trong công việc tại những nhà hàng, khách sạn. Hy vọng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết trên đây các bạn đã biết vì sao ngành học chế biến món ăn lại được nhiều bạn trẻ theo học.

_______________

Điện thoại: 0965.476.637 – 0964.376.439