Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh- sinh viên khóa K12

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh- sinh viên khóa K12 Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Ngày 17/11/2022 vừa qua, tại Cung Trí Thức (Số 1, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội) đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh – sinh viên khóa K12 hệ trung cấp và cao đẳng. Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Phương – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng quý vị đại biểu có quý phụ huynh, quý thầy cô và toàn thể các em học sinh – sinh viên K12 của nhà trường.

Khóa K12 – Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội (2019 – 2022) là khóa học diễn ra nhiều sự kiện có ý nghĩa đặc biệt với Thầy và trò nhà trường. Khóa học được thực hiện theo chủ đề “Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp”.

Đây cũng là khóa học vô cùng khó khăn với sự xuất hiện và bùng phát của dịch bệnh COVID-19. Các em học sinh – sinh viên cũng như các giảng viên đã phải nỗ lực hết mình trong sự thay đổi phương pháp giảng dạy và học tập. Với phương án học online/trực tuyến có phần nào giải quyết được cơ bản việc tiếp tục học tập của thầy và trò nhưng thiệt thòi của HSSV khoá K12 là thời lượng học thực hành, thời lượng đi thực tập tại doanh nghiệp không được tiến hành đảm bảo như các khoá trước đó.

Vượt qua những khó khăn đó,  để đạt được kết quả  như này hôm nay là sự phấn đấu nỗ lực hết mình của các em học sinh – sinh viên, cùng với sự hỗ trợ dìu dắt của các thầy cô giáo giảng viên, giáo viên chủ nhiệm. Và bên cạnh đó là sự ủng hộ, đồng hành của toàn thể các Quý vị phụ huynh học sinh – sinh viên.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa K12

Tiết mục văn nghệ độc tấu sáo mèo “Xuân về trên bản H’Mong” do sinh viên Đức Tính thể hiện

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa K12

Tiết mục vô cùng đặc biệt với tên gọi: “Như ngày hôm qua” do các em học sinh lớp K14TC02 dành tặng cho các anh chị K12.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa K12

Thay mặt phòng đào tạo, đồng chí Mai Văn Thành lên công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho học sinh sinh viên K12 hệ Trung cấp, Cao đẳng chính quy khoá học 2019-2022.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa K12

Chị Công Thị Thanh Thủy - Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh lớp K12TC02 lên phát biểu ý kiến

ThS. Nguyễn Thành Phương đại diện nhà trường, trực tiếp trao bằng tốt nghiệp cho từng bạn học sinh – sinh viên:

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa K12

Buổi lễ thành công tốt đẹp với rất nhiều những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa được lưu lại. Chúc các bạn học sinh, sinh viên vững bước và thành công trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội - Vững chắc tương lai

Địa chỉ: Số 7 – Đường Mỹ Đình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội