ctg

Tìm hiểu về hệ cao đẳng của trường Bách Nghệ Hà Nội

Tìm hiểu về hệ cao đẳng của trường Bách Nghệ Hà Nội Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Trường cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội được thành lập theo quyết định 1229/QĐ - BLĐTBXH do Bộ trưởng Bộ lao động thương binh xã hội kí 16/09/2008, tiền thân là trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo và sau đó trường được đổi tên thành trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội vào tháng 2/2021.

Từ khi thành lập trường đến nay đã hơn 10 năm nhà trường luôn cố gắng làm theo tiêu chí, dạy tốt, học tốt để đào tạo ra nguồn lao động hữu ích phục vụ cho đất nước. Để hiểu hơn về hệ cao đẳng của trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội. Với những mục tiêu đào tạo và những ngành nghề trong hệ cao đẳng mời các bạn đi vào theo dõi bài viết dưới đây.

Tiêu chí của nhà trường trong quá trình đào tạo sinh viên cao đẳng chính quy

Nhà trường luôn lấy tiêu chí đào tạo sinh viên có chất lượng thực hành cao, có kiến thức vững vàng về chuyên ngành được học, có phẩm chất của một người lao động mới, có tác phong lao động trong công nghiệp. Thích ứng được trong mọi môi trường lao động đặc biệt trong bối cảnh hội nhập Quốc tế. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên trong quá trình học tập và tạo điều kiện về việc làm sau khi sinh viên ra trường.

Nhà trường luôn khích lệ các sinh viên trau dồi kiến thức, ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật hiện đại vào công việc.

Nhà trường luôn đặt tiêu chí phải đào tạo các sinh viên sẽ là nguồn lao động có đủ năng lực tham gia vào thị trường lao động trong nước và thị trường lao động nước ngoài. Người lao động có đủ điều kiện để nâng cao kiến thức, năng lực trình độ và đáp ứng được mọi nhu cầu của xã hội.

 

Hệ cao đẳng trong trường cao đẳng Bách 
Nghệ Hà Nội

Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội luôn chú trọng đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành giúp sinh viên có được kiến thức vững vàng

 

Hệ cao đẳng tại Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đa dạng các ngành học về lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ 

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội với nòng cốt là đào tạo về lĩnh vực công nghệ và lĩnh vực kỹ thuật, để đáp ứng nguồn lao động cho các doanh nghiệp trong sản xuất và kinh doanh, dịch vụ góp phần vào việc phát triển kinh tế xã hội.

Về hệ cao đẳng thì hiện nay nhà trường đang chú trọng đầu tư về đa dạng các chuyên ngành cho các bạn sinh viên như:

  • Đào tạo ngành Dược Học.

  • Đào tạo ngành Điều Dưỡng.

  • Đào tạo ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học.

  • Đào tạo ngành kỹ thuật chế biến món ăn.

  • Đào tạo ngành quản lý khách sạn.

  • Đào tạo ngành lập trình máy tính.

  • Đào tạo ngành thiết kế đồ họa.

  • Đào tạo ngành kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính.

  • Đào tạo ngành kế toán doanh nghiệp.

Đối với hệ đào tạo về cao đẳng của Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội, những ngành mới nêu trên đây là những ngành được xem là mũi nhọn trong quá trình đào tạo của nhà trường hiện nay. 

Vì vậy trong quá trình đào tạo nhà trường luôn tạo mọi điều kiện về việc dạy và học cho các bạn sinh viên thuộc những ngành nghề này.

Với mục tiêu là đào tạo lý thuyết, song song với thực hành để trang bị cho sinh viên năng lực về thực hành nghề, tương xứng với trình độ đào tạo, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, tạo điều kiện cho người học có việc làm và có điều kiện để nâng cao trình độ.

Nhà trường còn tổ chức cho những sinh viên tham quan, thực hành ở một số các doanh nghiệp, để các sinh viên sau khi tốt nghiệp không còn bỡ ngỡ khi tiếp cận với công việc thực tế.

 

Hệ cao đẳng trong trường cao đẳng bách 
nghệ hà nội

Thầy cô giáo nhà trường đều là những người giàu kinh nghiệm, có tâm huyết

 

Đặc biệt đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những nhà giáo có kiến thức vững vàng, có tâm huyết với nghề, và còn đưa nội dung giảng dạy về ngôn ngữ, phong tục tập quán, về an ninh pháp luật có liên quan của nhà nước mà người lao động đến làm việc và pháp luật có liên quan của người Việt Nam vào chương trình dạy.

Như vậy với bài viết trên đây, chúng tôi đã giúp các bạn hiểu hơn về hệ đào tạo cao đẳng của trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội, cũng như những tiêu chí đào tạo về các ngành nghề cao đẳng của nhà trường. Đây là những thông tin cần thiết cho các bạn trẻ tham khảo nếu muốn đăng ký theo học những ngành này trong Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội.

Nếu các bạn cần tư vấn thêm về các chuyên ngành trong hệ đào tạo Cao đẳng của Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội, vui lòng liên hệ đến Tổng đài hỗ trợ của Trường - 0965 476 637 - 0982 944 477 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

____________________________

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965 476 637 - 0982 944 477

Cập nhật lần cuối: 21/02/2023 09:16:18 SA

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *