Muốn theo học ngành quản trị khách sạn du lịch tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội cần những điều kiện gì? Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Lại sắp đến một mùa tuyển sinh mới đối với các bạn học sinh và cũng là lúc để chuẩn bị hành trang, chuẩn bị về tâm lí và những quyết định cho tương lai của mình để bước vào kì thi của năm học 2023. Tuy nhiên các bạn đang băn khoăn nên lựa chọn thi trường nào? Muốn theo học ngành quản trị khách sạn du lịch của trường Bách Nghệ Hà Nội cần những điều kiện gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn về vấn đề này mời các bạn cùng theo dõi.

Điều kiện theo học ngành quản trị du lịch
khách sạn

Hiện nay nhà trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội có tuyển sinh 2 hệ đó là hệ cao đẳng quản trị khách sạn và hệ trung cấp, tuy nhiên nhà trường không tổ chức thi trực tiếp mà chỉ xét tuyển cho các bạn học sinh, đây là cơ hội cho những bạn thích được đi học nghề cho tương lai của mình. Tuy nhiên nhà trường có một số điều kiện như sau:

Trước tiên là đối với hệ cao đẳng thì yêu cầu phải tốt nghiệp: THPT, Bổ túc văn hóa, của năm học 2022 và những năm trước đó nếu các bạn có nhu cầu học, và kết quả thi THPT quốc gia. Nếu các bạn có nhu cầu học ngành quản trị khách sạn du lịch của trường Cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội thì các bạn chỉ cần gửi hồ sơ xét tuyển, qua đường bưu điện hay gửi trực tiếp tại địa chỉ nhà trường chứ không phải thi.

cao-dang-bach-nghe-tuyen-sinh-nam-hoc-2023-2024-6.jpg

Điều kiện thứ 2 là đối với các bạn muốn theo học hệ trung cấp thì yêu cầu của nhà trường là các bạn phải tốt nghiệp THCS cùng với học bạ THCS. Hệ trung cấp cũng không tổ chức thi tuyển sinh mà chỉ có nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện hoặc là nộp trực tiếp vào trường.

Điều kiện thứ 3 là về hồ sơ xét tuyển cho cả hệ cao đẳng và hệ trung cấp bao gồm:

• Phiếu đăng kí xét tuyển.

• Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ photo đối với hệ cao đẳng.

• Bằng tốt nghiệp THCS, học bạ photo đối với hệ trung cấp.

• Thẻ căn cước công dân photo công chứng.

• Giấy khai sinh photo công chứng.

• Giấy chứng nhận ưu tiên nếu có, 4 ảnh 3x4.

• Thời gian đào tạo đối với các bạn sinh viên hệ cao đẳng là 2,5 – 3 năm.

• Thời gian đào tạo đối với các hệ trung cấp là 2 năm.

Khi các bạn theo học tại trường cao đẳng Bách NGhệ Hà Nội thì thời gian đào tạo nhà trường sẽ lên khung chương trình đào tạo theo bộ giáo dục đề ra. Học các môn chung rồi mới đến các môn chuyên ngành, nhà trường sẽ trang bị cho các bạn sinh viên kiến thức vững vàng về chuyên ngành và phong cách làm việc năng động, tự chủ, tự tin tác phong làm việc… một cách chuyên nghiệp nhất.

du-hoc-nghe-duc-nganh-quan-tri-khach-san-3.jpg

Tại sao các bạn nên theo học ngành quản trị khách sạn du lịch tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội?

Ngành quản trị khách sạn du lịch hiện nay đang được xem là một ngành hót, một ngành phát triển trong tương lai, nên sau khi tốt nghiệp các bạn có cơ hội làm việc, trong khi đó về mức thu nhập ổn định, hoặc học xong mình có thể tự mình kinh doanh.

Ngành quản trị du lịch khách sạn là một ngành mà đang được trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội chú trọng đầu tư về vấn đề tuyển sinh, dạy học cho các bạn sinh viên. Bởi đất nước ta đang thiếu nguồn nhân lực trong lĩnh vực này, hơn nữa ngày càng có nhiều các trung tâm giải trí, các khách sạn, khu du lịch ra đời… nên rất cần các bạn trẻ được đào tạo bài bản, có bằng cấp, có kiến thức, phong cách làm việc.

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội là một ngôi trường có môi trường học tập thân thiện, và có đội ngũ giảng viên có trình độ cao về kiến thức, có tâm với nghề nghiệp, luôn quan tâm các bạn sinh viên, cơ sở vật chất nhà trường luôn đáp ứng đầy đủ để phục vụ việc dạy và việc học cho các bạn sinh viên.

Với những thông tin chia sẻ trong bài viết trên đây, các bạn đã biết được những thông tin tuyển sinh của ngành du lịch quản lý khách sạn tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội.

Nếu các bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ đến Tổng đài tư vấn, hỗ trợ của trường để được các thầy cô tư vấn và giải đáp nhé!

Cập nhật lần cuối: 04/03/2023 09:20:38 SA