Những ngành học "hot" tại Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội ra trường có việc làm luôn

Những ngành học "hot" tại Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội ra trường có việc làm luôn Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Hiện nay việc lựa chọn ngành học phù hợp và có việc làm ổn định sau khi ra trường là vấn đề được các bạn trẻ quan tâm hàng đầu. Để giúp các bạn có định hướng tốt hơn chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Ngành thiết kế đồ họa

Được biết đến là một trong những ngành có nhiều cơ hội nghề nghiệp nhất trong thời gian vài năm trở lại đây, học viên sau khi tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa đều có sẵn lựa chọn về nghề nghiệp ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Công việc chính của học viên khi tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa có thể kể đến như thiết kế logo cho các doanh nghiệp, nhà hàng, các nhân, banner quảng cáo, poster phim ảnh, thiết kế bìa sách, tạp chí. Ngành thiết kế đồ họa đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh, giúp thương hiệu được xây dựng và tăng tính truyền thông mạnh mẽ tạp điểm nhấn cho sản phẩm cũng như quảng bá được thông tin của sản phẩm.

thiet-ke-do-hoa-nganh-hoc-duoc-ua-chuong-trong-tuong-lai.jpg

Học thiết kế đồ họa ra trường các bạn dễ dàng có được việc làm với mức lương từ 8 - 16 triệu

Công việc mà sinh viên ra trường có thể làm như chuyên gia thiết kế truyền thông, nhà xuất bản, quảng cáo. Nếu có đủ điều kiện thì bạn có thể tự thành lập doanh nghiệp của riêng mình, mở công ty chuyên về thiết kế logo,studio,quản lý thiết kế cho các doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế.

Ngành kỹ thuật chế biến món  ăn

Đây là ngành học kỹ thuật và tổng hợp các kiến thức về lĩnh vực ẩm thực, đào tạo ra các đầu bếp có kiến thức chuyên môn và khả năng nghề nghiệp để trực tiếp chế biến các món ăn ,món tráng miệng, các loại bánh ngọt của nhiều vùng miền ẩm thực của Âu, Á.

chuong-trinh-dao-tao-trung-cap-che-bien-mon-an-2.jpg

Kỹ thuật chế biến món ăn là ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay

Học viên sau khi tốt nghiệp ngành kỹ thuật chế biến món ăn có thể làm các công việc như phụ bếp, bếp chính tại nhiều nhà hàng, quán ăn , khách sạn. Khi đã vững tay nghề có thể làm vị trí quản lý bếp, bếp trưởng tại các nhà hàng cao cấp.

Ngoài ra trường còn có rất nhiều ngành học khác thu hút học viên như quản trị khách sạn, sửa chữa lắp ráp máy tính.

truong-cao-dang-bach-nghe-ha-noi.jpg

Địa chỉ học nghề uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội thuộc hệ thống các trường đào tạo nghề uy tín và chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Với rất nhiều ngành học đa dạng được giảng dạy tại trung tâm hiện nay như:

• Thiết kế đồ họa

• Lập trình máy tính

• Kỹ thuật chế biến món ăn

• Quản trị nhà hàng, khách sạn

Điểm đặc biệt của trung tâm đó chính là chương trình học 30% lý thuyết còn 70% là thực hành. Hơn nữa, 100% học viên sau khi ra trường có việc làm chính là điều khẳng định được uy tín của chúng tôi.

Liên hệ ngay đến Tổng đài tư vấn hỗ trợ của Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

_____________________

Cập nhật lần cuối: 09/04/2022 09:44:16 SA